Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của nhân viên kế toán

 
Với tư cách là nhân viên kế toán tài chính, vai trò chính của bạn là giữ một khoản chi tiêu chính thức của công ty, vì vậy khi lập các tài khoản, có một đường đi chính xác.
 
Tuyệt vời với con số  và tổ chức cao? Đây là công việc cho bạn.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Danh sách 'để làm' hàng ngày của bạn nhìn chung sẽ giống như sau:
 
Cân bằng các tài khoản  (còn gọi là 'giữ sổ kép')
 
Xử lý hóa đơn bán hàng, biên nhận và thanh toán 
 
Hoàn thành các khoản hoàn thuế GTGT
 
Chuẩn bị hóa đơn cho Doanh thu nội địa
 
Kiểm tra bản sao kê ngân hàng của công ty
 
Sửa lại báo cáo lưu chuyển tiền tệ
 
Xử lý các giấy tờ tài chính và nộp hồ sơ
 
Bạn cũng sẽ giúp chuẩn bị bảng lợi nhuận và lỗ cho tài khoản hàng năm.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Nếu bạn làm việc trong một công ty lớn, một nhóm của bạn sẽ chia sẻ khối lượng công việc. Nếu bạn làm việc cho một tổ chức nhỏ hơn, bạn có thể chịu trách nhiệm về tất cả những công việc đó cùng với một số  nhiệm vụ biên chế .
 
Công việc cung cấp  sự cân bằng công việc / cuộc sống tốt như hầu hết thời gian bạn sẽ làm việc từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu. Có thể có thời gian kỳ quặc khi nó thực sự bận rộn và bạn cần phải làm việc thêm vài giờ.
 
Hầu hết thời gian của bạn sẽ được sử dụng để trả lời yêu cầu và yêu cầu xử lý từ bàn làm việc của bạn.
 
Có nhiều cơ hội để chia sẻ việc làm và bán thời gian. Công việc tạm thời thường có sẵn. Bạn cũng có thể  làm việc tự do để làm việc những giờ phù hợp với bạn. 
 
Có các vị trí trên một loạt các tổ chức, vì vậy tốt nhất bạn chọn một ngành mà bạn quan tâm - ví dụ như y tế , khu vực công ,  tổ chức từ thiện . 
 
Công ty của bạn càng lớn, càng có nhiều cơ hội cho sự tiến bộ ở đó. Với kinh nghiệm và bằng cấp, bạn có thể chọn làm việc tự chủ cho một số doanh nghiệp nhỏ. 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội dài hạn, các nhân viên tài chính có thể dễ dàng chuyển sang quản lý biên chế hoặc tiếp tục nghiên cứu chuyển sang kế toán .
 
Tiền tiền tiền
 
Theo hướng dẫn chung, như một người mới bắt đầu, bạn có thể kiếm được từ 12.000 đến 14.000 bảng mỗi năm. Khi bạn có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có thể kiếm được £ 20.000. 
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Những điểm tốt ..
 
Thường xuyên 9-5 tiếng đồng hồ có nghĩa là bạn vẫn có thể có một cuộc sống xã hội tích cực sau giờ làm việc và cuối cùng thấy bạn bè của mình vào một tuần.
 
... và xấu
Trong những năm đầu của bạn như là một nhân viên kế toán, bạn sẽ không bị lộn bằng tiền mặt vì tiền lương không lớn.

Có nghiên cứu nào có liên quan không?

Mặc dù không có yêu cầu đầu vào tối thiểu nó sẽ giúp đỡ nếu bạn có GSCEs, đặc biệt là trong toán học và tiếng Anh. Bất kỳ kỹ năng máy tính nào bạn có thể chơi cũng sẽ tăng CV của bạn .
 
Rất có thể bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng của bạn trong công việc, bắt đầu từ khi còn nhỏ. Bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng sử dụng máy vi tính, các thủ tục văn phòng nói chung của các đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm. Bạn cũng nên được gửi đi trong khóa đào tạo tại nhà, hoặc được khuyến khích để có bằng cấp chuyên môn về việc ra mắt trong ngày, bán thời gian hoặc học tập từ xa.
 
Khi bạn đạt trình độ NVQ Level 4 hoặc AAT Technician, bạn sẽ là một kỹ thuật viên kế toán có trình độ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sản xuất báo cáo tài chính và giúp kế toán kiểm toán.
 
Có một số bằng cấp hữu ích cho thấy nhà tuyển dụng rằng bạn nghiêm túc về nghề nghiệp trong kế toán. Bao gồm NVQs / SVQs hoặc chứng chỉ chuyên môn từ Hiệp hội các kỹ thuật viên kế toán (AAT), các khóa học chuyên sâu từ Hiệp hội Kế toán Quốc tế (IAB), Kế toán LCCI, SQA Các đơn vị quốc gia về kế toán và các bằng cấp Pitman trong kế toán, tài khoản và các tài khoản trên máy vi tính.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Ngoài sự tinh tế tự nhiên với số lượng, các kỹ năng khác sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên kế toán giỏi bao gồm:
 
Khả năng làm việc nhanh và chính xác  
 
Tập trung tốt  
 
Mắt chi tiết
 
Khả năng làm việc đúng thời hạn
 
Kỹ năng sử dụng máy tính tốt (đặc biệt là với cơ sở dữ liệu và phần mềm tài chính)
 
Thành thực, kín đáo và đáng tin cậy
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960