Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc nhân viên bán hàng 

 
Tận dụng tiền là một tài sản hữu ích và nếu bạn có tài năng để  theo dõi tài chính và theo đuổi khoản nợ, bạn sẽ làm một nhân viên bán hàng tuyệt vời.  
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Cho dù hóa đơn lớn đến đâu đi chăng nữa, nhân viên quầy sổ bán hàng sẽ đảm bảo rằng mọi penny nợ của một công ty đều được tính và lập hoá đơn.
 
Nhiệm vụ chính của bạn sẽ bao gồm:
 
Thiết lập khách hàng mới
 
Sản xuất hóa đơn
 
Ngân hàng và đối chiếu
 
Chạy báo cáo doanh thu
 
Theo đuổi nợ tồn đọng (không phải luôn là phần dễ nhất của công việc)
 
Phân loại bất kỳ giảm giá và nộp đơn nào
 
Kiểm tra VAT đã được ghi trên hóa đơn
 
Cung cấp các chủ nợ có biên nhận thuế GTGT
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Nhân viên bán hàng bán hàng thường làm việc thường xuyên vào giờ làm việc, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn làm việc bán thời gian và linh hoạt có sẵn trong vai trò này. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình tại bàn làm việc của bạn để lập hóa đơn và nói chuyện với khách hàng, vì đó là tất cả về truyền thông tốt được ném ra với một số môn học.
 
Nếu bạn muốn một nghề nghiệp cung cấp chỗ để di chuyển, điều này lý tưởng cho bạn vì có rất nhiều  phạm vi để quảng bá một khi bạn đã có một số kinh nghiệm. Nhân viên bán hàng bán hàng thường phải tốt nghiệp để làm việc như là một người giám sát hoặc quản lý và từ đó đến  bộ điều khiển tín dụng và thậm chí cả bộ điều khiển tài chính .
 
Tiền tiền tiền
Khi bạn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhân viên bán hàng, bạn có thể kiếm được thu nhập khoảng £ 17k đến £ 20k. Điều này sẽ tăng lên £ 30k cộng với một khi bạn đảm nhận vai trò giám sát hơn.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
 
Đây là một cách hay để tìm hiểu về dây thừng và có được một số kinh nghiệm quý giá trong một bộ phận kế toán . Thường có rất nhiều cơ hội để quảng bá.
 
... và xấu
Nếu bạn không thích suy nghĩ của đối phó với các đống giấy tờ hoặc nếu toán học làm cho bạn đau đầu, bạn nên tránh xa sự nghiệp này.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Không có yêu cầu nhập học bắt buộc, nhưng các nhà tuyển dụng sẽ mong đợi ít nhất là 5 môn GCSE (bao gồm toán và tiếng Anh). Kỹ năng IT mạnh mẽ là một điểm cộng lớn và cũng như kinh nghiệm về phần mềm kế toán tài chính như Sage, Great Plains, Microsoft Dynamics và Excel. 
 
Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán, bạn cũng có thể xem xét tham gia với Hiệp hội Kỹ thuật viên Kế toán để có bằng cấp độ 1 (tương đương với GCSE grade AC) bao gồm đào tạo về:
 
Kế toán gấp đôi 
 
Nguyên tắc chi phí cơ bản
 
Mua bán, và  sổ cái chung
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Nó đi mà không nói rằng bạn cần phải có một cái đầu tốt cho số để làm việc trong công việc này, nhưng nó cũng giúp nếu bạn có:
 
Kỹ năng giao tiếp tốt
 
Kỹ năng tổ chức tốt
 
Một tinh thần phân tích
 
Một con mắt tốt cho chi tiết
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960