Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc nhân viên nhập dữ liệu

Là một nhân viên nhập dữ liệu (hoặc quản trị viên cơ sở dữ liệu), công việc của bạn là cập nhật và duy trì thông tin trên hệ thống máy tính và trong kho lưu trữ.
 
Đó là một vai trò quan trọng vì thông tin trong các hệ thống này chỉ có giá trị nếu nó là chính xác, cập nhật và có thể sử dụng.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Mô tả công việc khá đơn giản và ngày của bạn sẽ liên quan đến việc nhập thông tin vào cơ sở dữ liệu trên máy vi tính. Loại thông tin thay đổi từ công ty đến công ty. Nếu bạn làm việc cho một  công ty bán hàng, ví dụ nó có thể là dữ liệu bán hàng hoặc thông tin cá nhân về khách hàng mới, nếu bạn làm việc cho một công ty nghiên cứu thì đó có thể là kết quả khảo sát thị trường.
 
Thông tin bạn làm việc có thể là văn bản dựa trên số liệu. Nó có thể là thông tin dựa trên giấy cần đăng nhập vào các bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu.
 
Là chủ của kho lưu trữ, bạn có thể có một công ty phải đối mặt với vai trò mà bạn có trách nhiệm giúp các nhân viên khác tìm thấy thông tin họ cần. Nó cũng khá phổ biến khi bạn di chuyển lên bậc thang để kết hợp vai trò của nhân viên nhập dữ liệu với vai trò cố vấn viên dịch vụ khách hàng .
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ...
Đây là một công việc văn phòng mà thường đòi hỏi bạn phải làm việc một tuần 35-40 giờ.
 
Các cơ hội toàn thời gian và bán thời gian và thậm chí một số thay đổi làm việc linh hoạt là khá phổ biến những ngày này.
 
Có rất nhiều vai trò ra có nhiều công ty có cơ sở dữ liệu khổng lồ mà cần một chuyên gia để giữ cho chúng được cập nhật.
 
Theo kinh nghiệm của bạn phát triển, bạn có thể chuyển sang vai trò giám sát hơn, giám sát một đội ngũ nhân viên và đào tạo tân binh.
 
Bạn cũng có thể chọn để chuyên về dịch vụ khách hàng và trong thời gian di chuyển ra khỏi phía nhập dữ liệu của mọi thứ hoàn toàn.
 
Việc  chuyển sang CNTT cũng có thể thực hiện được nếu bạn tham gia một số khóa học.
 
Tiền tiền tiền
Bạn nên bắt đầu với mức lương từ 11.000 đến 14.000 bảng. Điều này nhảy lên đến 18.000 bảng Anh với kinh nghiệm và khi bạn thực hiện các nhiệm vụ bổ sung, chẳng hạn như dịch vụ khách hàng.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Có nhiều việc làm trong tất cả các lĩnh vực bao gồm bán hàng, marketing , ngân hàng , y tế và giáo dục .
 
... và xấu
Có thể có rất nhiều áp lực trong công việc này. Độ chính xác là tên của trò chơi khi nói đến những kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên nhập dữ liệu. Thông tin bạn đang làm việc sẽ được sử dụng cho việc ra quyết định cấp cao cấp và tiếp cận khách hàng vì vậy điều quan trọng là nó là chính xác.
 
Các doanh nghiệp phải chắc chắn rằng họ đang gửi thông tin tới đúng người, hoặc thậm chí quan trọng hơn nếu bạn làm việc trong ngân hàng, rằng các chi tiết ngân hàng phải được ghi lại cho mỗi khách hàng.
 
Làm công việc của bạn sai, và bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng với ông chủ.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Không có yêu cầu đầu vào được đặt ra, nhưng một số bằng cấp sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn tiến lên phía trước. Có thể bạn sẽ hỏi các chủ nhân về việc bạn có GCSE hay không, đặc biệt là về toán học và tiếng Anh, hoặc bất kỳ kỹ năng tính toán nào như là Kỹ thuật tin học và Công nghệ thông tin mới (New CLAIT) hoặc Giấy phép Lái ​​xe Máy tính Châu Âu (ECDL).
 
Những người tìm việc trẻ hơn có thể bắt đầu qua chương trình Học việc..
 
Hầu hết các khoá đào tạo của bạn sẽ được thực hiện, dạy cho bạn cách sử dụng các gói phần mềm hoặc bất kỳ công nghệ cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp mà công ty bạn sử dụng.
 
Là một phần của sự phát triển của bạn, bạn cũng có thể thảo luận với chủ của bạn về một trong những khóa học về nhập dữ liệu chuyên ngành và công nghệ thông tin. Có NVQs / SVQs cấp 1 đến 3 trong Quản trị, bao gồm các đơn vị bao gồm nhập cảnh và lấy thông tin về hệ thống máy tính; NVQs / SVQs mức 1 đến 3 trong Sử dụng CNTT; và các văn bằng của Thành phố và Guild về Công nghệ Thông tin và Công nghệ Thông tin.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Kỹ năng bạn cần bao gồm:
 
Trình độ tin học
Khả năng làm việc đúng thời hạn
Khả năng làm việc nhanh (nhưng không có sai lầm)
Chú ý đến chi tiết
 
Nếu bạn muốn kết hợp vai trò nhập dữ liệu của mình với một công việc trong các dịch vụ khách hàng thì bạn sẽ cần phải chứng minh những phẩm chất khác bao gồm kỹ năng truyền thông tốt và cách thức điện thoại.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960