Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc trợ lý giám đốc ngân hàng

Là người quản lý ngân hàng trợ lý , vai trò của bạn sẽ giúp giám sát hoạt động của toàn bộ chi nhánh, hoặc một số chi nhánh nhỏ.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Mỗi người quản lý cần một đội mạnh phía sau họ, và là trợ lý quản lý bạn sẽ là điểm đầu tiên của họ liên lạc. Bạn phải, trên cơ sở hàng ngày, khuyến khích và khuyến khích nhân viên giữ cho chi nhánh / đơn vị hoạt động trơn tru và đạt được các mục tiêu.
 
Trên đầu làm việc với nhân viên, bạn sẽ được chăm sóc sau khi kinh doanh và tài khoản khách hàng cá nhân. Đó là công việc của bạn để giữ tất cả các quy định và chính sách theo thứ tự và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng . Bạn cũng sẽ là một trong những cảng đầu tiên của cuộc gọi tranh chấp khách hàng và sẽ phải trả lời một số truy vấn phức tạp hơn.
 
Tiếp thị  cũng đóng vai trò của bạn. Bạn sẽ có trách nhiệm giúp đỡ để mang lại cho khách hàng mới và tăng lợi nhuận của ngân hàng.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ...
9 đến 5, thứ Hai đến thứ Sáu sẽ là giờ làm việc điển hình của bạn với vai trò trợ lý ngân hàng trợ lý, mặc dù một số chi nhánh sẽ mở cửa vào các buổi sáng thứ bảy.
 
Thời gian của bạn sẽ được phân chia giữa làm việc trong một kế hoạch mở, văn phòng riêng và khách hàng đến thăm hoặc tham dự các cuộc họp, đi du lịch giữa họ một cách thường xuyên.
 
Trang phục chính thức là cần thiết trong loại hình vị trí, và một giấy phép lái xe cũng rất cần thiết.
 
Có một cấu trúc xúc tiến rõ ràng  trong các ngân hàng và xây dựng xã hội. Từ trợ lý quản lý bạn có thể chuyển sang giám đốc chi nhánh, và từ đó đến khu vực và quản lý khu vực. Ở vị trí này, bạn có thể tiến tới quản lý hoạt động, hoặc vào các  vị trí cao cấp khác tại trụ sở chính. Đây thường là các vai trò chuyên môn hơn, bao gồm kho bạc, tài chính , đào tạo, lập kế hoạch hoặc nguồn nhân lực .
 
Có tiềm năng để bạn chuyên sâu về ngân hàng cá nhân hoặc ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng  đầu tư hoặc làm việc với các cơ quan quản lý, chẳng hạn như Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), Cơ quan Đầu tư Cá nhân (PIA) và Tổ chức Quản lý Đầu tư (IMRO).
 
Bạn có thể làm việc tại các chi nhánh bán lẻ
 
Tiền tiền tiền
 
Trong khi bạn là một thực tập sinh , bạn thường kiếm được giữa £ 18,000 và £ 25,000 một năm
 
Sau khóa học của bạn, tiền lương của bạn sẽ tăng lên khoảng £ 26,000 đến £ 30,000
 
Ở cấp quản lý khu vực và trụ sở chính , mức lương của bạn sẽ dao động từ 50.000 đến 100.000 bảng
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Lợi ích có thể bao gồm các khoản tiền thưởng liên quan đến lợi nhuận, trợ cấp thế chấp, cho vay, lương hưu , cổ phần và bảo hiểm.
 
... và xấu
Ngân hàng hiện không có danh tiếng tốt nhất, do đó, không mong đợi một sự chào đón nồng nhiệt khi bạn nói với mọi người những gì bạn làm ở các bên.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Bạn có thể tham gia vào ngân hàng hoặc xây dựng xã hội thông qua một chương trình đào tạo quản lý, hoặc cách khác, làm việc theo cách của bạn lên đến vị trí từ các công việc khác trong ngân hàng, chẳng hạn như ngân hàng thu ngân .
 
Để tham gia chương trình đào tạo quản lý, rất có thể bạn cần có một mức độ danh dự cao (lớp 2: 2 trở lên) trong các nghiên cứu kinh doanh, tài chính, quản lý, kinh tế hoặc kế toán. Kiểm tra với các trường cao đẳng hoặc đại học để yêu cầu nhập học.
 
Một số ngân hàng có thể chấp nhận bạn với một mức độ trong một môn học khác, hoặc với mức A (hoặc trình độ tương tự) và một số kinh nghiệm làm việc có liên quan. Bạn nên kiểm tra các yêu cầu đầu vào với các nhà tuyển dụng cá nhân.
 
Cách chính khác vào vị trí quản lý là thông qua một chương trình đào tạo tại chỗ từ vai trò dịch vụ khách hàng . Đối với điều này bạn thường sẽ cần kinh nghiệm giám sát và có một hồ sơ tốt trong việc đáp ứng các mục tiêu bán hàng.
 
Nếu bạn đang xúc tiến vào quản lý, bạn có thể giúp nghề nghiệp của bạn bằng cách học bán thời gian cho các bằng cấp từ Ifs School of Finance, chẳng hạn như:
 
Văn bằng chuyên nghiệp về Quản lý Dịch vụ Tài chính (Professional DFSM)
 
Văn bằng Ứng dụng trong Ngân hàng Doanh nghiệp
 
Văn bằng Ứng dụng trong Bán lẻ Dịch vụ Tài chính
 
Là một học viên, bạn sẽ theo học một chương trình đào tạo tại chức và được khuyến khích làm việc với Associateship của Chartered Institute of Bankers (CIB), được cung cấp thông qua Institute of Financial Services (ifs). Điều này có thể được thực hiện bằng cách phát hành khối hoặc học tập từ xa.
 
Sau khi hoàn tất, nếu bạn là sinh viên ở Anh và xứ Wales, bạn cũng được trao bằng Thạc sỹ (Hons) về Dịch vụ Tài chính của Viện Khoa học và Công nghệ Đại học Manchester (UMIST). Bạn cũng có thể nghiên cứu về Liên kết của Viện Chartered Institute of Bankers ở Scotland (CIOBS). Những bằng cấp này có thể mất đến sáu năm để hoàn thành.
 
NVQs / SVQs cung cấp Dịch vụ Tài chính (Ngân hàng và Xây dựng Xã hội) ở cấp độ 2, 3 và 4 cũng có sẵn.
 
Tiếp tục các chương trình phát triển chuyên môn được cung cấp bởi ifs.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Để trở thành một trợ lý quản lý ngân hàng tốt, bạn phải có:
 
Có kinh nghiệm trong quản lý thấp hơn, lý tưởng nhất trong ngành tài chính
 
Có khả năng lãnh đạo và động viên nhân viên để đạt được mục tiêu
 
Một thái độ tập trung kinh doanh
 
Một kiến ​​thức tốt về nền kinh tế địa phương
 
Có khả năng giao dịch lịch sự với khách hàng
 
Khả năng giao tiếp hiệu quả, và xây dựng các mối quan hệ làm việc lâu dài
 
Có khả năng đàm phán, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định hiệu quả
 
Mức độ toàn vẹn và trung thực
 
Có khả năng làm việc theo nhóm
 
Khả năng thích ứng với thay đổi
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960