Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc quản trị cơ sở dữ liệu

 
Nếu bạn được tổ chức cực kỳ và những gì để đưa  kỹ năng CNTT của bạn để sử dụng tốt, chúng tôi đã có công việc hoàn hảo cho bạn.
 
Với tư cách là quản trị viên cơ sở dữ liệu, bạn sẽ phụ trách hệ thống thông tin trên máy vi tính, điều này đơn giản có nghĩa là phải quan tâm đến cơ sở dữ liệu và đảm bảo chúng hoạt động tốt. Bạn có thể nghĩ về mình như một loại thủ thư cao cấp ...
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Bạn chịu trách nhiệm về hiệu suất, tính toàn vẹn và bảo mật của một cơ sở dữ liệu và công việc của bạn bao gồm việc cập nhật các cơ sở dữ liệu hiện có và xây dựng các hệ thống mới cho các thông tin mới.
 
Nếu bạn tìm thấy một công việc xây dựng một cơ sở dữ liệu mới có nhiều quy trình bạn sẽ phải xem xét. Thiết lập cơ sở dữ liệu cho ai, ai sẽ sử dụng nó và hệ thống mà nó sẽ liên kết đến. Suy nghĩ về một cấu trúc thân thiện với người dùng để tổ chức dữ liệu và xây dựng một hệ thống kiểm tra để khắc phục bất kỳ 'lỗi' nào. Cuối cùng điền cơ sở dữ liệu với các thông tin và thiết lập lưu trữ, sao lưu và đảm bảo cơ sở dữ liệu có lưu trữ đầy đủ.
 
Mời bạn tham khảo thêm:
 
 
 
 
Tùy thuộc vào nơi bạn làm việc, bạn có thể có thêm nhiệm vụ như đào tạo nhân viên và tạo ra báo cáo hiệu suất cho người khác trong kinh doanh. Mọi người bao gồm các nhà phân tích ,  lập trình và  quản lý CNTT cần những báo cáo này để đối chiếu thông tin với mục đích lập kế hoạch, tham khảo và truyền thông.
 
Các doanh nghiệp khác nhau có các cơ sở dữ liệu khác nhau - các ngân hàng có hồ sơ về thông tin khách hàng của họ và bệnh viện có các kho chứa chi tiết bệnh nhân ví dụ. Tất cả các thông tin được lưu trữ trên công chúng đều được điều chỉnh bởi Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu, vì vậy bạn cần phải tuân thủ luật pháp và bất kỳ thay đổi nào đối với nó để đảm bảo cơ sở dữ liệu của bạn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý .
 
Các giờ cơ bản của bạn là 9 giờ sáng đến 5 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, tuy nhiên có thể bạn sẽ được lên lịch trong trường hợp gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào ngoài những giờ này.
 
Nếu bạn làm việc tại nhà bạn sẽ được dựa trên văn phòng của bạn. Nếu bạn làm việc cho một công ty chuyên về xây dựng cơ sở dữ liệu cho khách hàng thì phần lớn thời gian của bạn sẽ được chi tiêu tại văn phòng của khách hàng.
 
Có những công việc bán thời gian ở ngoài nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt trong công việc. Bạn cũng có thể làm việc ở nhà nếu bạn có thể trực tuyến.
 
Đây là một lĩnh vực CNTT, nơi không có con đường tiến triển có cấu trúc. Trong các tổ chức lớn hơn, bạn có thể phát triển từ  vai trò hỗ trợ cấp dưới trở thành người quản lý và sau đó là một vai trò CNTT khác. Có lẽ trong phát triển hệ thống , quản lý mạng hoặc quản lý dự án.
 
Có nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một chuyên gia về cơ sở dữ liệu, một xu hướng đang được thúc đẩy bởi việc sử dụng ngày càng tăng các cơ sở dữ liệu tương tác dựa trên web.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm với tư cách là quản trị viên cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy bạn thích làm công việc tự do hoặc tư vấn .
 
Một số người có thể quan tâm nhiều hơn đến việc khám phá một hướng đi nghề nghiệp hoàn toàn. Kinh nghiệm của bạn có thể giúp bạn tiếp cận thị trường, thông tin thị trường hoặc mối quan hệ với khách hàng tương đối dễ dàng.
 
