Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc văn phòng cơ sở

 
Vai trò của bạn là cơ sở trẻ là để giúp đảm bảo sự vận hành trơn tru của văn phòng.
 
Quản trị văn phòng có lẽ là một tiêu đề tốt hơn vì nó cho phép thực tế là bạn sẽ cần một số kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể để có được vào công việc và nó không quan trọng tuổi hoặc giai đoạn của sự nghiệp bạn đang ở.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Không có nhiều công việc của bạn sẽ không bao gồm và không có hai ngày sẽ là như nhau.
 
Bạn sẽ chăm sóc sức khoẻ và an toàn , kiểm soát nguồn cung cấp (văn phòng phẩm, đồ uống và đồ dùng cho phòng tắm), vệ sinh văn phòng nói chung và bảo trì các thiết bị văn phòng (máy photocopy, fax, báo động vv).
 
Bạn cũng sẽ được mong đợi:
 
Trợ giúp màn hình cuộc gọi đến
Quản lý bài đăng và email
Chào đón du khách
Sách cabs và couriers và du lịch yêu cầu
Chăm sóc sau khi nộp đơn
Photocopy và ràng buộc
Đang cập nhật danh sách liên lạc
Lập kế hoạch phòng họp
Cung cấp đồ ăn nhẹ
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Bạn thậm chí có thể được dự kiến ​​sẽ thực hiện một số nhiệm vụ thư ký .
 
Đó là một sự nghiệp tốt đẹp của riêng mình và là một cách tuyệt vời để nhận được tất cả những kinh nghiệm văn phòng quan trọng có thể giúp bạn di chuyển lên bậc thang vào sự nghiệp hành chính hoặc thư ký khác .
 
Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với nhiều người trong văn phòng, nhưng đặc biệt với đội ngũ thư ký và tiếp tân mà bạn có thể phải cung cấp bảo hiểm y tế hoặc ăn trưa.
 
Đó là một sự nghiệp tốt để bước vào nếu bạn đang tìm kiếm cân bằng công việc / cuộc sống vì giờ của bạn thường là 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu. Vào những thời điểm đặc biệt bận rộn có thể có một số giờ phụ trội.
 
Đó là một văn phòng dựa trên công việc. Đừng mong đợi để dành nhiều thời gian tại bàn làm việc của bạn mặc dù như có rất nhiều để được nhìn thấy xung quanh văn phòng.
 
Như bạn sẽ chào đón du khách, bạn nên luôn luôn nhìn tốt để  tạo ấn tượng đầu tiên cho công ty của bạn, vì vậy hãy để mặc quần jean tatty của bạn ở nhà.
 
Con đường phát triển tự nhiên nhất của bạn là dần dần có trách nhiệm hơn và làm việc theo cách của bạn để trở thành một quản trị viên cấp cao hoặc thậm chí quản lý văn phòng . 
 
Bạn cũng sẽ có cơ hội để có được nhiều hơn tham gia vào các thư ký nếu bạn thích rằng một phần của công việc. 
 
Nếu bạn kiên trì và có các điểm tham quan cố định vào những điều lớn hơn và tốt hơn, vai trò của quản trị viên văn phòng có thể là một bước đi tốt. Với điều kiện là bạn đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ và có được trình độ trên đường, bạn có thể chuyển sang một bộ phận như  nhân sự hoặc  tài chính và làm việc theo cách của bạn lên đến cấp cao hơn.
 
Tiền tiền tiền
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và có kinh nghiệm giới hạn thì có lẽ bạn sẽ bắt đầu vào khoảng 12.000 bảng.
 
Với khoảng 5 năm kinh nghiệm bạn có thể kiếm được trong khu vực từ 16.000 đến 18.000 bảng tùy theo nhiệm vụ của bạn.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Đó là một sự nghiệp tốt để bước vào nếu bạn đang tìm kiếm cân bằng công việc / cuộc sống với giờ thường xuyên và tiện lợi.
 
... và xấu
Vì đây là một vai trò nhỏ hơn, bạn sẽ không phải luôn luôn có những nhiệm vụ thú vị nhất để làm, vì vậy hãy chuẩn bị cho việc photocopy ...
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Với tính chất của một số tác phẩm, hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ mong đợi rằng bạn được giáo dục ít nhất là tiêu chuẩn GCSE, bao gồm toán học và tiếng Anh.
 
Tùy thuộc vào các nhiệm vụ trong mô tả công việc của bạn và mức độ hỗ trợ mà bạn sẽ cung cấp, một số chủ nhân mong muốn bạn có 2 mức A tốt hoặc một vài năm kinh nghiệm trong quản trị văn phòng (có hoặc không có bằng cấp).
 
Bất kỳ khóa học nào bạn có dưới vành đai của bạn trong các môn học thư ký hoặc hành chính sẽ có vẻ tốt trên CV của bạn.
 
Hầu hết các bài tập của bạn sẽ được thực hiện. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thiết bị và các quy trình văn phòng của các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm hơn.
 
Nếu bạn làm việc cho một công ty lớn hơn, bạn có thể có cơ hội làm việc theo một số trình độ nghề nghiệp hoặc trên cơ sở bán thời hoặc toàn thời gian:
 
NVQ bậc 1 và 2 trong Kinh doanh và Quản trị
Chứng chỉ / văn bằng trong công việc văn phòng của Pitman
OCR (RSA)
Phát triển Giáo dục Quốc tế LCCI
Các bằng cấp về CNTT như Công nghệ Thông tin và Máy tính RSA (CLAIT) Plus hoặc Giấy phép Lái ​​xe Máy tính Châu Âu (ECDL) cũng có ích.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Có từ junior trong tiêu đề ngụ ý rằng bạn sẽ được khá novice trong thế giới của công việc. Mặc dù có thể là một công việc tốt để bắt đầu và làm việc theo cách của bạn, bạn sẽ cần một ngân hàng tốt các kỹ năng để đảm bảo bạn có thể thành công quản lý trách nhiệm của bạn.
 
Bạn sẽ cần phải:
 
Siêu tổ chức
Thân thiện và hữu ích
Linh hoạt và có thể ưu tiên thay đổi danh sách công việc
Chi tiết theo định hướng và chính xác
Đáng tin cậy và đáng tin cậy
Tự động
Phát âm và truyền thông tốt
Tốt với tiếng Anh (bằng miệng và viết)
Thành thạo sử dụng máy tính (đặc biệt là Word, Excel và MS Office)
Có khả năng làm việc theo nhóm
 
Đừng đánh giá thấp giá trị của những người quan tâm - chủ nhân thường cảm thấy khó tìm được những người giỏi vì những vai trò hành chính để sự nhiệt tình có thể ghi điểm cho bạn rất nhiều điểm tròng đen.
 
chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960