Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc kiểm soát tín dụng

Ngày nay thật khó để kiếm tiền, đặc biệt là với các ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng và thấu chi.
 
Nhưng nếu quyết định tốt của bạn có nghĩa là bạn luôn tự tin tư vấn cho bạn bè có tiền của bạn về nơi họ đang đi sai, có lẽ đó là lúc để xem xét sự nghiệp như một người kiểm soát tín dụng.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Bạn sẽ quyết định cho vay một khoản tiền cho chủ nợ cũng như quản lý các khoản nợ của chủ nợ hiện tại .
Bạn có thể làm việc trong tín dụng thương mại (vay cho các doanh nghiệp) hoặc tín dụng tiêu dùng (cho vay với công chúng).
 
Hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức - từ  ngân hàng đến  từ thiện - cần kiểm soát tín dụng. Bất kể loại tổ chức bạn chọn làm việc trong bạn sẽ thực hiện các tác vụ sau:
 
Kiểm tra xếp hạng tín dụng của khách hàng với ngân hàng
 
Quyết định có hay không cung cấp tín dụng (có thể là một phần khôn lanh)
 
Thiết lập các điều khoản và điều kiện của khoản vay
 
Xử lý các truy vấn nội bộ về thanh toán
 
Đảm bảo khách hàng trả đúng thời hạn
 
Đàm phán kế hoạch thanh toán lại
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Bạn cũng có trách nhiệm xem xét thủ tục thu hồi nợ và dừng cung cấp hàng hoá và dịch vụ - hoặc thậm chí bắt đầu quá trình hành động pháp lý nghiêm trọng - nếu khách hàng đã thanh toán nhiều lần muộn hoặc bỏ lỡ nhiều khoản thanh toán. Nó không phải là phần đẹp nhất của công việc, nhưng ai đó phải làm điều đó.
 
Đây chủ yếu là vai trò văn phòng, nơi bạn sẽ làm việc 9-5, Thứ Hai đến Thứ Sáu với một số giờ phụ trội vào những khoảng thời gian bận rộn như cuối năm.
 
Bạn có thể được yêu cầu tham dự các cuộc họp với khách hàng hoặc thỉnh thoảng xét xử tại tòa nếu bạn đang có hành động pháp lý đối với khách hàng.
 
Nếu bạn thích công việc, có rất nhiều chỗ để tiến bộ. Từ nhân viên kiểm soát tín dụng bạn có thể nhảy để giám sát, trưởng nhóm và sau đó lên đến người quản lý . Vẻ đẹp của vai trò này là các nguyên tắc kiểm soát tín dụng là giống như bất kỳ ngành công nghiệp bạn làm việc và bạn có thể di chuyển vào các lĩnh vực khác nhau. Với đủ kinh nghiệm bạn thậm chí có thể  trở thành một nhà tư vấn và truyền bá trí tuệ của bạn cho người khác.
 
Tin vui cho những người tìm kiếm một công việc linh hoạt; vai trò bán thời gian thường có sẵn.
 
Tiền tiền tiền
Mức lương khởi điểm cho một nhân viên kiểm soát tín dụng có thể dao động từ £ 16k đến £ 25k mỗi năm nhưng điều này có thể tăng lên £ 50k nếu bạn di chuyển lên bậc thang để trở thành một người quản lý kiểm soát tín dụng.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Maddison nói: "Tôi yêu thích sự tương tác với các khách hàng khác nhau và rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà tôi có thể tham gia. Tôi cũng thấy thú vị khi giải quyết vấn đề và đàm phán các khu định cư.
 
... và xấu
"Cần phải thực thi các biện pháp trừng phạt và làm việc với khách hàng rơi vào tình trạng thanh lý, tôi thấy rất hữu ích khi đạt được lòng tin của khách hàng và nói chuyện thân mật khi mọi người có xu hướng đuổi theo tiền bạc và trở nên xúc phạm. Mặt khác, một số khách hàng thích ở lại chính thức hơn chuyên nghiệp vì vậy bạn phải làm việc này. "
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Nếu trường đại học không bao giờ là điều của bạn, đừng lo lắng, không có bằng cấp tối thiểu để trở thành một nhà quản lý tín dụng, nhưng nhiều nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm một tiêu chuẩn giáo dục tốt (ít nhất là năm GCSEs, các lớp AC) trong khi BTEC hoặc HND trong kinh doanh hay tài chính sẽ cho bạn một khởi đầu tốt trong sự nghiệp này.
 
Nếu bạn đã bắt đầu như là một bộ điều khiển tín dụng cơ sở, sau đó bạn có thể cho sự nghiệp của bạn một tăng cường bằng cách học cho một văn bằng của Viện Quản lý tín dụng.
 
Nếu bạn không có thời gian để học toàn thời gian, hoặc muốn học theo tốc độ của bạn, bạn cũng có thể học để lấy bằng tốt nghiệp bán thời gian hoặc bằng cách học từ xa. Có ba cấp độ:
 
Văn bằng 2 về Quản lý tín dụng
 
Văn bằng Quản lý tín dụng ICM cấp 3
 
Văn bằng ICM Cấp 5 về Quản lý Tín dụng
 
Nếu bạn giỏi về số vụ và bạn quan tâm đến việc theo đuổi nghề kế toán, bạn cũng có thể xem xét tham gia với Hiệp hội các kỹ thuật viên kế toán để có bằng cấp độ 1 (tương đương với GCSE grade AC), bao gồm việc đào tạo :
 
Giữ sổ sách kép 
 
Nguyên tắc chi phí cơ bản
 
Mua bán, và sổ cái chung
 
Tất cả đều tiện dụng trong một công việc kiểm soát tín dụng quá.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Bạn cần phải tự tin, có tổ chức và có được sự đánh giá kinh doanh tốt để làm việc kiểm soát tín dụng khi quyết định có cho người ta tiền có thể là một cuộc gọi khó khăn hay không.
 
Người quản lý tín dụng Maddison Grant nói: "Bạn cần phải phân tích, công bằng, toàn diện, cởi mở, thân thiện và không dễ dàng bị làm phiền.
 
Bạn cũng cần phải có đủ tự tin để đối phó với những tình huống không thoải mái có thể nảy sinh với khách hàng nợ tiền. Các kỹ năng khác sẽ giúp bạn trong sự nghiệp này bao gồm:
 
Khả năng làm việc trong một đội cũng như cá nhân
 
Quyết định âm thanh
 
Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói tuyệt vời
 
Chú ý đến chi tiết
 
Khả năng làm việc dưới áp lực và thời hạn
 
Kỹ năng IT tốt 
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960