Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc Kế toán bán thời gian

 
Tìm việc bán thời gian? Bạn đang gặp may mắn, vì  ngành kế toán khá linh hoạt khi nói đến các cơ hội bán thời gian, đặc biệt là ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Thông tin công việc của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào cánh tay kế toán mà bạn làm việc. Bạn có thể nhận được nhiều hương vị cho mỗi vai trò, từ  kiểm soát tín dụng đến  mua séc và bảng lương , bằng cách nhìn vào từngmô tả công việc kế toán .
 
Tuần làm việc của bạn sẽ thực sự phụ thuộc vào sự sẵn có của bạn và nhu cầu của công ty bạn, vì vậy bạn sẽ phải thương lượng về số giờ hoặc ngày trong tuần bạn cần.
 
Bán thời gian có thể có nghĩa là bạn làm việc ít hơn năm ngày một tuần hoặc có nghĩa là bạn làm việc cả tuần trong những giờ ngắn - có thể là 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều thay vì 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Bạn có rất nhiều cơ hội để làm việc lên bậc thang sự nghiệp vào các vị trí cao cấp hơn. Có thể có một điểm khi bạn quyết định đi làm toàn thời gian để tăng cơ hội nhận được vai trò cao cấp nhất trong lĩnh vực của bạn.
 
Tiền tiền tiền
Nếu bạn làm việc bán thời gian lương của bạn có thể bị chia nhỏ theo nhiều cách.
 
Mô tả công việc có thể trực tiếp cho bạn biết mức lương được cung cấp cho vai trò.
 
Nó có thể cho bạn biết mức lương toàn thời gian và nói rằng một vị trí bán thời gian trả tiền 'pro rata'. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được trả một tỷ lệ phần trăm của mức lương toàn thời gian theo thời gian thực tế bạn làm việc.
 
Bạn cũng có thể đặt một vai trò mà bạn được trả lương trên cơ sở hàng giờ hoặc dự án - điều này rất có thể nếu bạn là một nhà tư vấn tự do .
 
Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Công việc của bạn, người sử dụng lao động của bạn, kinh nghiệm của bạn và số giờ bạn thực sự làm việc để đặt tên cho một vài. Mô tả công việc cụ thể của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về mức lương nhân viên toàn thời gian trong sự nghiệp bạn chọn kiếm được.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Một khi bạn đã đạt đến một mức độ nhất định, bạn sẽ có một đội  ngũ kỹ năng chuyển nhượng tuyệt vời sẽ cho phép bạn di chuyển khá dễ dàng từ vai trò kế toán sang vị trí quản lý chung hoặc thậm chí là về CNTT .
 
... và xấu
Hầu hết thời gian bạn sẽ làm việc theo kiểu giờ và ngày mỗi tuần, nhưng có thể có khi văn phòng bận và bạn được yêu cầu chuyển ngày hoặc làm việc thêm giờ.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Các yêu cầu đầu vào tối thiểu sẽ phụ thuộc vào công việc bạn đang tìm kiếm.
 
Thật an toàn khi nói rằng bạn cần GCSEs, đặc biệt là về toán học và tiếng Anh để bắt đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhưng với sự kết hợp của công việc khó khăn, kinh nghiệm và kỳ thi chuyên nghiệp, bạn có thể làm việc theo cách của bạn từ đó.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm để có được trên con đường nhanh chóng để đầu bạn gần như chắc chắn sẽ cần một mức độ.
 
Ngay cả khi bạn làm việc bán thời gian, trọng tâm của những năm đầu tiên của bạn trong kế toán sẽ được về nhận được các kỳ thi chuyên nghiệp của bạn.
 
Hai khóa học bạn sẽ nghe thường xuyên nhất được đề cập xung quanh ngành công nghiệp là Hiệp hội các kỹ thuật viên kế toán (AAT) và Chartered Institute of Management Accounting (CIMA). Hầu hết các công ty sẽ hỗ trợ bạn tài chính thông qua các kỳ thi của bạn.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Bạn sẽ cần một  con số tốt để có được vào bất kỳ vai trò kế toán, nhưng các kỹ năng sau đây cũng rất quan trọng:
 
Kỹ năng phân tích tốt
 
Kỹ năng tổ chức tốt
 
Tuyệt vời chú ý đến chi tiết
 
Khả năng làm việc dưới áp lực và thời hạn
 
Tự tin với CNTT (đặc biệt là Excel và bất kỳ gói phần mềm tài chính nào)
 
Kỹ năng giao tiếp tốt (viết và viết)
 
Làm việc vui vẻ trong nhóm và quản lý người khác
 
Kín đáo và đáng tin cậy
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960