Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc nha khoa nha

Nếu bạn thích một ngày khác nhau, có một nụ cười đẹp và tình yêu gặp gỡ mọi người, bạn có thể xem xét làm việc như một nhân viên tiếp tân nha khoa.
 
Một sự kết hợp của các dịch vụ khách hàng và công việc hành chính chung , công việc này liên quan đến việc điều hành các khía cạnh phi y tế của một cuộc giải phẫu nha khoa.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Nhân viên tiếp tân Nha Khoa làm việc tại "hàng rào" của thực hành nha khoa, là điểm đầu tiên của liên lạc qua điện thoại hoặc khi đến. Bạn sẽ được đặt phòng trong bệnh nhân mới, chào đón du khách, sắp xếp các cuộc hẹn và thực hiện các hoạt động phi lâm sàng khác có tính chất hành chính.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Các nhiệm vụ và trách nhiệm khác của vai trò bao gồm:
 
Xử lý các cuộc gọi từ bệnh nhân và gọi cho họ nếu thích hợp.
 
Viết cho họ khi cần thiết để theo đuổi thanh toán hoặc gửi ra lời nhắc rằng họ cần phải được nhìn thấy để kiểm tra thường xuyên hoặc tiếp tục điều trị nha khoa.
 
Sử dụng một nhật ký nhật ký / hệ thống nhật ký bằng máy vi tính để đặt, chuyển và hủy các cuộc hẹn. 
Các nhiệm vụ quản lý chung, chẳng hạn như photocopy, quét, fax, in ấn và sắp xếp / gửi / gửi mẫu.
Xử lý thanh toán từ bệnh nhân (tiền mặt, thẻ và séc).
 
Các nhiệm vụ quản trị thường do nhiều người thực hiện trong bất kỳ cuộc giải phẫu nha khoa nào, vì vậy bạn có thể sẽ làm việc như một phần của một cặp hoặc một nhóm. Điều này tạo cơ hội cho việc làm việc linh hoạt , bán thời gian hoặc toàn thời gian và chia sẻ việc làm . Mặc dù sự sẵn có của những giờ này phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng lao động và vị trí tuyển dụng cụ thể mà bạn đi.
 
Một ngày làm việc toàn thời gian / tuần có lẽ sẽ là Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Nhưng một số thực tiễn bắt đầu vào ngày hôm trước hoặc ở lại muộn hơn, đặc biệt là những giờ riêng tư, và một số giờ đây cũng mở cửa vào cuối tuần, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra.
 
Về tiến trình nghề nghiệp, bạn có thể được thăng lên một vị trí cao cấp như nhân viên tiếp tân hoặc quản lý văn phòng .
 
Thỉnh thoảng, thực hành quảng cáo các bài viết cho các nha sĩ nha khoa / nhân viên y tá nha khoa thực tập . Điều này sẽ cho phép bạn đào tạo về công việc như một y tá nha khoa, liên quan đến lý thuyết và nghiên cứu thực tế, trong khi làm việc như một nhân viên tiếp tân.
 
Tiền tiền tiền
Nhân viên lễ tân nha khoa có thể kiếm được từ £ 17,000 đến £ 2300 một năm cho giờ làm việc toàn thời gian. Một số có thể được cung cấp thêm giờ, chia sẻ lợi nhuận hoặc tiền thưởng nhưng điều này là rất hiếm.
 
Tuy nhiên, tiền lương phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm và loại hình phẫu thuật nha khoa mà bạn làm việc. Mặc dù mức lương tăng trong năm đến mười năm đầu tiên trong công việc, nhưng nó vẫn có xu hướng duy trì ở mức tương đương, mặc dù kinh nghiệm có được thông qua việc làm việc liên tục. Nha sĩ NHS trả mức lương tương tự cho các cơ sở tư nhân.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia y tế và được đối xử như một thành viên có giá trị của một nhóm, giúp cung cấp một dịch vụ quan trọng.
 
Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận điều trị nha khoa và có thể được khám phá nhanh trong trường hợp khẩn cấp.
 
... và xấu
Bệnh nhân đôi khi trở nên thô lỗ hoặc khó khăn, đặc biệt là khi họ đang đau đớn hoặc nếu không thể đồng ý được một ngày và ngày hẹn phù hợp với nhau.
 
Không phải ai cũng thích đi nha sĩ (trên thực tế, hầu hết không!). Vì vậy, bạn có thể thấy mình ở điểm nhận của bất kỳ thái độ không hài lòng của bệnh nhân hoặc ý kiến, đặc biệt nếu họ không hài lòng về việc trả tiền cho điều trị mà họ không thích!
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Một số vị trí tuyển dụng nhân viên tiếp tân được lấp đầy bởi những người không có bằng cấp và có thể làm việc mà không có giấy chứng nhận chính thức.
 
Tuy nhiên, một số nhà tuyển dụng thích bạn học GCSE bằng tiếng Anh và toán hoặc khoa học. Kiến thức về máy tính và kỹ năng CNTT cơ bản sẽ là mong muốn, chẳng hạn như xử lý văn bản, và có thể gửi email và sử dụng internet.
 
Nếu kết hợp một vai trò bàn với các nhiệm vụ lâm sàng, như điều dưỡng nha khoa, đào tạo bổ sung và nghiên cứu rõ ràng là cần thiết.
 
Các khóa học do Hội đồng Nha khoa Tổng quát thông qua bao gồm Văn bằng Y tá Nha học 3 và Chứng chỉ Y khoa Nha khoa Quốc gia (NEBDN). Cả hai có thể được nghiên cứu bán thời gian bên cạnh làm việc trong một cuộc giải phẫu. Tập huấn kéo dài từ 12 đến 18 tháng nhưng sự phát triển chuyên môn liên tục là một yêu cầu của việc chăm sóc nha khoa.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm một khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi .
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Một sự xuất hiện thông minh, một cách có tổ chức và khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực sẽ được hoan nghênh trong vai trò này.
 
Kỹ năng giao tiếp bằng văn nói và viết sẽ thuận lợi hơn, song song với một tinh thần vui vẻ nhưng chắc chắn.
 
Bạn nên có một cách tiếp cận tự tin, chuyên nghiệp, chăm sóc, thân thiện tự tin để làm việc, đồng nghiệp và bệnh nhân. Điều quan trọng là phải hiểu, vì bạn có thể đối phó với những người có thể rất lo lắng hoặc đau đớn rất nhiều.
 
Mối quan tâm cá nhân về răng, nha khoa hoặc vệ sinh răng miệng, tính cách linh hoạt, cũng như khả năng thích ứng với những thay đổi bất ngờ trong nhật ký hàng ngày.
 
Nó có thể có lợi để có một nụ cười lành mạnh tốt đẹp của riêng bạn. Một bộ nashers tốt chắc chắn có thể giúp thúc đẩy các phẫu thuật bạn làm việc cho!

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960