Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc như thế nào ?

Có bạn hỏi tôi rằng " Anh ơi Em muốn viết một cv xin việc nhưng đến mục mục tiêu nghề nghiệp em phân vân không biết mình có nên viết mục tiêu nghề nghiệp vào trong cv xin việc của mình hay không ? "...Vâng có lẽ đây lần đầu tiên bạn viết một cv xin việc để đi tìm cho mình một công việc phù hợp phải không ? Nên kinh nghiệm chưa có, thắc mắc nên thông cảm cho các bạn lần đầu làm chuyện ấy như bạn.

 

Một mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc hay còn giúp bạn qua được rất nhiều vòng loại hồ sơ. Ví dụ như: Bạn muốn ứng tuyển vào trí kế toán của doanh nghiệp A nào đó..thời gian họ đăng thông báo tuyển kế toán khoảng 02 tuần chẳng hạn..trong 15 ngày đó sẽ có bao nhiêu người nộp hồ sơ..trong đó có bạn. Tất nhiên họ không thể gọi hết từng đó con người đến phỏng vấn...rất mất thời gian..giảm bớt cuộc phỏng vấn họ chọn lọc các bộ hồ sơ ưu tú để gọi phòng vấn bằng cách : xem kinh nghiệm của bạn, bạn học trường gì, mục tiêu nghề nghiệp như thế nào, có ý trí phấn đấu hay không..hay chỉ an phận thủ thuồng với công việc, chỉ mong được nhận vào là xong.

 

Làm việc trong một công ty tư nhân nó không giống như một công ty thuộc nhà nước, hay một đơn vị hành chính sự nghiệp nào đó..nó đòi hỏi bạn là con người nhanh nhẹn, có ý chí tiến thủ, muốn được thể hiện mình..quản trọng là hiệu quả công việc mà bạn mang lại..còn nhà nước nay bạn không làm thì mai bạn làm..đến pha trà uống nước hết giờ về..lương tháng vẫn vậy, còn thăng quan tiến chức chắc lại phải abc - xyz nào đó, có mối quan hệ phía sau...rất nhức đâu. Vì vậy mục tiêu nghề nghiệp là cực kỳ quan trọng bạn nhé.

Mời bạn xem thêm:
 
 
 

Có nhiều cách để bạn viết một mục tiêu nghề nghiệp hay, đơn giản đôi ba dòng thôi nhưng rất xúc tích có tính thuyết phục nhà tuyển dụng ngay từ lần đọc đầu tiên.

Trước khi viết mục tiêu nghề nghiệp cho cv xin việc bạn cần viết được Tiêu đề cv xin việc thật hay trước đã..dưới đây là một số gợi ý tiêu đề cv xin việc:

Tiêu đề cv xin việc ngành cntt : " Kỹ sư CNTT và Vận hành với kinh nghiệm 10 năm trở lên, chuyên ngành về DevOps và tự động hoá đám mây "

Tiêu đề cv xin việc dịch vụ : " Đại diện Dịch vụ Khách hàng / Giám sát viên, chuyên môn về cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật. "

Tiêu đề cv xin việc bán hàng : " Trang phục Bán hàng Chuyên nghiệp tìm kiếm vị trí trong một môi trường làm việc ảo "

Tiêu đề cv xin việc ngành du lịch: " Chuyên nghiệp về song ngữ với kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và du lịch quốc tế "

...................................................

Dưới đây là một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp cho các bạn có thể tham khảo với đủ các ngành nghề khác nhau như: Kế toán, ngân hàng, công nghề thông tin, cntt, it, xây dựng, kỹ sư, chăn nuôi, nông nghiệp, lâm nghiệp, cơ khí, ô tô..

Mục tiêu nghề nghiệp bán hàng

+ Đạt được đại diện bán hàng tìm kiếm một vị trí mà sẽ được hưởng lợi từ một hồ sơ đã được chứng minh đạt được yêu cầu kết quả bán hàng.
 
