Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Nhà tuyển dụng tìm ứng viên ở đâu?

 
Quảng cáo có thể vẫn là phương thức chiếm ưu thế để mang lại cho người sử dụng lao độngngười tìm việc với nhau, nhưng nó đang dần dần bị xói mòn bởi cả hai phương pháp cũ và mới của việc làm trống.
 
Vì vậy, nó rất hữu ích để làm quen với tất cả các con đường có sẵn để làm việc, và đáng ngạc nhiên không phải tất cả chúng là kỹ thuật số.
 
Đề nghị cá nhân
Trước khi có quảng cáo việc làm, các cơ quan hoặc các trang web tuyển dụng, người ta có việc làm vì người mà họ biết nói với người khác họ đã ổn.
 
Ước tính khoảng từ 20 đến 40% các cuộc hẹn mới được thực hiện bởi một từ trong tai của một người nào đó. Ngay cả khi bạn không có một người cha nổi tiếng, và không đi đến Harrow hay Oxford, bạn vẫn có thể xây dựng mạng lưới của riêng bạn.
 
Theo kịp với bạn bè, đồng nghiệp cũ và thậm chí là các ông chủ cũ khi họ di chuyển công việc, uống rượu với họ, kết bạn với họ trên phương tiện truyền thông xã hội, tham gia các diễn đàn chuyên nghiệp, đóng góp vào các cuộc thảo luận và blog. Chẳng bao lâu tên của bạn sẽ bắt đầu thu hút các nhà tuyển dụng và những người săn đầu người.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Cơ sở dữ liệu CV
Đây rất giống với các trang web hẹn hò, ngoại trừ tất cả đều tìm việc làm chứ không phải là tình yêu. Bạn tải lên CV của bạn (gần như luôn miễn phí), và các nhà tuyển dụng tiềm năng đăng ký để họ có thể sàng lọc hàng ngàn ứng viên tiềm năng và thu hẹp lựa chọn của họ cho một số ít người được phỏng vấn.
 
Có cơ sở dữ liệu CV cho các ngành nghề cụ thể, cơ sở dữ liệu khu vực và tất nhiên là các công việc quốc gia / quốc tế. Bạn sẽ được điên không sử dụng phương pháp này dễ dàng và hiệu quả của việc đưa mình vào thị trường việc làm.
 
Hãy chắc chắn  làm cho CV của bạn làm việc chăm chỉ hơn cho bạn bằng cách nhấn mạnh các từ khóa-tên các kỹ năng chính của bạn, với mọi biến thể và từ viết tắt. Ngoài ra, đừng quên  cập nhật CV của bạn thường xuyên.
 
Truyền thông xã hội
Nhớ cách Facebook và Twitter bắt đầu như là một điều giải trí? Bây giờ hầu hết các công ty và thậm chí cả các bộ ngành chính phủ có sự hiện diện trực tuyến của riêng họ, rõ ràng các trang web mạng với tỷ phú cộng với thành viên của họ chỉ là quá lớn để không phải là một cuộc săn bắn vui vẻ cho các nhà tuyển dụng.
 
Những nền tảng này cũng có thể được sử dụng để kiểm tra hoạt động xã hội của bạn trước khi họ cung cấp cho bạn một cuộc phỏng vấn hoặc một công việc. Một tìm kiếm nhanh của Google sẽ cho họ biết tất cả họ cần biết.
 
Vì vậy, khi ở chế độ người tìm việc, lời khuyên chính là giữ hồ sơ rõ ràng trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào, và lớn lên bất cứ điều gì có thể có vẻ tích cực cho công việc mà bạn đang theo đuổi. Nếu bạn đang nộp đơn xin làm thợ lặn Biển Bắc cho một công ty dầu lửa, hãy đăng những bức ảnh lặn bây giờ! Nếu bạn thực sự lo lắng về việc một nhà tuyển dụng tiềm năng có thể xem các bài viết và bức ảnh trên tường thì bạn nên đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư nhất.
 
Liên kết với
Phương tiện truyền thông xã hội này có ý nghĩa chuyên nghiệp ngay từ đầu, và bạn cũng nên ngớ ngẩn để bỏ qua điều này. Cũng giống như tất cả các mạng dựa trên web, các nhà quản lý tuyển dụng đều nhận thức được tầm quan trọng của nó trong việc cải thiện thực tế của mình trong thị trường gia súc ảo này.
 
Nhưng cần phải có lời khuyên, đăng ký, liên kết, tham gia các nhóm có liên quan và xem những gì xảy ra. Nếu không có gì khác, bạn có thể chắc chắn các đối thủ lớn nhất của bạn đã có ở đó.
 
Hội chợ việc làm
Một phần khác được thiết lập nhưng vẫn nổi bật trong lĩnh vực tuyển dụng, đặc biệt tốt cho việc lấp đầy những ứng viên mới đủ điều kiện với công việc đầu tiên quan trọng đó. Cho dù đó là các công ty chọn lọc anh đào blue-chip của trường đại học Oxbridge / redbrick hay các hội chợ việc làm mở tại tất cả các trung tâm triển lãm lớn, chúng vẫn tồn tại đe doạ tuyệt chủng và dường như đang phát triển.
 
Ngay cả một trong những ngành nghề tiên tiến nhất của London là các nhà phát triển web và các doanh nghiệp truyền thông xã hội có hội chợ việc làm Silicon Milkroundabout , nơi các dự án khởi đầu nóng có thể gặp gỡ các nhà phát triển và nhà thiết kế.
 
Vì vậy, đi đến các hội chợ việc làm phù hợp, và khi bạn đi, suy nghĩ, hành động và ăn mặc như thể bạn đang đi đến một cuộc phỏng vấn việc làm . Hãy chuẩn bị và trang bị đầy đủ các CV và các câu hỏi , bạn không bao giờ biết bạn là ai.
 
Ứng dụng điện thoại thông minh
Nếu chúng ta tin vào điều đó, đây là tương lai của tuyển dụng. Sự mở rộng của các phương tiện truyền thông xã hội, những thiết bị cầm tay này sẽ được tiếp nhận, với một bộ trang phục trực tuyến lớn, chiếm khoảng 30% số khán giả đến di động vào giữa năm 2012, gấp đôi so với năm ngoái.
 
Các cơ quan tuyển dụng đang rơi trên mỗi khác để tạo ra hoặc thích ứng các ứng dụng tốt nhất. Ý tưởng là bạn sẽ có thể tải lên CV của bạn, liên kết nó vào hồ sơ Linked-in của bạn, sửa đổi nó, đính kèm hình ảnh và quản lý cuộc hẹn cuộc phỏng vấn, tất cả với một vài màn hình iPhone của bạn. Lời khuyên - nếu bạn không có, hãy lấy Smartphone.
 
Thực tập
Đường dẫn số ít nhất cho công việc này cũng là một trong những điều đáng làm nhất về kinh nghiệm (nhưng không phải tất nhiên là tiền). Tìm kiếm một vị trí công việc tốt ở giai đoạn sớm nhất có thể là vàng rắn về việc tăng cường khả năng làm việc của bạn.
 
Không có gì ngạc nhiên khi số lượng thực tập không cân xứng đã trở thành công việc toàn thời gian sau khi trình độ. Nếu họ biết bạn, như bạn, tin tưởng bạn, tại sao họ không ủng hộ bạn cho một công việc trên một người lạ mặt có trình độ tương tự?
 
Lời khuyên của chúng tôi: nếu bạn may mắn để có được vị trí của những giấc mơ của bạn, làm việc trái tim của bạn ra trong khi bạn đang có, và đặt mọi thứ khác trên ổ ghi. 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960