Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Muốn viết cv xin việc thành công bạn cần có 10 bước sau

 
Viết  CV tốt có thể là một trong những thách thức khó khăn nhất của việc săn việc. Hầu hết các nhà tuyển dụng chỉ mất vài giây để quét từng CV trước khi dán nó vào cột 'Có' hoặc 'Không'. Harsh. 
 
Nhưng đừng bao giờ sợ hãi! Chúng tôi đã biên soạn Top 10 gợi ý của chúng tôi về cách thể hiện thế giới 'đây là tôi!' và nhận được rằng tất cả các cuộc phỏng vấn quan trọng .  
 
1. Giữ nó thật!
Thường thì CV không được nhiều hơn hai trang - và đó là hai trang giấy A4! Các nhà tuyển dụng dành trung bình chỉ 8 giây để xem xét bất kỳ một CV nào, và một cách chắc chắn để hạ mình xuống không có nghĩa là gửi cho họ toàn bộ câu chuyện cuộc đời của bạn. Giữ nó đậm đà, cho điểm, và lưu những chi tiết niggly ít cho cuộc phỏng vấn .
 
Nếu bạn muốn ví dụ sau đó hãy kiểm tra các mẫu CV miễn phí của chúng tôi 
 
Mời bạn tham khảo:
 
 
 
 
2. Điều chỉnh nó
Chúng tôi đã làm tất cả. Whizzed cùng CV ra nhiều nhà tuyển dụng để tiết kiệm thời gian ... Dừng lại! Dành thời gian để thay đổi CV cho mỗi vai trò mà bạn nộp đơn. Nghiên cứu công ty  và sử dụng quảng cáo việc làm để làm việc CHÍNH XÁC những gì bạn nên chỉ ra cho họ. Họ sẽ đánh giá cao nỗ lực rõ ràng.
 
3. Bao gồm một tuyên bố cá nhân
Không chỉ giả sử một chủ nhân sẽ thấy làm thế nào kinh nghiệm của bạn liên quan đến công việc của họ. Thay vào đó, hãy sử dụng một tuyên bố cá nhân ngắn để giải thích tại sao bạn là người giỏi nhất cho công việc. Điều này cũng nên được phản ánh trong thư giới thiệu của bạn cũng như các mẹo của chúng tôi  về bức thư giới thiệu hoàn hảo
 
4. Không để lại khoảng trống
Chúng tôi là một kẻ cay đắng và để lại những khoảng trống rõ ràng trong CV của bạn ngay lập tức làm cho nhà tuyển dụng nghi ngờ - và họ sẽ không cho bạn lợi ích của nghi ngờ. Nếu bạn đã không làm việc đó có thể là một lo lắng nhưng chỉ cần đặt một spin tích cực vào nó. Bạn đã làm một khóa học, làm tình nguyện viên hoặc phát triển các kỹ năng mềm như truyền thông, làm việc nhóm hoặc quản lý dự án? Nếu vậy, hét lên về nó! 
Để biết thêm thông tin,  hãy xem mẫu CV của chúng tôi cho người thất nghiệp
 
5. Giữ nó hiện tại
Bạn nên cập nhật hồ sơ của mình cho dù bạn đang  tìm kiếm một công việc hay không. Mỗi khi một điều quan trọng xảy ra trong sự nghiệp của bạn, ghi lại nó để bạn không quên cái gì đó có thể là quan trọng.
 
6. Lỗi theo cách của bạn
Nhà tuyển dụng DO tìm kiếm những sai lầm trong CV và nếu họ tìm thấy nó, nó sẽ làm bạn trông thật tệ. David Hipkin, người đứng đầu về tuyển dụng và tuyển dụng nguồn nhân lực tại Reed Business Information, cảnh báo: "Với hầu hết các nhà tuyển dụng đang trải qua khối lượng lớn ứng viên hiện nay, hãy cho họ lý do để loại bỏ đơn của bạn vì những sai sót có thể tránh được sẽ không giúp bạn an toàn trong cuộc phỏng vấn" Nếu bạn không chắc chắn thì hãy sử dụng một kiểm tra chính tả và yêu cầu người khác kiểm tra lại những gì bạn đã viết. Và đừng bỏ qua  những sai lầm thường gặp nhất trong CV
 
7. Nói sự thật
Mọi người đều nằm trên CV của họ, phải không? KHÔNG! Dừng lại! Sự dối trá nằm trong CV của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối khi nói đến các nhà tuyển dụng kiểm tra về nền và tài liệu tham khảo của bạn . Điều cuối cùng bạn muốn là bắt đầu làm việc và sau đó mất công việc mới của bạn để nói dối. Bạn cũng có thể bị cuốn vào giai đoạn phỏng vấn khi đột nhiên bạn không thể trả lời những câu hỏi mà bạn cho là biết. Và đó có thể VERY lúng túng!
 
8. Toán học
Điều này có thể âm thanh ngu xuẩn nhưng bằng cách sao lưu thành tích của bạn với số lượng nó làm cho bản thân mình dễ dàng hơn nhiều. Khi viết lịch sử công việc, đừng chỉ nói rằng bạn tăng doanh thu; nói với họ bạn tăng doanh thu 70% trong một khoảng thời gian sáu tháng. Hiểu rồi? Số lượng lớn đặc biệt tốt (mặc dù đừng quên điểm 7 trong danh sách của chúng tôi!).
 
9. Làm cho nó trông đẹp
Chúng ta sống trong một thế giới mà hình ảnh là tất cả mọi thứ, và điều đó cũng đi cho CV của bạn. Dành thời gian để nó khá ... Sử dụng điểm đạn và giữ câu ngắn. Sử dụng mẹo thiết kế đồ họa để lại rất nhiều không gian trắng quanh văn bản và giữa các loại để bố cục dễ nhìn. Ngoài ra, hãy sáng tạo với đơn xin việc của bạn! 
 
10. Làm cho từ khóa thân thiện
Nếu bạn đã tải lên CV của mình vào một trang web việc làm để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn, từ khóa là rất quan trọng. Tiêu đề công việc và cụm từ công việc sẽ giúp một công cụ tìm kiếm chọn ra CV của bạn từ đống. Bối rối? Không được. Một ứng viên tiếp thị có thể đề cập đến SEO (Search Engine Optimization), tiếp thị trực tiếp và tiếp thị kỹ thuật số trong kinh nghiệm và kỹ năng của họ, ví dụ ... Nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm kiếm trực tuyến và xem những từ nào thường được đề cập khi bạn nhập chức vụ.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960