Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của nhân viên chứng khoán

Thời gian và quyết định tốt là một điều bạn cần là một người môi giới trainee , thực hiện các khoản đầu tư âm thanh thay cho khách hàng của bạn trên cơ sở hàng ngày.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Bạn sẽ phải tìm doanh nghiệp mới cho tổ chức của mình và mở tài khoản khách hàng mới. Bạn cũng sẽ được  tiếp thị các dịch vụ thông qua thư, các sự kiện và dần dần bắt đầu để xử lý từng người một mình.
 
Một vai trò nhịp độ nhanh, bạn sẽ phải nghiên cứu hàng ngày vào  thị trường tài chính để giữ cho kiến ​​thức của bạn tươi.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Bạn cũng sẽ được thực hiện nhiều công việc hàng ngày để giúp điều hành công việc kinh doanh, mà thường được ủy thác bởi bạn bởi các nhà môi giới chứng khoán giàu kinh nghiệm hơn. Điều này có thể bao gồm:
 
Cuộc gọi điện thoại
 
Thư và công việc giấy
 
Nghiên cứu
 
Tham dự các cuộc họp
 
Xử lý tài khoản chung và các nghĩa vụ khác
 
Là một nhà môi giới chứng khoán, bạn có thể làm việc cho các cá nhân hoặc công ty lớn và nhỏ. Bạn sẽ làm việc như một phần của một nhóm cùng với các nhà phân tích đầu tư, những người thực hiện nghiên cứu về cách các công ty đang làm.
 
Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn mở cửa lúc 8 giờ sáng, vì vậy bạn thường ở bàn làm việc của bạn trước 7 giờ sáng, và ở lại cho đến khi bàn giao dịch đóng cửa (thường khoảng 6 giờ chiều).
 
Bạn thường sẽ làm việc trong một văn phòng lớn, mở kế hoạch, và dành phần lớn thời gian của bạn ở máy tính và qua điện thoại. Nó có thể là một môi trường ồn ào và áp lực.
 
Bạn có thể làm việc cho các công ty chứng khoán,  ngân hàng đầu tư hoặc các ngân hàng tư nhân. Hầu hết các công việc đều có trụ sở tại London, nhưng có nhiều cơ hội ở các thành phố lớn khác ở Anh và các trung tâm tài chính ở nước ngoài.
 
Với kinh nghiệm và một thành tích tốt, bạn sẽ tiến triển để trở thành một nhà môi giới chứng khoán đầy đủ. Từ đây bạn có thể xây dựng sự nghiệp cho một tài khoản hoặc vị trí quản lý quỹ. Hoặc, nếu bạn muốn, bạn có thể thành lập công ty chứng khoán của riêng bạn và làm việc cho chính mình .
 
Tiền tiền tiền
 
Một khi bạn bắt đầu, bạn nên tìm kiếm mức lương từ £ 24,000 đến £ 35,000 một năm.
 
Một khi một nhà môi giới chứng khoán có kinh nghiệm, điều này có thể tăng lên bất cứ điều gì từ £ 45.000 đến £ 80.000 một năm.
 
Cũng có thể có những khoản thưởng lớn dựa trên thành tích cá nhân hoặc công ty.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Một số nhà môi giới chứng khoán có thể kiếm được 150.000 bảng một năm. Cha-ching!
 
... và xấu
Bản chất của công việc có nghĩa là bạn có thể mong đợi bắt đầu sớm và những giờ dài .
 
Nếu bạn làm việc với hàng hoá hoặc thị trường Viễn Đông, giờ của bạn có thể dài hơn và không đều.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Không có bằng cấp nếu bạn muốn trở thành một nhà môi giới chứng khoán, mặc dù hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ mong đợi bạn có bằng cấp (thường là lớp 2: 1 trở lên). Bằng cấp của bạn có thể ở bất kỳ chủ đề nào, nhưng kinh tế, kinh doanh, tài chính hoặc kế toán có thể mang lại cho bạn lợi thế. Xin vui lòng kiểm tra với các trường cao đẳng hoặc đại học để yêu cầu nhập học.
 
Nếu bằng cấp của bạn không phải là chủ đề liên quan đến kinh doanh, bạn phải có khả năng cho nhà tuyển dụng thấy rằng thị trường tài chính hoạt động như thế nào. Nó có thể hữu ích nếu bạn tìm thấy một vị trí kinh nghiệm làm việc trong một ngân hàng đầu tư hoặc công ty tương tự.
 
Trước đó, bạn sẽ bắt đầu như là một học viên tốt nghiệp tại một ngân hàng đầu tư hoặc một công ty của các nhà môi giới chứng khoán. Nhiều công ty có quy trình tuyển dụng khó khăn, với nhiều bài kiểm tra và phỏng vấn.
 
Người sử dụng lao động thường yêu cầu trình độ sau đại học như bằng thạc sĩ hoặc bằng MBA.
 
Bạn cũng có thể trở thành một nhà môi giới chứng chỉ sau khi có kinh nghiệm với tư cách là một nhà quản trị đầu tư hay nhà phân tích đầu tư.
 
Để trở thành một nhà môi giới chứng khoán, bạn phải đăng ký như một "người được ủy quyền" với Financial Services Authority (FSA). Để được đăng ký, bạn phải vượt qua kỳ thi thích hợp được FSA phê duyệt. Xem trang web của Hội đồng Kỹ năng Dịch vụ Tài chính để có danh sách đầy đủ các kỳ thi thích hợp.
 
Bạn sẽ phát triển các kỹ năng của bạn trong công việc, và cũng sẽ nghiên cứu về chứng chỉ được FSA phê duyệt từ Học viện Chứng khoán và Đầu tư (SII) hoặc Hiệp hội CFA của Anh. Bạn có thể có một trong những bằng cấp sau:
 
Chứng chỉ SII về Quản lý Đầu tư, Chứng khoán hoặc Derivatives Tài chính
 
Chứng chỉ Quản lý Đầu tư của Hiệp hội CFA (IMC)
 
Với kinh nghiệm nhiều hơn (thường là khoảng ba năm), bạn có thể có nhiều trình độ chuyên môn cao hơn, chẳng hạn như:
 
Văn bằng SII
 
Chuyên gia Phân tích Tài chính Chartered (CFA)
 
Bạn cũng nên được đào tạo liên tục trong suốt sự nghiệp của mình, để cập nhật các thủ tục và quy định mới.
 
Xem SII và trang web của Hiệp hội CFA của Vương quốc Anh để biết chi tiết đầy đủ về bằng cấp của họ.
 
Các chuyên gia tư vấn tài chính có kinh nghiệm cũng có thể tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư của khách hàng nếu họ có đào tạo liên quan như Diploma in Financial Planning.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Để trở thành một người môi giới chứng khoán tốt, bạn phải có:
 
Khả năng hiểu và phân tích thông tin phức tạp
 
Kỹ năng giao tiếp tốt
 
Có kỹ năng toán và CNTT tốt 
 
Độ tin cậy và khả năng ra quyết định
 
Calmness dưới áp lực
 
Khả năng làm việc cả trong nhóm và theo ý của bạn
 
Lái xe và quyết tâm
 
Sự chú ý đến chi tiết
 
Đánh giá rủi ro tốt
 
Trung thực và thái độ đáng tin cậy
 
Kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp và tiếng Nga cũng có thể là một lợi thế nếu bạn muốn làm việc với khách hàng và thị trường ở nước ngoài.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960