Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của quản trị viên bán thời gian

Nhìn xung quanh và bạn nên tìm một vai trò bán thời gian trong hầu hết các sự nghiệp hành chính , từ  thư ký và  PA thông qua để nhập dữ liệu ,  đánh máy hoặc quản lý văn phòng .
 
Cho dù công việc bạn chọn theo đuổi trong ngành này, chức năng chính của bạn là cung cấp hỗ trợ hành chính cho người quản lý, nhóm / bộ phận hoặc văn phòng rộng hơn.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Công việc của bạn có thể bao gồm các nhiệm vụ như:
 
Nộp hồ sơ
Đánh máy
Chào đón khách
Quản lý email và thư tín
Nghiên cứu cho các dự án
Quản lý nhật ký
Đặt phòng du lịch
Trả lời điện thoại
 
Nếu bạn đang chia sẻ việc làm, có thể bạn sẽ làm việc trong hai ngày rưỡi đầu tiên trong tuần và bạn đời của bạn làm việc cho nửa kia. Nếu công việc của bạn có thể được thực hiện bán thời gian, chủ nhân của bạn sẽ cho bạn biết những ngày trong tuần bạn là cần thiết nhất.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Bán thời gian có thể có nghĩa là bạn làm việc ít hơn năm ngày một tuần hoặc có nghĩa là bạn làm việc cả tuần trong những giờ ngắn - có thể là 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều thay vì 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều để phù hợp với thời gian chạy trường.
 
Hầu hết thời gian bạn sẽ làm việc theo kiểu giờ và ngày mỗi tuần, nhưng có thể có khi văn phòng thực sự bận và bạn được yêu cầu chuyển ngày hoặc làm việc thêm giờ. Tùy thuộc vào chủ nhân của bạn, bạn có thể yêu cầu trả lương làm thêm giờ hoặc có thời gian để thay thế khi mọi thứ bình tĩnh trở lại.
 
Hầu hết các công việc trong lĩnh vực hành chính và thư ký là văn phòng dựa. Hầu hết các công việc cũng đòi hỏi một tiêu chuẩn trang phục tốt như bạn thường sẽ gặp và chào đón du khách vì vậy điều quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên .
 
Bạn đã có cơ hội để làm việc lên bậc thang sự nghiệp vào các vị trí cao cấp hơn. Có thể có một điểm khi bạn quyết định đi làm toàn thời gian để tăng cơ hội nhận được vai trò cao cấp nhất trong lĩnh vực của bạn.
 
Các kỹ năng bạn sẽ học được trong vai trò hành chánh hoặc thư ký bán thời gian là rất có thể chuyển nhượng, và thường thì bạn có thể chuyển sang nghề nghiệp liên quan, chẳng hạn như quản lý văn phòng, CNTT , tài khoản hoặc nhân sự . Có những công việc bán thời gian cung cấp trong tất cả các ngành công nghiệp này quá. Cần nhớ rằng để vượt lên trên sự nghiệp này, bạn sẽ cần phải tham gia một số kỳ thi chuyên nghiệp.
 
Tiền tiền tiền
Bạn thường sẽ thấy lương được quảng cáo bằng một trong ba cách.
 
Mô tả công việc sẽ trực tiếp cho bạn biết mức lương được cung cấp cho vai trò.
 
Nó có thể cho bạn biết mức lương toàn thời gian và nói rằng một vị trí bán thời gian trả tiền 'pro rata'. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được trả một tỷ lệ phần trăm của mức lương toàn thời gian theo thời gian thực tế bạn làm việc.
 
Bạn cũng có thể đóng vai trò là nơi bạn được trả tiền trên cơ sở hàng giờ.
 
Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Công việc của bạn, người sử dụng lao động của bạn, kinh nghiệm của bạn và số giờ bạn thực sự làm việc để đặt tên cho một vài. Mô tả công việc cụ thể của chúng tôi sẽ cho bạn một ý tưởng về mức lương nhân viên toàn thời gian trong sự nghiệp bạn chọn kiếm được nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể kiếm được.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp thực sự linh hoạt, với nhiều lựa chọn để làm việc bán thời gian hoặc chia sẻ công việc - một vai trò trong quản trị viên hoặc thư ký là câu trả lời hoàn hảo.
 
... và xấu
Tuần làm việc của bạn sẽ thực sự phụ thuộc vào sự sẵn có của bạn và nhu cầu của công ty bạn, vì vậy bạn có thể phải thương lượng về số giờ hoặc ngày trong tuần bạn cần.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Hầu hết các trình độ và kinh nghiệm sẽ được tính nếu bạn muốn có một vai trò hành chính hoặc thư ký bán chuyên trách. Một số nhà tuyển dụng sẽ muốn bạn có GCSEs bao gồm toán học và tiếng Anh nhưng những người khác sẽ quan tâm nhiều hơn đến cách gõ, bàn phím, cách thức nộp hồ sơ và điện thoại của bạn.
 
Có được một số kinh nghiệm làm việc là cách tốt nhất để thể hiện năng lực của bạn và sprucing lên CV của bạn. Có ích nhưng không cần thiết, bạn cũng có thể suy nghĩ về một khóa học thư ký hoặc một số văn bằng hành chính như các khóa học Pitman, OCR và NVQ.
 
Một cách phổ biến là qua đào tạo nghề (xem www.apprenticehips.org.uk để biết thêm thông tin). Nhịp điệu thường có thể dẫn đến vị trí vĩnh viễn.
 
Khi bạn bắt đầu công việc bán thời gian, bạn thường sẽ được đào tạo bởi một người cao cấp trong bạn trong các quy trình và hệ thống của công ty. Nếu bạn là người có công việc, thì bạn đời của bạn sẽ là người cho bạn thấy những sợi dây thừng.
 
Đào tạo tiếp theo là rất quan trọng và chủ nhân của bạn cũng có thể cho bạn cơ hội để làm việc cho một văn bằng thư ký, hoặc thông qua đào tạo dựa trên công việc hoặc ngày phát hành tại một trường cao đẳng địa phương.
 
Có nhiều khóa học khác nhau dành cho nhân viên hành chánh và thư ký. Chúng tôi liệt kê những thông tin phổ biến nhất cho mỗi công việc trong mô tả công việc liên quan.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Bạn sẽ cần phải là một người của con người để làm việc trong một công việc hành chính bán thời gian, vì phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành để làm việc với người quản lý hoặc đội của bạn. Nó cũng giúp ích nếu bạn tổ chức siêu để bạn có thể cân bằng khối lượng công việc của chính bạn với tất cả những yêu cầu rất ít mà bạn sẽ có trong ngày.
 
Các kỹ năng khác thường xuất hiện trên các thông số về công việc hành chính bao gồm:
 
Tốt khi ưu tiên
Kỹ năng về máy tính và bàn phím tốt
Kỹ năng giao tiếp xuất sắc (viết và viết)
Nắm bắt tốt tiếng Anh (chính tả và ngữ pháp)
Chú ý đến chi tiết
Khả năng thể hiện sáng kiến
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960