Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc pháp lý về tài khoản

Bạn có thể được gọi là kế toán viên pháp lý, thủ quỹ hợp pháp hoặc kế toán viên pháp lý. Nhưng bất kể tiêu đề của bạn, phạm vi nhiệm vụ của bạn sẽ giống nhau. Về cơ bản, đó là công việc của bạn để theo dõi tài chính của công ty bạn .
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Nếu bạn làm việc trong các tài khoản pháp lý, bạn đã chọn một cánh tay chuyên gia về kế toán . Bạn sẽ được đào tạo như một kế toán nhưng sẽ làm việc cho một công ty luật .
 
Danh sách 'cần làm' của bạn sẽ chứa một số hoặc tất cả các nhiệm vụ sau:
 
Khách hàng thanh toán
 
Thanh toán hóa đơn
 
Ngân hàng
 
Chuyển khoản giữa các tài khoản
 
dịch vụ tái bảo lãnh của ngân hàng
 
Nhập dư liệu
 
Lập và sản xuất báo cáo tài chính để quản lý
 
Bạn cũng sẽ giúp chuẩn bị bảng lợi nhuận và lỗ cho tài khoản hàng năm.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Mặc dù bạn cần phải hiểu tất cả các nguyên tắc và thực tiễn kế toán chung, bạn cũng sẽ được đào tạo đặc biệt  về các lĩnh vực tài chính độc đáo cho nghề luật sư, như Quy tắc Tài chính của Luật sư. Điều quan trọng bạn biết về các khu vực này là một số dự án bạn xử lý có thể là độc quyền để làm việc trong các tài khoản pháp lý. Ví dụ, kế toán tín thác, nơi tiền được giữ an toàn cho ai đó cho đến khi có điều kiện nhất định.
 
Nếu bạn làm việc cho một công ty lớn, một nhóm của bạn sẽ chia sẻ khối lượng công việc. Nếu bạn làm việc cho một công ty nhỏ hơn bạn có thể chịu trách nhiệm về tất cả những nhiệm vụ cùng với một số nhiệm vụ biên chế quá.
 
Các giờ nói chung là tốt và hầu hết thời gian bạn sẽ làm việc từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu. Có thể có thời gian kỳ quặc, thường là khoảng cuối năm, khi nó bận và bạn có thể phải làm việc muộn. Nó là một công việc dựa trên bàn làm việc.
 
Tiền tiền tiền
 
Thông thường, các vị trí tài khoản pháp lý ở cấp cơ sở bắt đầu từ khoảng 12.000 bảng. Với trình độ và kinh nghiệm, bạn có thể kiếm được từ £ 23,000 đến £ 27,000.
 
Công việc ở London có xu hướng cung cấp mức lương và phúc lợi hào phóng hơn.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Không thể làm việc được 9-5 giờ? Đừng lo lắng, trong sự nghiệp này có nhiều cơ hội để làm việc bán thời gian và chia sẻ công việc, và  công việc tạm thời thường có sẵn.
 
... và xấu
Bạn sẽ cần một sự hiểu biết tốt về cả luật và tài chính; khó nhất trong các môn học.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Để bắt đầu ở  cấp cơ sở, bạn sẽ cần đến 5 môn GCSE, bao gồm tiếng Anh và toán. Nó sẽ giúp nếu bạn có một số  quản trị văn phòng hoặc kinh nghiệm tài khoản quá.
 
Nếu bạn muốn đi ở cấp độ quản lý thì bạn sẽ được dự kiến ​​là một kế toán viên đầy đủ hoặc một phần.
 
Bạn sẽ nhận được rất nhiều về công việc huấn luyện nếu bạn đi ở ở cấp cơ sở. Các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm bắt được kỹ năng sử dụng máy tính, các thủ tục chung và nói chuyện hợp pháp. Có thể bạn sẽ được tài trợ thông qua một số kỳ thi chuyên nghiệp, thường là Hiệp hội các kỹ thuật viên kế toán (AAT) - hoặc vào ngày ra mắt, bán thời gian hay học qua mạng - cũng như một số khóa học về luật pháp.
 
Để  đạt đến trình độ quản lý, bạn sẽ được yêu cầu học các bài kiểm tra kế toán chuyên nghiệp. Cần kiểm tra xem liệu công ty của bạn sẽ tài trợ cho bạn thông qua các khóa học bao gồm Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered (ACCA) hay Viện Kế toán Quản trị Chartered (CIMA).
 
Mọi người nên có cơ hội để được đào tạo thường xuyên về CNTT để cập nhật những phát triển mới nhất trong phần mềm kế toán tài chính - ví dụ như Sage, Microsoft Dynamics.
 
Có rất nhiều phạm vi để làm việc theo cách của bạn từ một vị trí tài khoản cơ sở để trở thành thủ trưởng đầu hoặc thậm chí điều khiển tài chính .
 
Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức của bạn về luật pháp để thay đổi thang nghề nghiệp pháp lý. Tương đối dễ dàng để chuyển sang vai trò hành chính tổng quát hơn nhưng để trở thành một con đại bàng hợp pháp, bạn sẽ cần phải xem xét các bằng cấp cần thiết pháp luật trường học và tương tự.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Với tính chất chuyên môn của công việc không chỉ bạn sẽ phải làm tốt với con số , bạn cũng phải quan tâm đến khía cạnh pháp lý của mọi việc. Các kỹ năng khác sẽ giúp bạn tách biệt khỏi những người tìm việc khác bao gồm:
 
Chú ý đến chi tiết
 
Làm việc tốt dưới áp lực
 
Tập trung
 
Tự thúc đẩy
 
Kỹ năng thuyết trình tốt
 
Kỹ năng quan hệ tuyệt vời
 
Tự tin trong việc sử dụng máy tính
 
Hiểu biết về thuật ngữ pháp luật
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960