Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc quản lý văn phòng

Vì vậy, bạn  làm việc trong vai trò quản trị viên hoặc thư ký , và mặc dù bạn không muốn thừa nhận điều đó, bạn thật tuyệt vời trong công việc của bạn. Điện thoại không bao giờ đổ chuông hai lần, phòng họp luôn luôn được đặt đúng thời gian, và toàn bộ văn phòng hoạt động trơn tru. Có vẻ như bạn đã sẵn sàng để di chuyển lên bậc thang và trở thành người quản lý văn phòng.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Trong một công việc quản lý văn phòng, bạn là người lincchpin của văn phòng, keo gắn kết tất cả mọi người với nhau và những người lao động đầu tiên sẽ tiếp cận khi có vấn đề, có thể từ nghiêm trọng, đến chỉ cần một cái bấm ghim mới. Với một loạt các trách nhiệm ở bàn chân của bạn, bạn cần phải là một người giỏi toàn diện và một chuyên gia đa nhiệm.
 
Vai trò của quản lý văn phòng là đòi hỏi và bùng nổ với nhiều loại. Các nhà quản lý văn phòng tương lai sẽ yêu thích sự đa dạng của các vai trò và những công việc hàng ngày của bạn có thể bao gồm:
 
Cân bằng ngân sách văn phòng
Tổ chức đi lại, họp và hẹn
Đặt hàng văn phòng phẩm và thiết bị (tùy thuộc vào mức độ thường xuyên nhân viên nick nó, điều này có thể là một điều thường xuyên)
Giám sát và theo dõi nhân viên làm việc
Thảo luận vấn đề với nhân viên
Báo cáo cho ban quản lý
Xem xét và thực hiện chính sách an toàn và sức khoẻ của công ty
Tổ chức đào tạo cho nhân viên
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Không cần phải nói, đây là vai trò văn phòng! Và bạn không thể làm việc ngoài giờ làm việc bình thường, vì vậy thật dễ dàng để đạt được cân bằng công việc / cuộc sống . Vì người quản lý văn phòng đóng một vai trò quan trọng, những công việc này thường là toàn thời gian và có ít tính linh hoạt về giờ làm việc, xin lỗi vì điều đó.
 
Người quản lý văn phòng là người có vai trò cao cấp và là người đứng đầu cây trong sự nghiệp của quản trị viên / thư ký. Các nhà quản lý văn phòng thường tiến bộ bằng cách tham gia vào các phòng ban lớn hơn với nhiều trách nhiệm hơn, hoặc bạn có thể chuyển sang nghề nghiệp như một  nhà quản lý nhân sự .
 
Tiền tiền tiền
Những người mới vào vai này có thể mong đợi kiếm được ít nhất £ 17k. Kinh nghiệm tính trong sự nghiệp và quản lý văn phòng này với năm sau họ có thể mong đợi để kiếm được giữa £ 25k và £ 40k.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Sarah Claridge, người làm việc như một người quản lý văn phòng trong quá trình hậu sản xuất truyền hình nói: "Chịu trách nhiệm về mọi thứ, như thiết bị, yêu cầu văn phòng và cập nhật". "Những ngày rất khác nhau, nó không bao giờ buồn tẻ."
 
... và xấu
"Cố gắng thuyết phục các thiết bị mới hoặc các chính sách của ông chủ phải làm cho văn phòng chạy mượt hơn - nếu họ không có cách tiếp cận" thực hành ", họ thường cho rằng những điều này không cần thiết.
 
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Sarah nói: "Tôi chỉ cần 'rơi vào vai trò này', Sarah nói," Bạn rõ ràng cần một số kỹ năng về thư ký / PA nhưng tôi nghĩ điều cơ bản là có thể tổ chức hiệu quả và có kỹ năng giao tiếp tốt. Kiến thức về CNTT cũng giúp ích. "
 
Kinh nghiệm của Sarah về 'rơi vào' vai trò quản lý văn phòng không phải là hiếm. Tuy nhiên, bạn nên tham gia một số khóa đào tạo có liên quan dưới vành đai của mình để giúp bạn cạnh tranh với các vai phổ biến. Để tiến lên phía trước bạn có thể tham gia các khóa học:
 
Bình đẳng và đa dạng
Sưc khỏe va sự an toan 
Đào tạo CNTT trong phần mềm như Access và Excel
Tuyển dụng và tuyển chọn
Quản lý thời gian
 
Các tổ chức như Viện Cán sự và Phát triển và Viện Quản lý Rủi ro được điều hành nhiều khóa học ngắn giúp bạn có các ứng dụng quản lý văn phòng.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Nếu bạn có thể trả lời có cho tất cả các câu hỏi sau, bạn có thể đã tìm thấy sự nghiệp tương lai của bạn:
 
Bạn có muốn kiểm soát?
Bạn có chủ nhiều tasker?
Bạn đã chuẩn bị để đứng vững và nói 'không' khi được yêu cầu?
Bạn có phải là người đầu tiên bạn bè của bạn đến gặp khi họ gặp vấn đề không?
Bạn có phải là người có tổ chức nhất mà bạn biết không?
 
Làm việc như một người quản lý văn phòng đòi hỏi sự cân bằng tinh tế của sự thân thiện và dễ tiếp cận và có thể đưa ra quyết định khó khăn để giữ cho văn phòng hoạt động.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960