+ Vị trí bán hàng mà kỹ năng và kinh nghiệm của tôi có thể được sử dụng hiệu quả để tăng doanh thu.
 
+ Một chuyên gia bán hàng tập trung vào khách hàng với khả năng được chứng minh để học hỏi và trình diễn các sản phẩm mới.
 
+ Một đội ngũ nhân viên tham gia tích cực và tích cực với trọng tâm khách hàng mạnh mẽ và động lực để mang lại kết quả bán hàng đặc biệt.
 
+ Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và viết bằng phát triển tốt và thái độ chuyên nghiệp.
 
+ Hiểu sâu về quá trình bán hàng, khả năng xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ và bán hàng gần .
 
+ Tự khởi động tự khởi động lấy cảm hứng từ niềm đam mê bán hàng, người có thể nhanh chóng và liên tục đưa vào tài khoản khách hàng mới.
 
+ Có kinh nghiệm trong lĩnh vực được giao đầy đủ để phát triển tài khoản mới, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cao và cải thiện doanh thu bán hàng.
 
+ Năm năm kinh nghiệm bán hàng bên ngoài thành công với khả năng phát triển kinh doanh mới, xây dựng kinh doanh lặp lại và thiết lập quan hệ khách hàng lâu dài ở tất cả các cấp.

Mục tiêu nghề nghiệp giáo viên

+ Kết hợp sử dụng công nghệ trong lớp học để nâng cao sự hiểu biết của sinh viên.
 
+ Dành một ít thời gian vào những ngày khác trong một tuần để cải thiện vốn từ vựng và nhận thức chung của học sinh.
 
+ Khuyến khích học sinh đọc sách bằng cách thực hiện 'các buổi đọc sách' trong lớp học, ít nhất một hoặc hai lần một tuần.
 
+ Xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp mạnh mẽ hơn với các nhân viên giảng dạy khác.
 
+ Lập kế hoạch giảng dạy dựa trên cơ sở hàng tuần.
 
+ Tiếp tục học tập bằng cách giữ mình cập nhật về những phát triển mới nhất trong khu vực quan tâm.
 
+ Giúp giáo viên năm thứ nhất làm việc và giải quyết các câu hỏi của học sinh về con đường sự nghiệp phù hợp.
 
+ Đảm bảo sự tự tin trong trẻ em bằng cách cho trẻ tập trung và hướng dẫn mục tiêu hướng dẫn.
 
+ Đọc một số sách phổ biến về giảng dạy và cố gắng nối khoảng cách giao tiếp giữa phụ huynh và giáo viên.
 
+ Quản lý thời gian hiệu quả để cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Lập kế hoạch trước ngày về các nhiệm vụ và nhiệm vụ phải được thực hiện vào ngày cụ thể đó.
 
+ Tổ chức các tập tin bàn và trẻ em để ghi lại thông tin đúng.
 

Mục tiêu nghề nghiệp của kế toán

 
Các mục tiêu nghề nghiệp được đưa vào hồ sơ xin việc để thể hiện mong muốn và mục đích của việc làm. Là một kế toán viên, bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho bạn. Điều này bao gồm công việc trong kế toán công cộng, cũng như các cơ hội trong giáo dục, chính phủ và sản xuất. Ngoài ra, trong các ngành khác nhau, bạn có thể chuyên về các lĩnh vực như kế toán chi phí, lập ngân sách, biên chế, thuế, pháp y và kiểm toán. Khi soạn bản lý lịch, một bản tóm tắt mô tả loại công việc mà bạn mong muốn là thực hành chuẩn.
 
