Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc trợ lý giảng dạy 

Trong các lớp học lớn và sự thiếu hụt cán bộ,  giáo viên cần được giúp đỡ thêm trong việc giáo dục trí óc của tương lai và giữ cho các chú hề lớp được kiểm soát. Đó là nơi trợ lý giảng dạy bước vào.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Một trợ lý giảng dạy làm việc bên cạnh và hỗ trợ một giáo viên lớp học ở trường tiểu học hoặc trung học khi những cherub nhỏ cần được giúp đỡ hoặc bắt đầu hoạt động không thành công. Cho dù bạn làm việc một mình với từng học sinh hoặc với các nhóm nhỏ, đó có thể là một công việc bổ ích.Không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ làm việc chủ yếu trong lớp học, mặc dù đôi khi các trợ lý giảng dạy được yêu cầu làm việc trong các phòng riêng biệt để giúp đọc hoặc thực hiện các buổi tăng cường cho học sinh đang vật lộn với một chủ đề cụ thể.
 
Ở các trường trung học, trợ lý giảng dạy thường làm việc với học sinh gặp khó khăn trong học tập hoặc khuyết tật.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Tiền tiền tiền
 
Nó có thể là một công việc bổ ích, nhưng những gì bạn thực sự muốn biết là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu để đối phó với thanh niên che phủ sơn hoặc tâm trạng thanh thiếu niên phải không?
 
Mức lương trung bình khoảng 15.153 bảng Anh, mặc dù nếu bạn may mắn / không may mắn sống ở khu vực nội thành , mức lương trung bình cho gần 16.000 bảng Anh.
 
Tuy nhiên, phụ thuộc vào bưu điện, cùng với bằng cấp và kinh nghiệm của bạn, mức lương toàn thời gian có thể lên đến 18.000 bảng một năm.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
 
Bên cạnh sự hài lòng tự mãn mà bạn đang giúp tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của một đứa trẻ, đây có thể là một công việc rất phù hợp. Cho dù bạn đang tìm kiếm một vai trò bán thời gian đầy thách thức hoặc suy nghĩ về việc đi dạy thêm về lâu dài , đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của bạn.
 
Đối với những người muốn phát triển như là trợ lý giảng dạy, có rất nhiều phạm vi để đẩy sự nghiệp của bạn hướng tới làm việc như là một trợ lý giảng dạy Cấp bậc cao hơn. Bạn sẽ cần phải học thêm các kỹ năng và sự phát triển giáo dục và có sự hỗ trợ của hiệu trưởng, nhưng khi bạn đạt được chứng chỉ đó, bạn có thể hỗ trợ thêm cho giáo viên cũng như hỗ trợ các kế hoạch bài học. Trong một số trường hợp, Trợ lý Giảng dạy Cấp độ Cao cũng có đủ điều kiện để có những bài học khi thiếu giáo viên.
 
... và xấu
 
Không phải tất cả trẻ em đều cư xử tốt, không phải tất cả trẻ em sẽ ngừng nói chuyện khi bạn hỏi, và không phải tất cả trẻ đều muốn trở lại và học khi nghỉ ngơi kết thúc. Đó là một phần công việc của bạn để giải quyết tất cả những vấn đề đó. Và khi nói đến bước vào như là một giáo viên thay thế bạn có thể có một lớp học đã sẵn sàng để kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Tin vui là bạn không cần bất kỳ một khoá đào tạo chính quy nào để xin việc này. Vì vậy, nếu bạn đã đột ngột quyết định đây là sự nghiệp của bạn, nó không phải là quá muộn, bất kể nền giáo dục và kinh nghiệm của bạn.
 
Điều đó nói rằng, trợ lý giảng dạy phải được đào tạo đến một mức phù hợp với trách nhiệm của họ. Cuối cùng, các cơ quan giáo dục địa phương và các trường học riêng lẻ sẽ quyết định chính xác những gì các bằng cấp và kinh nghiệm họ mong đợi, nhưng đối với các vị trí cấp độ nhập học, bạn thường chỉ cần cho thấy bạn có kỹ năng đọc, viết và tính toán tốt và đã thực hiện sẵn sàng đưa chính quyền địa phương thực hiện chương trình Hướng dẫn Trợ giảng.
 
Như mọi khi, kinh nghiệm làm việc luôn hữu ích, vì vậy bất cứ lúc nào làm việc với trẻ em hay thanh niên ngày càng trở nên quan trọng, ngay cả khi nó chỉ là tự nguyện .
 
Đối với những người muốn thêm một số bằng cấp vào CV của họ, bạn có thể đạt được bằng cấp nghề, chẳng hạn như Chứng chỉ Mức 2 cho trợ lý giảng dạy, hoặc NVQ Level 2 trong Hỗ trợ Giảng dạy và Học tập trong Nhà trường.
 
Theo tiêu chuẩn với bất cứ ai làm việc với trẻ em, bạn cần phải có một Cơ quan kiểm tra hồ sơ hình sự (CRB) (Criminal Records Bureau) trước khi bạn có thể làm trợ lý giảng dạy.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Các trợ lý giảng dạy (còn được gọi là trợ lý lớp học hoặc trợ lý hỗ trợ học tập ở một số trường) ở đó để thực hiện những công việc đặc biệt để giáo viên lớp học có thể tập trung vào việc giảng dạy.
 
Nhiệm vụ có thể thay đổi đáng kể giữa các trường học, nhưng các nhiệm vụ phổ biến nhất bao gồm:
 
Hỗ trợ và giám sát các hoạt động giáo dục, thể thao và thủ công
 
Giúp trẻ đọc sách
 
Chuẩn bị lớp học cho một bài học (như thiết lập thiết bị cho một bài học khoa học)
 
Thanh toán vào cuối một phiên họp (họ làm cho các mess, bạn rõ ràng nó lên, đó là trái ngược với sống với cha mẹ của bạn)
 
Lắp ghép màn hình hiển thị các tác phẩm của trẻ
 
Cung cấp hỗ trợ thêm cho trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt
 
Giúp đỡ trong các chuyến đi học
 
Cũng như những nhiệm vụ này, nếu một đứa trẻ bực bội, rơi ra ngoài với bạn bè của mình trên sân chơi hoặc gặp tai nạn, đó là công việc của trợ lý giảng dạy để chăm sóc chúng để mọi người trong lớp có thể tiếp tục học. Nhiều trường hiện nay sử dụng trợ lý giảng dạy với một chuyên môn đặc biệt bao gồm biết chữ, toán số, âm nhạc, nghệ thuật sáng tạo hoặc các ngôn ngữ khác.
 
Các trợ lý giảng dạy có kinh nghiệm và được đào tạo đặc biệt cũng có thể được trông đợi để giám sát một lớp học dành cho một giáo viên đang  ốm hoặc đang theo học, do đó bạn trở thành "giáo viên thay thế mát mẻ" trong ngày.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960