Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của y tá

 
Nếu bạn thích bản thân mình như Mary Poppins (hoặc Nanny McPhee), một công việc với trẻ em có thể là một cho bạn!
 
Giữ trẻ an toàn, hạnh phúc và được chăm sóc cẩn thận sau khi chăm sóc hàng ngày, y tá trẻ đóng vai trò quan trọng.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Các y tá ương ương chăm sóc trẻ em từ 7 tuổi trở lên. Họ giúp đỡ trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, thông qua sự tương tác xã hội, tình cảm, giáo dục và thực tiễn, nuôi dưỡng và hướng dẫn. Điều này được thực hiện từ nhiều thiết lập khác nhau, nhưng thường là ở trường mẫu giáo và vườn ươm.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Giúp giám sát, duy trì và tổ chức một môi trường sạch sẽ, gọn gàng, thân thiện với trẻ em, các y tá giám sát các hoạt động, chẳng hạn như chơi lộn xộn, thủ công, nấu ăn, đọc sách và khám phá ngoài trời / thể dục.
 
Và bởi vì cha mẹ có thể cảm thấy như họ đang bỏ lỡ sự phát triển của trẻ, các y tá ương ương cũng lên kế hoạch, quan sát và lưu giữ hồ sơ để thông báo cho cha mẹ và người chăm sóc về ngày của con mình.
 
Nhiệm vụ và trách nhiệm khác bao gồm:
 
Cho ăn các bữa ăn, đồ ăn nhẹ và đồ uống thích hợp
 
Thay đổi tã lót hoặc trợ giúp đào tạo bô / vệ sinh
 
Dạy các kỹ năng sống chung, như vệ sinh và cách cư xử cơ bản
 
Làm việc với bất kỳ chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc xã hội nào, khi cần thiết và thực hiện bất kỳ văn bản quản lý / giấy tờ liên quan nào
 
Tùy vào vị trí tuyển dụng cụ thể bạn đi, vai trò này có thể phù hợp với những người muốn làm việc theo giờ linh hoạt. Số giờ bạn làm việc có thể là toàn thời gian hoặc bán thời gian, tùy theo yêu cầu của người sử dụng lao động của bạn. Bạn có thể  chia sẻ công việc với một y tá chăm sóc trẻ khác, phân chia trách nhiệm xung quanh bất cứ cam kết nào khác. Một số chủ nhân thậm chí còn cho phép bạn mang theo con riêng của bạn với bạn.
 
Môi trường làm việc của bạn có thể là một vườn ươm hoặc trường mầm non, nơi bạn chịu trách nhiệm về một số trẻ nhỏ, giúp họ học hỏi và phát triển về mặt xã hội, thể chất và tình cảm thông qua các hoạt động quen thuộc, kích thích chơi giáo dục và các hoạt động dựa vào trẻ khác.
 
Các y tá vườn ươm cũng được sử dụng ở những nơi khác, chẳng hạn như các trung tâm gia đình, trường học hoặc bệnh viện. Đôi khi, họ được các tổ chức từ thiện hoặc các dịch vụ xã hội sử dụng  để làm việc trên cơ sở cá nhân, nhắm mục tiêu các khu vực được xác định trong tình huống cá nhân của trẻ, giải quyết các nhu cầu cụ thể. Các vị trí chuyên gia này có thể đưa ra một thử thách thú vị, đa dạng và bổ ích cho một y tá ương đủ kinh nghiệm, hoặc người đang tìm kiếm một số kỹ năng nhất định.
 
Vai trò này liên quan đến việc làm việc với hỗn hợp trẻ em từ các nền văn hoá và nguồn gốc sắc tộc khác nhau, và những người có khả năng khác nhau.
 
Cơ hội quảng bá có thể phát sinh. Nói chung, khi bạn có kinh nghiệm, bạn có thể đăng ký các vai trò được trả cao hơn và mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn.
 