Tiền tiền tiền
Nếu bạn đang bắt đầu với tư cách là quản trị viên cơ sở dữ liệu mới thì có thể bạn sẽ kiếm được từ 22.000 đến 26.000 bảng một năm.
 
Với ba năm kinh nghiệm này sẽ được đáng kể nhiều hơn - có thể là £ 30.000 đến £ 35.000.
 
Cần lưu ý rằng hơn 65% tất cả các vị trí quản trị cơ sở dữ liệu là ở London và South East, nơi mức lương có xu hướng cao hơn một chút so với mức trung bình.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Với kinh nghiệm mười năm trở lên, bạn có thể thưởng thức một mức lương cao lên tới 50.000 bảng.
 
... và xấu
Đôi khi bạn cần phải  làm việc chống lại giờ làm việc xã hội để thực hiện công việc bảo trì và phát triển khi cơ sở dữ liệu không được sử dụng.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Có rất nhiều cách, và thường kiến ​​thức được xem là quan trọng hơn thành tích học tập (mặc dù có thể bạn sẽ đi ở cấp độ cao hơn nếu bạn có bằng cấp).
 
Bạn sẽ cần một số kỹ năng IT cụ thể để bắt đầu với tư cách là quản trị viên cơ sở dữ liệu. Các nhà tuyển dụng sẽ mong đợi bạn biết cách sử dụng ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) và các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu bao gồm các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS), 'hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hướng đối tượng' (OODBMS) và các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu XML.
 
Cách tốt nhất để đạt được loại trải nghiệm này là thông qua một công việc trước đó, có thể trong hỗ trợ CNTT, lập trình hoặc phát triển web. Nếu bạn là người tìm việc mới, bạn có thể tham gia chương trình đào tạo sau đại học của công ty ngay từ trường đại học để có được những kỹ năng này.
 
Nếu bạn không có bằng cấp bạn có thể suy nghĩ về việc bắt đầu như là một trợ lý cơ sở dữ liệu hoặc trên một kế hoạch học nghề để tìm hiểu các dây giềng và có được rằng tất cả những kinh nghiệm quan trọng.
 
Bạn sẽ thu thập được rằng điều quan trọng là giữ cho kỹ năng và trình độ của bạn cập nhật, vì vậy việc đào tạo thực sự quan trọng trong sự nghiệp bạn chọn.
 
Bạn nên được cung cấp một sự kết hợp của các khóa học đào tạo nghề, tư vấn và phát triển chuyên môn sẽ giúp bạn tiến bộ. Các khóa học có giá trị yêu cầu chủ của bạn nếu bạn có thể tham dự bao gồm:
 
e-kỹ năng Anh Graduate Phát triển chuyên nghiệp giải thưởng
 
Giấy chứng nhận Xã hội Máy tính Anh
 
Bằng Tốt Nghiệp và Bằng Tốt Nghiệp Chuyên Nghiệp (các lựa chọn trong các hệ thống cơ sở dữ liệu)
 
Chương trình IMIS
 
Microsoft, Oracle, IBM và các công ty phần mềm khác cũng chạy các khóa đào tạo chứng chỉ cơ sở chuyên môn.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi? 
 
Là người giữ tài sản quý giá nhất của công ty, bạn sẽ được chứng minh là có nhiều kỹ năng: 
 
Khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng tổ chức xuất sắc
 
Khả năng làm việc với độ chính xác cao
 
Kỹ năng phân tích tốt 
 
Hiểu biết về kiến ​​trúc cơ sở dữ liệu, phần mềm và các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu
 
Khả năng làm việc nhanh, dưới áp lực và thời hạn
 
Kỹ năng giao tiếp, trình bày và đàm phán tốt
 
Hiểu biết về Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu
 
A sẵn sàng để giữ cho đến nay với sự phát triển trong công nghệ
 
Kỹ năng làm việc nhóm tốt
 
Bạn nên tận hưởng làm việc trong một môi trường nhịp độ nhanh, nơi mà công nghệ liên tục thay đổi.
 
Tốt nhất là phát triển một ngân hàng các kỹ năng mềm, chẳng hạn như giao tiếp,  quản lý thời gian và  các kỹ năng phục vụ khách hàng để bạn hiểu và có thể giao tiếp tốt với người dùng cơ sở dữ liệu.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960