Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc hỗ trợ bán hàng

 
Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ bán hàng, công việc của bạn là thực hiện  các nhiệm vụ quản trị và các nhiệm vụ văn phòng khác để  nhóm bán hàng tự do tập trung vào việc kinh doanh bận rộn.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Bạn làm việc phụ thuộc vào quy mô của đội bạn làm việc và loại hình doanh thu mà công ty bạn tập trung. Thông thường bạn sẽ là:
 
Xử lý chào hàng mới
Quản lý sự tương ứng giữa nhóm bán hàng và khách hàng của họ
Giám sát tài khoản khách hàng
Cung cấp dữ liệu và báo cáo để giúp đội bán hàng
Theo dõi các mục tiêu bán hàng
Trả lời cuộc gọi điện thoại
Lập lịch nhật ký
 
Các đội bán hàng ở tất cả các ngành đều có đội hỗ trợ phía sau. Nhóm hỗ trợ thường được đứng đầu bởi một nhân viên  hỗ trợ bán hàng , người điều phối tất cả các công việc và đóng vai trò cầu nối giữa hai đội.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ...
Theo nguyên tắc chung, có thể bạn sẽ làm việc trong một tuần từ 37 đến 40 giờ và bạn sẽ có trụ sở tại văn phòng.
 
Các cơ hội bán thời gian có thể có sẵn tùy thuộc vào tổ chức mà bạn làm việc.
 
Quảng cáo đầu tiên của bạn có thể là dành cho nhân viên hỗ trợ bán hàng chịu trách nhiệm về nhóm, nơi bạn sẽ quản lý nhóm hỗ trợ. Vai trò này sau đó sẽ đưa bạn vào một vị trí lý tưởng để bóng tối và học hỏi trực tiếp từ đội ngũ bán hàng để tiếp tục bán hàng. Nhiều nhân viên hỗ trợ bán hàng tiếp tục thành công trong việc quản lý bán hàng và  quản lý tài khoản và trong một số trường hợp, các nhà lãnh đạo nhóm .
 
Bạn cũng có thể chi nhánh ra khỏi doanh số bán hàng và chuyển sang vai trò hỗ trợ văn phòng rộng hơn, chẳng hạn như quản trị hoặc  văn phòng quản lý và làm việc theo cách của bạn lên bậc thang sự nghiệp từ đó.
 
Tiền tiền tiền
Một mức lương khởi điểm điển hình là từ 16.000 đến 18.000 bảng. Với kinh nghiệm bạn có thể mong đợi để được trên 20.000 đến 21.000 bảng Anh.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Khi bạn tìm thấy bàn chân, bạn có thể thấy rằng đội ngũ bán hàng của bạn chào đón và khuyến khích đầu vào và ý tưởng của bạn.
 
Bạn cũng có thể thấy rằng vì bạn là một phần của đội ngũ bán hàng lớn hơn một phần tiền lương của bạn sẽ được tăng lên tiền thưởng nếu đạt được mục tiêu bán hàng.
 
... và xấu
Các đội bán hàng nổi tiếng vì làm việc bất thường trong những giờ bạn có thể được gọi để giúp đỡ.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Ban đầu bạn sẽ bắt đầu với một chương trình giới thiệu có cấu trúc, sẽ giới thiệu cho bạn về vai trò, công ty và các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 
Bạn cũng sẽ được đào tạo về các kỹ thuật quản lý bán hàng cụ thể và một số phương pháp bán hàng cơ bản.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Không có vấn đề gì vai trò của bạn trong bán hàng đó là một ngành công nghiệp nhịp độ nhanh và các kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn ở lại bóng:
 
Kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt
Tốt bằng văn bản và nói tiếng Anh
Độ chính xác và chú ý đến chi tiết
Kỹ năng tổ chức tốt
Kỹ năng về máy tính và bàn phím tốt
Khả năng làm việc dưới áp lực và thời hạn
Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
Kỹ năng hành chính tốt
Học nhanh
Chủ động
 
Mặc dù đó là một lợi thế để có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang đi vào, ví dụ như kinh nghiệm CNTT cho doanh số bán hàng CNTT , nó không cần thiết.
 
Thực sự là một ý tưởng tốt để có được một số kinh nghiệm temping trên hoặc vị trí làm việc để giúp bạn quyết định lĩnh vực mà bạn muốn đi vào trước khi giải quyết trong một công việc vĩnh viễn.
 
Quan trọng nhất là bạn nên trình bày các kỹ năng cá nhân được liệt kê ở trên, được hỗ trợ bởi một tiêu chuẩn giáo dục tốt - cấp GCSE trở lên.
 
Bạn cũng nên làm bài tập về nhà của mình đối với ngành bán hàng nói chung để bạn có thể nói chuyện về việc sử dụng vai trò của bạn trong việc hỗ trợ bán hàng như một bàn đạp cho sự nghiệp bán hàng trong tương lai.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960