Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc quản lý nhân sự

 
Khi bạn ghét công việc của bạn, nó có thể cảm thấy như bạn đang lãng phí kỹ năng chuyển nhượng của bạn trên các công việc trần tục.
 
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc năng động, đầy thách thức và khen ngợi rồi sự nghiệp như một  nhà quản lý nhân sự nên đánh dấu vào tất cả các ô.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Đó là công việc của bạn để đảm bảo tổ chức của bạn tuyển dụng đúng người cho đúng công việc. Một khi đã được thuê, bạn sẽ đảm bảo rằng nhân viên được đào tạo đầy đủ, hoạt động có hiệu quả và tuân thủ luật lao động .
 
Nếu bạn chưa bao giờ thực sự quan tâm đến chủ của bạn hoặc bắt đầu học tên đồng nghiệp, thì đây không phải là vai trò mơ ước của bạn. Bạn cần hiểu rõ về tổ chức của mình khi bạn cần liên lạc với các phòng ban khác và cung cấp thông tin cho tất cả nhân viên từ nhân viên  cơ sở đến quản lý cấp cao.
 
Trong khi nhiều giờ làm việc toàn thời gian (9-5: 30) thường có những lựa chọn làm việc bán thời gian hoặc linh hoạt. Mặc dù hầu hết các nhà quản lý nhân sự đều có trụ sở văn phòng, bạn sẽ dành nhiều thời gian tới các phòng ban khác và tham dự các cuộc họp và hội nghị.
 
Mời bạn xem thêm chi tiết:
 
 
 
 
Hầu hết các tổ chức đều có bộ phận nhân sự nên từ sản xuất đến NHS cho chính quyền địa phương thường có rất nhiều cơ hội để làm việc. Với kinh nghiệm làm người quản lý nhân sự và bằng cấp CIPD, bạn có thể leo lên thang vào quản lý cấp cao để trở thành giám đốc nhân sự . Một loạt các kỹ năng bạn sẽ học được như một người quản lý nhân sự cũng sẽ cung cấp cho bạn nền tảng tốt nếu bạn muốn nhảy vào các lĩnh vực khác như đào tạo hoặc tiếp thị .
 
Tiền tiền tiền
Phần thưởng tài chính của một người quản lý nhân sự làm việc có thể là tốt với mức lương trung bình từ £ 35k đến £ 60k mỗi năm.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
"Không hai ngày là như nhau", Charlotte Fordham, HR Partner của HSBC cho biết. "Bạn phải xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, tin tưởng vào kiến ​​thức chuyên môn của các chuyên gia trong khi thường suy nghĩ về những suy nghĩ tiếp theo của công việc trước khi họ thậm chí còn nghĩ đến họ. Sự đa dạng, bề rộng, và cảm giác được tin tưởng như là một cố vấn cho doanh nghiệp cho một vai trò hoàn toàn thú vị! "
 
... và xấu
"Các thách thức chính trong HR có xu hướng ở mức độ cảm xúc như đối phó với những cảm xúc của con người và những tình huống khó khăn và đưa ra một 'mặt nạ' chuyên nghiệp khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc nói chuyện với nhau về những thứ như dự phòng, sa thải khả năng do sức khoẻ kém và như vậy ", Esther O'Halloran nói.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Nhiều nhà quản lý nhân sự có đủ trình độ để có bằng cấp và có bốn hoặc năm năm kinh nghiệm làm việc về HR; tuy nhiên, một số tổ chức lớn hơn có thể áp dụng các chương trình đào tạo sau đại học chuyên về nhân sự. 
 
Để tiếp tục sự nghiệp của bạn về Nhân sự, bạn có thể tham gia một khóa học tại Học viện Phát triển Chuyên môn Chartered (CIPD). CIPD cung cấp một loạt các khóa học để phù hợp với một loạt các kinh nghiệm từ NVQ Cấp 3 trong Chương trình Phát triển Chuyên môn từ Nhân sự đến Cấp bậc 7. Các bằng cấp CIPD là cần thiết để tiến bộ hơn nữa và họ cung cấp các khóa học và bằng cấp thông qua học toàn thời gian, học bán thời gian, hoặc học tập linh hoạt. 
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Esther O'Halloran, Giám đốc Nhân sự của Paul UK cho biết: "Để thành công bạn cần phải có sự kiên trì và quyết tâm cao (hoặc là da dày) và không có những lời chỉ trích cá nhân". Một người quản lý nhân sự thành công cũng sẽ có:
 
Khả năng giao tiếp, ngoại giao và tổ chức tốt
Khả năng làm việc dưới áp lực và nhân sự từ mọi cấp
Chiến thuật và khả năng giải quyết các tình huống khó khăn
Lập ngân sách và kỹ năng IT
Toàn diện và cập nhật kiến ​​thức về luật lao động ở Anh
Quan tâm đến phát triển sự nghiệp và đào tạo tại nơi làm việc
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960