Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc nhà bếp nhà hàng khách sạn

 
Không có cách nào thoát khỏi thực tế rằng người giữ cửa nhà bếp là một vị trí cấp nhập cảnh trong nhà bếp, nhưng vẫn còn nhiều lý do để cho nó đi.
 
Cho dù đó là để tài trợ cho một  nghề nghiệp liên quan đến ăn uống hoặc cơ hội để có được kinh nghiệm quý báu, là một người giữ đồ ăn có thể là vai trò quan trọng nhất của cuộc sống của bạn.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Lấy găng tay cao su của bạn, bởi vì các nhiệm vụ chính của người giữ cửa nhà bếp là đảm bảo nhà bếp là spic và span.
 
Đầu bếp  như Michel Roux nhận ra và ăn mừng tầm quan trọng của một nhà bếp tốt để giúp nhà bếp chạy trơn tru và rằng không có vấn đề nóng đầu bếp có thể được, nếu không có chảo sạch sẽ không có gì để có được nấu chín. Thậm chí còn có một buổi lễ trao giải Nhà bếp cho Năm của Năm để kỷ niệm vai trò quan trọng của họ trong nhà bếp.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Dưới đây là một số nhiệm vụ chính:
 
Đảm bảo công việc dọn dẹp cơ bản được thực hiện càng nhanh càng tốt.
 
Thu thập và rửa chậu và chảo.
 
Khu vực chuẩn bị thức ăn sạch và thiết bị, ngoài bộ đồ ăn và dao kéo.
 
Giải phóng đồ ăn và đồ tiếp liệu.
 
Giữ kho hàng được tổ chức.
 
Giữ bề mặt, tường và sàn làm việc sạch sẽ và khử trùng.
 
Ngoài việc giữ cho nhà bếp lấp lánh sạch sẽ, nhà ăn có thể tham gia vào việc chuẩn bị thức ăn. Nếu bạn đang ở trong một nhà hàng hàng đầu, thì đừng mong đợi nhiều hơn việc lột bỏ khoai tây hoặc các thành phần không đóng gói. Tuy nhiên, các bếp nhỏ hơn có thể làm việc với những người trông nhà bếp với những món xà lách hoặc một số món tráng miệng.
 
Bạn có nghe cụm từ 'nếu bạn không thể chịu được nhiệt, hãy ra khỏi nhà bếp'? Đây có thể là thần chú của người giữ cửa nhà bếp. Một nhà bếp thương mại cực kỳ nóng, và nếu bạn không phải khuỷu tay-sâu trong mắng các bình làm sạch nước nóng, bạn đang chạy xung quanh sau khi đầu bếp để đảm bảo các bề mặt sạch sẽ. Vì vậy, mong đợi một điều kiện làm việc nóng, ẩm ướt và đòi hỏi về thể chất. Không có đường để nó áo nó. Điều kiện khó khăn.
 
Mong muốn làm việc khoảng 40 giờ một tuần, bao gồm cả ca làm việc, cuối tuần và các ngày lễ. Vị trí của người giữ cửa nhà bếp khá là tạm thời, có nghĩa là các cơ hội bán thời gian, tạm thời và theo mùa thường có sẵn.
 
Nếu bạn là người nấu ăn bởi vì bạn muốn làm việc trong bếp thương mại, bước tiếp theo là trợ lý nhà bếp. Theo nhiều cách, vai trò này rất giống nhau, ngoại trừ việc họ cũng chuẩn bị rau và nhận hàng. Từ đó bạn có thể hướng tới một đầu bếp thực tập sinh .
 
Tiền tiền tiền
 
Đó là vị trí thấp nhất trong nhà bếp và do đó không có gì ngạc nhiên khi mức lương cũng thấp. Mức lương hàng năm là từ £ 11,500 đến £ 14,000 một năm.
 
Tuy nhiên, cơ sở cao hơn và địa điểm posher có thể phải trả nhiều hơn. Ngoài ra bạn có thể nhận được lời khuyên, có thể thêm lên đến một số tiền đáng ngạc nhiên.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Đó là một công việc dễ dàng để nhận và có rất nhiều cơ hội. Vì vậy, nếu bạn cần một công việc một cách nhanh chóng, nó là hoàn hảo.
Những giờ linh hoạt và thất thường làm cho nó tốt cho những người cần công việc tạm thời hoặc thêm một công việc.
Đó là một cách hay để tìm hiểu cách hoạt động của một nhà bếp thương mại.
Có thể nhận được thực phẩm miễn phí và lời khuyên.
 
Điểm xấu ...
Yêu cầu và điều kiện làm việc không thoải mái.
Có nguy cơ bị cháy hoặc cắt bản thân.
Phải đối phó với các đầu bếp nhiệt huyết đã theo dõi quá nhiều tập của Hell's Kitchen.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Không có trình độ chuyên môn cụ thể, nhưng tốt nghiệp phổ thông trung học phổ thông có ích.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Nếu bạn quyết định rằng bạn có thể chịu được nhiệt sau khi tất cả, có một vài tính năng bạn cần phải có để có thể là một porter nhà bếp. Đối với người mới bắt đầu, thể dục thể chất là điều cần thiết, không chỉ vì bạn đang đứng trên bàn chân cả ngày, mà còn để dỡ hàng.
 
Một nhà bếp là một môi trường nhịp độ cao, do đó khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực là rất quan trọng. Mọi người hét lên và thề, vì vậy nếu bạn có tính chất nhạy cảm thì tốt nhất bạn nên tránh.
 
Mặc dù các nhiệm vụ là đơn giản, bạn vẫn phải là một người học nhanh chóng và làm theo hướng dẫn. Đầu bếp không thích lặp lại chính mình! Một phần của điều này sẽ có hiểu biết về các quy định về vệ sinh và an toàn.
 
Các nhà làm việc nhà bếp làm việc như một phần của nhóm, nhưng cũng cần phải có sáng kiến ​​để phân loại bất cứ thứ gì và khi nào.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960