Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc kế toán thuế doanh nghiệp

Có một cái gì đó khá thỏa mãn về việc giỏi toán học . Khi hầu hết rung động dưới bàn làm việc khi nghĩ đến việc điền vào mẫu khai thuế mới nhất của mình , bạn sẽ tự hỏi điều gì đang xáo trộn. Nếu bạn muốn crunch số ngay cả trong thời gian rảnh rỗi của bạn, tại sao không nghĩ về sự nghiệp như là một kế toán viên trợ lý?
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với một đội ngũ  kế toán quản lý để giữ cho động thái tài chính của một tổ chức đang dần dần biến mất. Cũng như cho bạn cơ hội để chứng minh khả năng toán học của mình, công việc kế toán trợ lý có thể đưa bạn đến nhiều nơi vì mọi doanh nghiệp, từ  bệnh viện đến các công ty điện ảnh đến các ngân hàng thành phố slick , đều cần một đội crunchers đáng tin cậy.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Đó là tất cả về số lượng với công việc này, do đó, nhiệm vụ có thể bao gồm từ giúp đỡ để chuẩn bị báo cáo tài chính để sản xuất tài khoản quản lý hàng tháng. Các tác vụ khác mà bạn có thể thực hiện bao gồm:
 
Lập ngân sách
 
Ra hoá đơn
 
Quản lý sổ cái
 
Chi phí chế biến
 
Chuẩn bị hoàn thuế GTGT
 
Chi tiết tốt hơn ...
Trừ những ngày đào tạo và các cuộc hẹn không chính thức, vai trò này chủ yếu dựa vào văn phòng. Các vị trí toàn thời gian thường là 9-5 làm việc từ 37 đến 40 giờ một tuần. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian của năm vì có thể có những dịp, chẳng hạn như kết thúc năm tài chính, khi bạn cần phải đưa vào một số làm thêm giờ.
 
Tiền tiền tiền
Một trong những điểm thu hút chính của việc đảm nhận một vị trí trợ lý kế toán là mức lương khởi điểm lành mạnh trong khu vực từ £ 25 đến £ 27k mỗi năm.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
 
Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời có nghĩa là nhiều vai trò khác nhau dành cho bạn nếu bạn làm việc chăm chỉ, bao gồm: 
 
Kê toan quản ly
 
Kiểm soát tài chính 
 
Giám đốc tài chính 
 
Kiểm toán viên 
 
Plus đừng quên tiền lương khởi đầu tuyệt vời.
 
... và xấu
Sau một ngày dài ở văn phòng, bạn vẫn cần phải cúi đầu và bắt đầu học về các bằng cấp kế toán của mình để không có thời gian để lười biếng.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Nếu bạn đang bắt đầu như là một newbie, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể học hỏi và kiếm được. Thông thường, các kế toán viên trợ lý cần phải theo học các bằng cấp kế toán trong khi làm việc và người sử dụng lao động thường cho phép các nhu cầu đào tạo. Mặc dù các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm tối thiểu năm môn GCSEs (AC) bao gồm tiếng Anh và toán.
 
Một số lượng lớn kế toán viên trợ lý là sinh viên tốt nghiệp mặc dù đây không phải là điều cần thiết vì một số người tham gia vào nghề sử dụng các phương án thay thế như lấy chứng chỉ kỹ thuật kế toán (AAT).
 
Một trình độ có thẩm quyền của kỹ năng CNTT cũng là một tiền thưởng, bao gồm cả kiến ​​thức về Excel và một số kỹ năng kế toán .
 
Hầu hết các kế toán viên trợ lý sẽ được đào tạo cho trình độ kế toán của họ với một trong các cơ quan sau đây:
 
Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered (ACCA)
 
Viện Kế toán Quản trị Chartered (CIMA)
 
Viện Kế toán Tài chính (IFA)
 
Viện Kế toán viên Chartered ở Anh và xứ Wales (ICAEW)
 
Viện Kế toán Chartered ở Ai Len (ICAI)
 
Viện Kế toán Chartered của Scotland (ICAS)
 
Bạn phải cam kết với vai trò này, vì phải mất ba năm và những túi đựng sự cống hiến để hội đủ điều kiện. Hãy yên tâm, tuy nhiên, có rất nhiều công việc cho kế toán truyền thống - vì vậy tất cả công việc khó khăn của bạn nên trả hết.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Nếu ý tưởng trừ đi đơn giản mang lại cho bạn ra trong đổ mồ hôi lạnh, bạn có thể muốn đi một bước trở lại từ vai trò này. Nhưng nếu bạn là một whiz với số, rõ ràng và có phương pháp, sau đó một nghề nghiệp trong kế toán có thể được cho bạn. Các phẩm chất khác có ích trong vai trò này bao gồm:
 
Giỏi giải quyết vấn đề
 
Một stickler cho thời hạn
 
Kỹ năng IT sắc nét
 
Trung thực và đáng tin cậy

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960