Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc người phục vụ nhà hàng khách sạn

Là nhân viên bồi bàn là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền mặt, đặc biệt là nếu bạn cần thời gian làm việc linh hoạt .
 
Chúng tôi đã từng phục vụ trước những người hầu bàn, và có thể có sự khác biệt rất lớn giữa một người tốt và một người thực sự gây sốc. Nó không phải là dễ dàng như bạn nghĩ, vì vậy hãy quan tâm đến mô tả công việc sau đây.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Làm việc trong ngành dịch vụ  có thể khá đa dạng. Bạn có thể mong đợi chào đón khách hàng khi họ đến nhà hàng hoặc quầy bar, nhận đơn đặt hàng, đưa ra lời khuyên về những gì cần chọn từ thực đơn, giải quyết các khoản thanh toán và khiếu nại, làm sạch bàn và nhiều thứ khác.
 
Mặc dù có thể có một mức độ linh hoạt cao để trở thành người phục vụ - ví dụ như nếu bạn có công việc khác hoặc cần ở nhà trong ngày, khả năng làm việc vào buổi tối có thể hấp dẫn. Trên flipside đến đó, bạn có thể sẽ được dự kiến ​​sẽ làm việc giờ unsociable, chẳng hạn như vào cuối đêm hoặc cuối tuần, có thể được đặt ra.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Làm việc bán thời gian thường có sẵn, và bạn sẽ thường thấy bạn sẽ có thể hoán đổi ca làm việc với những người lao động khác nếu bạn cần vì bất cứ lý do gì.
 
Môi trường làm việc có thể là cả rực rỡ và cứng rắn cùng một lúc. Một số người sẽ phát triển mạnh trong không khí bận rộn của một nhà hàng, trong khi áp lực để giữ khách hàng hạnh phúc có thể là cả một thách thức và một viễn cảnh khó khăn. Bạn cũng sẽ được mong đợi để được trên đôi chân của bạn cả ngày, vì vậy nó không phải cho những người thích ngồi phía sau một bàn làm việc.
 
Nếu bạn là người dân , bạn sẽ tận hưởng công việc này vì bạn sẽ giao dịch với khách hàng cả ngày - mặc dù một số sẽ khó khăn và sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn. Những người bồi bàn tốt nhất có thể giữ bình tĩnh và thu thập được trong khi phân loại vấn đề.
 
Triển vọng quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhà hàng hoặc quán bar, nhưng những người bắt đầu ở các vị trí dưới bậc, chẳng hạn như chào đón, có thể được thăng cấp lên các vai trò như người phục vụ đầu, maitre'd hoặc sommelier. Nó giúp rất nhiều nếu bạn quan tâm đến thức ăn (rượu vang / rượu), và ngành dịch vụ nói chung vì điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn.
 
Tiền tiền tiền
 
Không có điểm nằm ở đây, tiền lương cho bồi bàn có thể là người nghèo. Tùy thuộc vào nhà hàng hoặc quán bar bạn làm việc, có thể có cơ hội tăng thu nhập của bạn bằng các mẹo - nhưng ở nhiều nơi, bạn sẽ chia sẻ lời khuyên với người lao động đồng nghiệp, nếu họ không tốt như bạn có thể đặt một nghiêm trọng về số tiền trung bình của lời khuyên bạn sẽ nhận được.
 
Hầu hết các nhà hàng, quán bar và quán cà phê đều phải trả mức lương tối thiểu cho nhân viên đang chờ đợi, nhưng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn được thăng lên vị trí cao cấp hoặc trở thành người lãnh đạo nhóm.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
 
Có rất nhiều điều để làm việc trong một nhà hàng trên nhân viên chờ đợi. Nếu bạn thích sự hối hả và nhộn nhịp của một môi trường làm việc bận rộn và quan tâm đến ngành công nghiệp thực phẩm nói chung, bạn thường thấy mình có một khoảng thời gian tuyệt vời và có thể là một cái nhìn sâu sắc hữu ích về cách thức một cái gì đó phổ biến như một nhà hàng hoạt động.
 
Bạn nhận thấy mọi người đang có một thời gian vui vẻ, và hy vọng sẽ để lại cho bạn một lời khuyên hào phóng như một phần thưởng cho công việc khó khăn của bạn - rất hiếm khi có phản hồi trực tiếp như vậy trong nhiều công việc.
 
Nó cũng rất có thể là bạn sẽ có thể nhận được miễn phí, hoặc ít nhất là rất nhiều chiết khấu, thực phẩm. Nếu bạn làm việc trong một nhà hàng hàng đầu, đó là một đặc quyền to lớn, và thậm chí nếu bạn không làm vậy, ít nhất nó cũng tiết kiệm cho bạn phải mua bữa tối mỗi tối.
 
... và xấu
Nó không phải là một công việc cho những người tìm kiếm một cuộc sống dễ dàng. Nó rất mệt mỏi đang đứng trên đôi chân của bạn cả ngày, và nếu bạn có một khách hàng khó khăn, bạn có thể để lại công việc cảm thấy chán nản. Tiền lương nếu không có lời khuyên cũng có thể khó sống - đó là lý do tại sao nó phù hợp làm công việc bán thời gian để phù hợp với các cam kết khác.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Bạn sẽ không cần bất kỳ bằng cấp nào để làm bồi bàn, nhưng nhiều người sẽ đảm nhiệm vai trò này trong khi học.
 
Bất kỳ loại toán học hoặc bằng cấp số (như Toán học GCSE) rất hữu ích khi tính toán và chia tách các hóa đơn và lời khuyên.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Bạn sẽ cần phải là một người rất kiên nhẫn nếu bạn đang trở thành một bồi bàn. Bạn cũng cần phải tuyệt vời với mọi người và có thể đương đầu với áp lực. Khả năng lắng nghe nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng, và có một thái độ tử tế và thân thiện là điều cần thiết.
 
Loại công việc này có thể được tìm thấy ở mọi thị trấn và thành phố trên cả nước, do đó, không nên quá khó khăn để tìm nơi nào đó hấp dẫn bạn. 
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960