Tiến hành các ngành nghề khác, chẳng hạn như giảng dạy , hoặc những việc làm nang nang cao được trả lương cao có thể đạt được thông qua các bằng cấp và / hoặc kinh nghiệm khác. Vai trò này đôi khi có thể bao gồm đi nước ngoài, sử dụng xe hơi hoặc trả tiền cho kỳ nghỉ kỳ lạ với gia đình bạn làm việc với.
 
Tiền tiền tiền
Các y tá ương ương kiếm được từ £ 15k đến £ 19k, với mức lương trung bình (đối với giờ làm việc toàn thời gian) khoảng £ 17k.
 
Với quảng cáo hoặc làm thêm giờ, hoặc trong một công việc nịnh vú tư nhân cho một gia đình, bạn có thể làm nhiều hơn một chút.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này 
 
Các điểm tốt ...
Nó có thể vui nhộn, linh hoạt và bổ ích.
 
Các y tá vườn ươm sẽ luôn luôn được nhu cầu vì những đứa trẻ cần tiếp tục chăm sóc trẻ, vì vậy cơ hội bạn tìm kiếm và duy trì công việc rất cao. Đây có thể là một yếu tố hoan nghênh trong việc lựa chọn nghề nghiệp vào thời điểm bất ổn trong việc làm nói chung ở nhiều nơi làm việc trong khu vực thương mại và công cộng.
 
Nhiều nhân viên văn phòng sẽ ghen tị với tranh vẽ tranh, nướng bánh quy và thổi bong bóng như một phần của ngày của họ!
 
Nếu bạn có con riêng của bạn , có thể dễ dàng hơn một chút so với các công việc khác để đàm phán giờ của bạn xung quanh - hoặc họ có thể tham gia làm việc với bạn.
 
... và xấu
Trẻ em thường nổi nóng và bạn có thể nhặt nhiều vi trùng. Nôn mửa, lau mũi chảy nước mũi và thay tã lót bẩn không phải là chén của mọi người!
 
Không phải lúc nào cũng có thể dự đoán một ngày làm việc, như những bất ngờ có thể xảy ra khi giao dịch với trẻ em! Bạn phải thường xuyên ngón chân, và chuẩn bị để thay đổi kế hoạch của bạn theo yêu cầu của tình huống.
 
Bạn thường không kiếm được nhiều tiền.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Hầu hết các y tá trường mẫu giáo đã đạt được bằng CACHE Cấp 3 về Chăm Sóc và Giáo Dục Trẻ Em, bằng Thạc Sĩ Quốc Gia về Chăm Sóc Trẻ Em, Học Tập và Phát Triển của Trẻ Em, hay NVQ Level 3 trong Chăm Sóc, Học Tập và Phát Triển của Trẻ Em.
 
Một số bắt đầu như là trợ lý vườn ươm trong vai trò đào tạo nghề theo phong cách tập sự, làm việc thông qua các khóa học có liên quan khi họ kiếm được. Trình độ chính thức không phải lúc nào cũng cần thiết nhưng GCSEs thường được ưa thích.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm một khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi .
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Năng lượng, tổ chức, động lực và sự sáng tạo sẽ phù hợp với vai trò này. Bạn cần phải thực tế, kiên nhẫn và tận hưởng chi tiêu thời gian với tots. Các kỹ năng như hát, vẽ và diễn xuất chắc chắn sẽ giúp ích. Nếu bạn bộc lộ sự ấm áp, từ bi và có một cảm giác hài hước, đây có thể là công việc hoàn hảo cho bạn.
 
Bạn phải cống hiến, có trách nhiệm và có thể mô hình hành vi thích hợp. Bạn thật lý tưởng nhưng tử tế và sẵn sàng tuân theo bất kỳ quy định nào của chủ nhân của bạn. Khả năng giao tiếp rõ ràng, giữ bình tĩnh và bao gồm trong một cuộc khủng hoảng, là điều cần thiết.
 
Cần phải có huấn luyện sơ cứu.
 
Có thể kiểm tra lý lịch hình sự. 
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960