Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của quản trị viên

Bạn có luôn luôn là người "tổ chức" trong vòng kết nối bạn bè của bạn hay tại nơi làm việc? Bạn có luôn luôn phân loại ra mọi chi tiết của cuộc sống của bạn, từ đặt phòng ăn tối, phân loại sắp xếp đi du lịch và thậm chí nộp biên nhận sau khi? Và bạn có thấy mình đang bí mật thưởng thức nó? Bạn có bao giờ nghĩ về sự nghiệp như một quản trị viên?
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên thông tin như người phỏng vấn của chúng tôi trong video ở trên, sau đó một công việc như là một quản trị viên có thể đặt bạn vững chắc trên con đường sự nghiệp đó. Nộp hồ sơ, sắp xếp việc đi lại, đặt phòng, chăm sóc khách hàng ... Mỗi văn phòng đều cần một quản trị viên hiệu quả , có thể đảm bảo rằng mọi thứ đằng sau hậu trường của một công ty thành công đang chạy trơn tru. Không có một, mọi thứ nhanh chóng bắt đầu tan rã.
 
Mời bạn xem thêm thông tin:
 
 
 
 
Đây là một công việc tuyệt vời cho những ai muốn đắm mình trong nhiều công việc và có thể dễ dàng thực hiện nhiều nhiệm vụ . Là một quản trị viên văn phòng, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ chuyển giao công việc của bạn như:
 
Phân loại bài đăng
Trả lời điện thoại
Đặt hàng vật tư văn phòng phẩm
Chào khách hàng
Đánh máy
Nộp hồ sơ
Quản lý nhật ký
 
Chi tiết tốt hơn ...
Bạn sẽ thường có trụ sở tại văn phòng, và các quản trị viên toàn thời gian sẽ làm việc 35 giờ cộng với một tuần.
 
Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn làm việc bán thời gian và linh hoạt cho các quản trị viên, và có một sự cân bằng công việc / cuộc sống tốt đẹp là một perk của công việc.
 
Tiền tiền tiền
Tiền lương ở mức độ nhập học nằm trong vùng 13 nghìn bảng, tăng lên khoảng £ 23 nghìn (tùy theo khu vực và trách nhiệm của bạn).
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
"Việc làm liên quan đến nhiều cấu trúc như bạn có một số nhiệm vụ thiết lập để làm việc thông qua trên cơ sở hàng ngày.Nó rất làm hài lòng làm việc thông qua danh sách thường xuyên của 'để dos' và hoàn thành những thời gian, sẵn sàng cho danh sách để bắt đầu lại , "Johanna Mead, người làm việc cho một nhóm hành động cộng đồng nói.
 
"Bạn cũng có thể làm việc trực tiếp với nhiều cá nhân ở mọi cấp độ - nhân viên thường xuyên, quản lý và giám đốc, khách hàng bên ngoài và nhà cung cấp - vì vậy điều này có thể làm cho công việc thay đổi và thú vị."
 
Johanna nói: "Bởi vì bạn biết mọi thứ về công việc của tổ chức, có khả năng tiến triển nghề nghiệp tiềm ẩn.
 
"Nếu bạn làm tốt công việc và được tin tưởng và muốn chuyển sang các vai trò khác trong tổ chức, bạn sẽ ở một nơi tốt để làm điều này với tư cách là quản trị viên." Nhiều quản trị viên sử dụng vai trò này làm bàn đạp để trở thành người giám sát, thư ký cá nhân hoặc quản lý văn phòng.
 
... và xấu
Đôi khi, vai trò của bạn như là một quản trị viên có thể được xem xét cho những người không phải đảm bảo rằng tất cả các hộp được đánh dấu hàng ngày đằng sau hậu trường không phải lúc nào cũng đánh giá cao tác động của chính quyền của bạn có trên chạy trơn tru của tổ chức, mức lương cho vai diễn thường không cao ".
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Bạn không cần phải có một CV vỡ với các bằng cấp để trở thành một quản trị viên. Trong khi hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá mức độ biết đọc và viết tốt, nhiều người cũng sẽ tìm kiếm các kỹ năng đánh máy, điện thoại và tổ chức hàng đầu. Tuy nhiên, tại sao không đi một bước trước sự cạnh tranh với một trong những giấy chứng nhận sau đây?
 
NVQ / SVQ trong Kinh doanh và Quản trị, trình độ 1-4
OCR Giải thưởng, Chứng chỉ và Văn bằng Quản trị (chuyên nghiệp), trình độ 1-4
Cấp BTEC Cấp 3 & Chứng chỉ về Nguyên tắc Quản trị & Kinh doanh
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Giống như con bạch tuộc thực sự của con người, vai trò này đặc biệt phù hợp với những người đa nhiệm, những người muốn cân bằng vô số công ăn việc làm.
 
Bạn cũng cần phải khá chần chừ, vì bạn cần phải có khả năng giao tiếp với nhiều người từ giám đốc điều hành đến cấp dưới của văn phòng. Các kỹ năng khác sẽ giúp bạn thành công bao gồm:
 
Chú ý đến chi tiết
Khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực
Cách tiếp cận công việc có phương pháp và toàn diện
Tổ chức
Giải giỏi về đấu tranh và ưu tiên
Một cầu thủ xuất sắc
Mong muốn thể hiện sáng kiến
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960