Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc quản lý ngân hàng

 
Không còn là khuôn mẫu của một ông chủ cao cả, huyền bí đằng sau cánh cửa đóng kín, hình ảnh của người quản lý ngân hàng đang thay đổi. Bây giờ họ cần phải là những nhà lãnh đạo năng động với những kỹ năng giao tiếp và động lực tuyệt vời. Âm thanh như bạn? Tìm hiểu thêm về  làm việc cho ngân hàng ... 
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Là một vai trò quản lý , bạn sẽ giám sát hoạt động của một hoặc nhiều chi nhánh và có trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu bán hàng khó khăn và giữ nhân viên được đào tạo và động viên đầy đủ.
 
Có rất nhiều việc phải làm trong công việc này, và các nhiệm vụ của bạn sẽ bao gồm:
 
Thúc đẩy và tiếp thị chi nhánh và sản phẩm của mình
 
Gặp gỡ khách hàng và giải quyết mọi vấn đề hoặc khiếu nại
 
Đảm bảo có mức độ dịch vụ khách hàng cao
 
Giám sát mục tiêu bán hàng
 
Báo cáo lên trụ sở chính
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Giờ làm việc của bạn sẽ tùy thuộc vào tổ chức mà bạn làm việc, nhưng các chi nhánh thường là từ 9 giờ 30 sáng đến 5 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu - mặc dù các chi nhánh bây giờ bắt đầu mở cửa vào Thứ Bảy.
 
Mặc dù một số thời gian của bạn sẽ được đặt tại chi nhánh, vì người quản lý bạn sẽ phải mất một thời gian đi thăm các chi nhánh khác cũng như tham dự các hội nghị và ngày đào tạo.
 
Cho dù bạn muốn di chuyển lên bậc thang sự nghiệp tài chính hoặc đang tìm kiếm để thử một cái gì đó khác nhau trong ngành, công việc này là một bước đi tuyệt vời. Bạn có thể trở thành một khu vực hoặc quản lý khu vực; hoặc với tất cả các bí quyết tài chính của bạn và kỹ năng bán hàng đánh bóng tại sao không chuyển sang bảo hiểm ,  lương hưu hoặc sự nghiệp như là một cố vấn tài chính ?
 
Tiền tiền tiền
Mức lương khởi điểm trong khu vực là 25 nghìn bảng nhưng với kinh nghiệm có thu nhập cao nhất có thể mang lại 70 nghìn bảng mỗi năm. Mức lương cơ bản của người quản lý chi nhánh sẽ được tăng lên nhờ  các chương trình thưởng khác nhau, do đó bạn sẽ không bao giờ phải sống nhờ mì ống.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Lương vĩ đại, nhiều trách nhiệm và rất nhiều sự khác biệt - điều gì không thích?
 
... và xấu
Nếu bạn không đáp ứng mục tiêu bán hàng của bạn - điểm dừng với bạn.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Có hai cách để trở thành người quản lý ngân hàng.
 
Bạn có thể đăng ký tham gia một ngân hàng thông qua kế hoạch tốt nghiệp của mình. Đối với điều này, bạn sẽ cần phải có ít nhất một mức 2: 2, tốt hơn trong một chủ đề tài chính liên quan như kinh doanh, thương mại hoặc kế toán . Kế hoạch tốt nghiệp thường kéo dài trong hai năm và bao gồm các lĩnh vực như làm thế nào để lãnh đạo các đội, quản lý một doanh nghiệp và cung cấp mức độ cao của dịch vụ khách hàng.
 
Hoặc bạn có thể đăng ký tham gia một ngân hàng trong  vai trò dịch vụ khách hàng và làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp bậc. Một khi bạn đã chứng minh được khả năng bán hàng của mình, bạn có thể áp dụng để tham gia chương trình đào tạo quản lý. Chương trình này kéo dài trong hai năm và bao gồm đào tạo về quản lý, dịch vụ khách hàng và các chức năng ngân hàng khác nhau. Để tham gia này, bạn cần phải được giáo dục ít nhất là tiêu chuẩn A-Level.
 
Để tăng cơ hội đóng những vị trí tốt nhất, Viện Dịch vụ Tài chính (IFS) thực hiện nhiều khóa học khác nhau (từ bằng diploma đến thạc sỹ) sẽ giúp bạn nổi bật hơn.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Các nhà quản lý chi nhánh phải tập trung vào nhóm của họ để trở thành một người truyền đạt tốt và một nhà lãnh đạo mạnh mẽ là những người cần có. Các kỹ năng khác sẽ giúp bạn trong vai trò này bao gồm:
 
Kỹ năng nhân sự
 
Một cái đầu cho con số  và kinh doanh
 
Một tinh thần  bán hàng
 
Quyết định
 
Trung thực và đáng tin cậy
 
Kín đáo
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960