Kế toán công cộng
 
Mục tiêu nghề nghiệp phổ biến nhất đối với kế toán là của một kế toán công cộng được công nhận hoặc CPA. Các kế toán này hoạt động trong các công ty nhà nước và tư vấn hoặc tư vấn cho khách hàng về các vấn đề kế toán. Để trở thành CPA, bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về giáo dục và kinh nghiệm làm việc và vượt qua kỳ thi chuẩn được thống nhất. Khi viết mục tiêu nghề nghiệp cho kế toán công, bạn có thể đề cập đến loại công việc bạn muốn làm, chẳng hạn như kiểm toán hoặc tư vấn thuế. Nó cũng là một lợi thế để thêm một ít thông tin về các kỹ năng và trình độ của bạn trong mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Cụ thể, bạn sẽ muốn nói rằng bạn là một CPA, cùng với kỹ năng của bạn trong việc chuẩn bị các báo cáo tài chính.
 
Kinh doanh và Công nghiệp
 
Kế toán cũng cần thiết trong sản xuất, bất động sản, bán lẻ và các ngành công nghiệp khác. Khi soạn thảo một mục tiêu nghề nghiệp cho kế toán doanh nghiệp, hãy nói với chủ nhân về các mục tiêu và nguyện vọng ngắn hạn của bạn. Ngoài ra, bạn nên nói lý do tại sao bạn là một ứng cử viên tốt cho công ty của họ. Điều này có thể bao gồm thông tin về giáo dục, kinh nghiệm làm việc của bạn hoặc kỹ năng đặc biệt như ứng dụng bảng tính, kiến ​​thức hệ thống, sự hiểu biết về kế toán GAAP hoặc tính lương.

Mục tiêu nghề nghiệp công nghệ thông tin , it

+ Học một kỹ năng mới. Công nghệ thông tin đang thay đổi mọi lúc. Bất kể chuyên môn hiện tại của bạn, luôn có những điều mới bạn có thể học để thêm vào kho vũ khí của bạn. Ví dụ, trong khí hậu ngày nay, học về an ninh thông tin có thể dẫn đến một con đường sự nghiệp thú vị trong tương lai. Chọn một khía cạnh của CNTT mà bạn muốn biết thêm về và dành thời gian để học nó một mình hoặc bằng cách học.
 
+ Kiếm được một quảng cáo. Một mục tiêu khác có thể giúp bạn nâng cao sự nghiệp CNTT của mình là cho súng cho chương trình quảng cáo tiếp theo đó. Bạn sẽ không bao giờ muốn ở lại trì trệ trong công việc của bạn, do đó, nhìn vào những cách bạn có thể tiến lên phía trước sẽ là một phần quan trọng trong sự phát triển chuyên môn của bạn. Hiểu được thời điểm thích hợp để tiếp cận các nhà quản lý của bạn để quảng bá cũng là điều quan trọng. Vì vậy, bạn có thể làm gì để đảm bảo sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng cho sự tiến bộ trong công ty?
 
+ Mục tiêu để quản lý. Một quảng cáo có thể không phải là điều duy nhất bạn đang tìm kiếm cho tương lai của sự nghiệp của bạn. Bạn có muốn trở thành một người quản lý? Có lẽ không chỉ là người giám sát, nhưng vị trí giám đốc hoặc cấp C có thể là trên radar của bạn. Hoặc, như thế nào Phó Tổng thống âm thanh? Điều này có thể đạt được nếu bạn thực hiện các bước đi đúng trong sự nghiệp của bạn. Tập trung xây dựng mối quan hệ. Làm việc tốt. Chấp nhận trách nhiệm bổ sung. Hãy là người mà công ty bạn tin cậy để đặt ở vị trí quan trọng như CIO hoặc VP.
 
+ Bắt đầu kinh doanh. Tất nhiên, đối với nhiều chuyên gia CNTT, trở thành người quản lý hoặc nhận được khuyến mãi không phải là động thái mà họ muốn thực hiện. Công nghệ thông tin là ngành công nghiệp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Bạn muốn làm gì với ngành công nghiệp? Bạn có thể đề nghị gì mà công ty của bạn hoặc các công ty khác không thể? Sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu để tạo ra một kế hoạch kinh doanh và giả mạo đường lối của bạn về công nghệ.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960