Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của nhân viên ngân hàng

 
 
Đằng sau hậu trường trong ngân hàng , nhiều người làm việc để giúp giữ mọi thứ chạy trơn tru. Là một nhân viên ngân hàng, bạn sẽ là một trong những người quan trọng này.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Các hồ sơ cẩn thận phải được lưu giữ cho mỗi hành động được thực hiện trong ngân hàng, từ séc được chuyển vào một khoản tiền vay được đưa ra. Vai trò của bạn như là nhân viên ngân hàng có nghĩa là bạn có trách nhiệm duy trì các hồ sơ này, tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn.
 
Với tư cách là thư ký ngân hàng, bạn có thể được tách thành một trong những điều sau:
 
Thư ký lãi : Ghi lãi cho các khoản tiết kiệm của khách hàng và lãi vay ngân hàng từ các khoản cho vay và các khoản đầu tư khác.
 
Nhân viên cho vay : Ghi và tổ chức thông tin về khoản vay.
 
Thư ký báo cáo : Lập bảng cân đối kế toán hàng tháng của khách hàng kiểm tra tài khoản.
 
Nhân viên giao dịch : Làm việc trên các tài khoản quốc tế, dịch ngoại tệ sang bảng Anh và ngược lại.
 
Nhân viên an ninh : Ghi chép, lưu trữ và chăm sóc cổ phiếu, trái phiếu và các tài liệu đầu tư khác.
 
Nhân viên kế toán : Chăm sóc hồ sơ cho từng tài khoản của khách hàng.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Có nhiều vai trò văn thư khác mà bạn có thể tham gia như là một nhân viên ngân hàng để giúp giữ cho ngân hàng theo thứ tự. Giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, ngân hàng cần được trợ giúp về các tác vụ chung, chẳng hạn như nhập dữ liệu, lập hồ sơ, xử lý thư tín và người gửi tin.
 
Thông thường, bạn sẽ làm việc từ 35 đến 40 giờ một tuần làm thư ký ngân hàng. Tùy thuộc vào ngân hàng và giờ làm việc của nó, bạn có thể phải làm việc vào buổi tối và những ngày cuối tuần.
 
Ở cấp văn thư, bạn thường có thể chuyển sang các vị trí có trách nhiệm hơn hoặc chuyển sang lĩnh vực chuyên biệt hơn.
 
Tiền tiền tiền
Mức lương của bạn sẽ thay đổi tùy theo kinh nghiệm của bạn và khu vực bạn làm việc bên trong. Mức lương khởi điểm điển hình sẽ dao động từ 15.000 đến 20.000 bảng.
 
Với nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể kiếm được từ 22.000 đến 30.000 bảng Anh.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Các ngân hàng thường thích thúc đẩy nhân viên hơn là thuê nhân viên mới cho những công việc đòi hỏi kinh nghiệm. Là một nhân viên ngân hàng, bạn có thể dễ dàng chuyển sang  vai trò thủ quỹ hoặc giám sát.
 
... và xấu
Các ngân hàng duy trì một không khí làm việc dễ chịu, mặc dù để giúp tập trung như một nhân viên ngân hàng bạn thường sẽ làm việc một mình, vì vậy nếu bạn muốn nghe nhiều tiếng nói nhảm trong văn phòng, điều này có thể không phải là công việc cho bạn.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Để trở thành thư ký ngân hàng, bạn thường cần cung cấp bằng chứng về một nền giáo dục tốt. Điều này sẽ cần phải nhấn mạnh các kỹ năng cơ bản trong đánh máy , kế toán, và toán kinh doanh .
 
Kiến thức về máy tính và máy móc kinh doanh cũng có ích. Trong quá trình phỏng vấn , bạn có thể được kiểm tra kỹ năng văn thư của bạn.
 
Hầu hết đào tạo được thực hiện tại chỗ làm. Bạn có thể làm việc theo NVQs / SVQs trong  dịch vụ khách hàng ở cấp 2 và cấp 3, và Cung cấp các Dịch vụ Tài chính ở các cấp 2, 3 và 4.
 
Văn bằng Quản lý Dịch vụ Tài chính (DFSM) là một bằng cấp cơ sở cho những người có tham vọng quản lý giám sát vị trí. Nó được cung cấp bởi Học viện Dịch vụ Tài chính (ifs) - một chi nhánh của Viện Chartered Institute of Bankers (CIB) - và bởi Viện Chartered Institute of Bankers ở Scotland (CIOBS).
 
Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của bạn vượt quá bằng tốt nghiệp, bạn có thể theo học khóa CIB / CIOBS Associateship, có thể được thực hiện bằng cách phát hành khối hoặc học tập từ xa. Sau khi hoàn thành, nếu bạn là sinh viên tại Anh và xứ Wales, bạn cũng được trao bằng Thạc sỹ (BS) (Hons) về Dịch vụ Tài chính của Viện Khoa học và Công nghệ Đại học Manchester (UMIST).
 
Các chương trình Học vấn Nâng cao và Hiện đại (MAPPs) có thể dành cho người từ 16-24 tuổi.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Là một nhân viên ngân hàng giỏi, bạn phải có:
 
Khả năng làm việc gọn gàng và chính xác
 
Bằng văn bản và bằng lời nói kỹ năng giao tiếp tốt
 
Kỹ năng tính toán và tính toán tốt
 
Có kỹ năng CNTT và hiểu biết về máy vi tính
 
Một tính chất trung thực và đáng tin cậy
 
Chú ý đến chi tiết
 
Một kiến ​​thức tốt về  xử lý dữ liệu và máy tính sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội tốt nhất để quảng bá, cũng như trình diễn các kỹ năng của bạn.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960