Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mục tiêu Tiếp tục Ngân hàng trong cv xin việc

 
Bước đầu tiên cho việc tìm kiếm việc làm thành công là soạn thảo một bản lý lịch có hiệu quả và súc tích để mô tả chính xác các kỹ năng chính, kinh nghiệm làm việc, thành quả và trình độ học vấn của bạn cho một nhà tuyển dụng tiềm năng. Điều này cũng áp dụng cho việc làm ngân hàng. Nếu bạn muốn tạo một hồ sơ ngân hàng, bạn phải biết tất cả mọi thứ mà đi vào nó. Nhưng các nhà quản lý tuyển dụng là những người bận rộn, những người sẽ không lãng phí thời gian để tìm ra mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì. Đây là mục tiêu nghề nghiệp được đưa ra Mục tiêu nghề nghiệp là phần đầu tiên mà người quản lý tuyển dụng thông báo và vì vậy nó cần phải hấp dẫn.
 
 
Mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng là gì?
 
Một tuyên bố ngắn nói với người quản lý tuyển dụng về các kỹ năng, kiến ​​thức, mục tiêu, loại hồ sơ công việc được áp dụng và khả năng xác định lý do tại sao bạn hoàn toàn phù hợp để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của tổ chức. Thông thường, mục tiêu được soạn thảo chỉ trong một hoặc hai câu và là một cách thông minh để thu hút sự chú ý của người quản lý tuyển dụng.
 
Lời khuyên cho việc viết một mục tiêu nghề nghiệp
 
Nếu bạn muốn đảm bảo rằng hồ sơ của bạn nổi bật, bạn phải tùy chỉnh mục tiêu hồ sơ xin việc của bạn theo hồ sơ công việc. Càng cụ thể và bắt mắt thì càng có nhiều cơ hội để được xem xét cho vai diễn.
 
Khi nào cần đưa ra tuyên bố khách quan trong bản lý lịch?
 
Đây phải là một phần rất quan trọng trong tài liệu của bạn khi bạn bắt đầu mới trong ngành, thay đổi nghề nghiệp hoặc nhắm mục tiêu một vị trí cụ thể. Tuyên bố này là một bản tóm lược ngắn gọn và ngắn gọn mô tả lý do tại sao bạn là một ứng viên lý tưởng cho công việc. Do đó, khi bạn đang viết, hãy ghi nhớ những lời khuyên sau đây.
 
Cụ thể về mục đích của bạn: Một tuyên bố khách quan rất chung chung không hữu ích vì nó không cung cấp thông tin chi tiết về lý do tại sao bạn quan tâm đến công việc hoặc tại sao người sử dụng lao động nên thuê bạn.
 
Trước tiên hãy viết cho người sử dụng lao động: Viết quá mơ hồ hoặc làm tất cả những gì bạn mong đợi từ người sử dụng lao động có thể là một thất bại lớn và thậm chí nhắc nhở người quản lý tuyển dụng chỉ đơn giản là vứt bỏ hồ sơ của bạn. Trọng tâm nên được làm thế nào bạn có thể thêm vào lợi ích của công ty và không phải ngược lại.
 
Hãy chú ý đến những điểm mạnh của bạn: vì điều này sẽ nằm trong phần trên cùng của tài liệu của bạn, tránh thêm các câu quá dài hoặc không có giá trị đối với ứng cử viên của bạn. Sử dụng không gian này để làm nổi bật lý do tại sao bạn thích hợp với vị trí bằng cách kết hợp các từ khoá cụ thể.
 
Cần phải có kỹ năng gì để làm việc trong ngành ngân hàng?
 
Khi bạn đang làm việc trong ngành ngân hàng, bạn sẽ được giao dịch với cả chuyên gia tài chính và những người có kiến ​​thức tài chính hạn chế. Bất kể hồ sơ nào bạn xử lý, bạn sẽ được yêu cầu truyền tải thông tin tài chính phức tạp theo cách rất chuyên nghiệp và không có lỗi. Do đó, các nhà tuyển dụng thường tìm kiếm các đặc điểm như kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và lời nói, giải quyết vấn đề, kỹ năng phục vụ khách hàng, khả năng toán học đặc biệt, sáng suốt trí tuệ và tính linh hoạt.
 
Một khi nó trở nên rõ ràng những gì bạn có thể cung cấp cho một nhà tuyển dụng tiềm năng, bạn chỉ cần đưa những suy nghĩ của bạn vào từ để tạo ra tác động đúng. Để giúp bạn đạt được mục tiêu về kế hoạch ngân hàng, chúng tôi đã cung cấp mẫu mục tiêu nghề nghiệp cho các vị trí khác nhau dưới đây. Tùy thuộc vào trạng thái của tiểu sử của bạn, hãy tuỳ chỉnh tuyên bố mục tiêu của bạn.
 
Đối với bậc thực tập "Cá nhân nhiệt tình mong muốn được trở thành một chuyên viên Tài chính tại Ngân hàng XYZ, nơi tôi có thể học hỏi và sử dụng thực tế tài chính, đầu tư, giao dịch khách hàng và kinh doanh vì lợi ích của tổ chức."
 
Đối với mức Fresher / Entry-level "Tìm vị trí đầu vào ở công ty ngân hàng XYZ, nơi tôi có thể sử dụng kiến ​​thức âm thanh của mình về các kỹ năng ngân hàng, truyền thông và quản trị để tăng năng suất và nâng cao hiệu quả của tổ chức."
 
Đối với Người có kinh nghiệm "Thông minh và kết quả theo định hướng cá nhân với một mức độ tài chính từ Đại học Stanford và 7 + năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Mong muốn đảm bảo vị trí ABC với Bank of America có uy tín, nơi tôi có thể sử dụng năng lực ra quyết định của mình, năng lực lãnh đạo và khả năng quản lý để đạt được mục tiêu tài chính. "
 
Viết mục tiêu nghề nghiệp không phải là một phần khó khăn, nhưng hầu hết các cá nhân bị kẹt tại thời điểm này trong khi soạn thảo một sơ yếu lý lịch. Sử dụng các mẫu mục tiêu sự nghiệp trong ngành ngân hàng nói trên và tùy chỉnh nó theo hồ sơ công việc mà bạn đang nộp đơn.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960