Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc tiếp tân, lễ tân nhà hàng khách sạn

 
Có tính  vui vẻ và châm ngòi có thể cảm thấy giống như một đặc điểm có giá trị hoặc không mong muốn, nhưng đó là điều mà nhiều nhà tuyển dụng muốn.
 
Một khuôn mặt tươi cười thực sự quan trọng trong thế giới của nhân viên lễ tân. Dự kiến ​​sẽ được tổ chức vô cùng và thân thiện, vai trò này còn nhiều hơn là chọn điện thoại.  
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Nhân viên lễ tân cần có tiếng ồn và nhận thức được mọi thứ đang diễn ra trong một tổ chức, từ việc biết các cuộc họp quan trọng nào sẽ diễn ra để phối hợp việc giao hàng và tổ chức sắp xếp đi lại cho nhân viên. Bạn cũng thường là người đầu tiên mà nhân viên và khách hàng tiềm năng thấy, vì vậy bạn luôn đại diện cho công ty.
 
Một công việc hàng ngày của nhân viên tiếp tân sẽ bao gồm:
 
Gặp gỡ và chào hỏi khách hàng
Cuộc họp đặt phòng
Sắp xếp chuyển phát
Giữ cho khu tiếp tân gọn gàng
Trả lời và chuyển tiếp cuộc gọi điện thoại
Sàng lọc điện thoại
Sắp xếp và phân phối bưu điện
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ... 
Chỉ ra rõ ràng, đây là một công việc dựa trên bàn làm việc tiếp nhận cần phải được quản lý mọi lúc. Số giờ của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi bạn làm việc: nhân viên tiếp tân bệnh viện có thể sẽ thay đổi công việc, nhân viên tiếp tân của công ty sẽ làm việc từ 9 đến 5 , từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, vì vậy bạn buộc phải tìm một công ty phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
Trong khi bạn không thể di chuyển từ bàn tiếp tân, bạn có thể di chuyển lên bậc thang nghề nghiệp khá dễ dàng. Nhân viên lễ tân thường leo lên qua hàng ngũ của công ty mà họ làm việc, chỉ cần hỏi giám đốc điều hành cũ của Hewlett-Packard, Carly Fiorina, người đã từng làm việc tại bàn làm việc. Với kinh nghiệm ít ỏi và công việc khó khăn, nhân viên tiếp tân có thể chuyển sang các công ty lớn hơn và có nhiều vai trò giám sát hơn trong việc quản lý đội ngũ nhân viên lễ tân hoặc thực hiện một bước đi vào  hành chính hoặc nhân sự .
 
Tiền tiền tiền
Mức lương khởi điểm cho tân tân tân viên là khoảng £ 12k trong khi kinh nghiệm có thể đưa bạn đến mức 25k để làm việc với tư cách là nhân viên tiếp tân.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Emily nói: "Những gì tôi thực sự thích về công việc này là mỗi ngày tôi gặp gỡ những người mới làm cho công việc trở nên thú vị và thực sự hòa đồng.
 
... và xấu
"Các nhân viên thay đổi ý kiến ​​của họ thường xuyên với những thứ như đặt giờ lên tàu, có thể khá phức tạp và khó hiểu!"
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Cũng như nhiều vai trò trong quản lý thường không có yêu cầu tối thiểu; tuy nhiên, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá GCSE bằng tiếng Anh và Toán cũng như các kỹ năng IT đã được chứng minh. Nếu bạn muốn có một số bằng cấp trong vành đai của bạn , có rất nhiều khóa học sẽ cho bạn những lợi thế, bao gồm:
 
NVQ / SVQ trong Dịch vụ Khách hàng, Mức 1 - 4
NVQ / SVQ trong Kinh doanh và Quản trị, trình độ 1-4
Có nhiều bằng cấp cụ thể cho nhân viên tiếp tân làm việc trong các ngành công nghiệp như  vẻ đẹp ,  hiếu khách và sức khỏe . Các công ty giao dịch trực tiếp với khách hàng quốc tế cũng sẽ đánh giá nhân viên tiếp tân có thể nói nhiều hơn một ngôn ngữ.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Emily Toomer, người làm việc như một nhân viên tiếp tân cho một công ty xuất bản bận rộn, nói: "Bạn cần những kỹ năng tuyệt vời của người khác, sự kiên nhẫn và có thể có nhiều công việc để làm tốt công việc này . Nó cũng giúp nếu bạn là:
 
Tổ chức tốt
Thân thiện và lịch sự (cách cư xử không tốn phí gì cả)
Hiệu quả
Có khả năng đối phó với các khách hàng khó tính hoặc khách hàng (không phải ai cũng biết nguyên tắc về cách cư xử)
Tự động
Tốt với hệ thống máy tính
Có kỹ năng giao tiếp đánh bóng
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT



0972.868.960