Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của người thu ngân ngân hàng

Khi bạn nghĩ về ngân hàng bạn nghĩ gì? Người  quản lý ngân hàng yêu cầu bạn bỏ ra quá nhiều chi tiêu? Nếu bạn  có tính cách tán tỉnh, bạn có thể thậm chí không nghĩ làm việc trong môi trường đó đúng không?
 
Vâng đó là thời gian để xem xét lại. Nếu bạn thân thiện, chuyên nghiệp, có phương pháp và đáng tin cậy, sau đó sự nghiệp như một nhân viên ngân hàng đang chờ đợi.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Nhân viên thu ngân ngân hàng là điểm tiếp xúc đầu tiên của bất cứ ai vào ngân hàng, vì vậy vai trò của nó dựa vào khách hàng và bán hàng . Thích trò chuyện? Đây là công việc cho bạn.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Ngoài việc giúp khách hàng tìm hiểu về vấn đề tiền mặt, công việc này cũng khá hướng về bán hàng, vì vậy bạn cần nghĩ đến đôi chân của mình và phát hiện ra tiềm năng bán hàng để giúp chi nhánh đạt được mục tiêu. Bạn cũng được yêu cầu thực hiện các giao dịch ngân hàng cơ bản như:
 
Séc tiền mặt
 
Kiểm tra báo cáo
 
Xử lý thanh toán
 
Chuyển tiền
 
Đang cập nhật chi tiết tài khoản
 
Chi tiết tốt hơn ...
Bạn thường làm từ 9 đến 5, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu - mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào công ty mà bạn làm việc và quy mô của chi nhánh bạn làm việc. Bạn cũng có thể phải làm việc vào thứ Bảy vì các chi nhánh bây giờ bắt đầu mở cuối tuần.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm công việc linh hoạt, tin tốt; vị trí bán thời gian thường có sẵn và một số nhân viên thu ngân làm việc  thay đổi trong một trung tâm cuộc gọi thay thế.
 
Khi nói đến việc tìm hiểu về thương mại, hầu hết các ngân hàng đều muốn đào tạo và quảng bá nhân viên của họ, vì vậy cách duy nhất là: nhân viên ngân hàng cao cấp, cố vấn dịch vụ khách hàng, nhân viên ngân hàng cá nhân , phó giám đốc chi nhánh và giám đốc chi nhánh có thể nắm bắt tất cả.
 
Tiền tiền tiền
Những người thu ngân mới được bổ nhiệm kiếm được trung bình £ 14k mỗi năm tăng lên 27k với kinh nghiệm. Nhiều ngân hàng có các chương trình tiền thưởng liên quan đến lợi nhuận  cũng như trợ cấp cho vay thế chấp, cho vay và lương hưu .
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Bà Sue Desmond, làm việc như một người thu ngân cho Natwest, nói: "Làm việc như một người thu ngân ngân hàng rất tuyệt nếu bạn là người hòa đồng vì bạn sẽ gặp nhiều người mới mỗi ngày.
 
... và xấu
"Khi nền kinh tế bắt đầu đấu tranh với công việc của một người thu đổi thay đổi. Các ngân hàng hiện nay sử dụng ít người hơn để làm cùng một công việc và có thêm áp lực không chỉ phục vụ khách hàng với một nụ cười mà còn bán các sản phẩm cho họ cùng một lúc. 
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Các ngân hàng chào đón những người leavers vào các vị trí thu ngân và trong khi nhân cách tính trong nghề này hầu hết sẽ mong đợi để thấy ít nhất là bốn GCSEs (AC) bao gồm tiếng Anh và toán. Bạn sẽ được đào tạo nhiều về công việc bao gồm các khóa học như:
 
NVQ / SVQ Mức 2 và 3 trong Dịch vụ Khách hàng
 
NVQ / SVQ Mức 2 và 3 trong Cung cấp Dịch vụ Tài chính
 
Bất cứ ai muốn di chuyển lên bậc thang nghề nghiệp cũng có thể quan tâm đến Chứng chỉ Chuyên môn Quản lý Dịch vụ Tài chính (DFSM).
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Khả năng liên quan đến một người theo cách chuyên nghiệp và thân thiện là điều bắt buộc. Đặt nó đơn giản, nếu bạn không phải là tuyệt vời với mọi người , bạn sẽ không thích công việc này. Nó cũng giúp ích nếu bạn:
 
Là một cầu thủ xuất sắc
 
Chú ý đến chi tiết
 
Có một nhân cách trung thực
 
Có  kỹ năng về toán và CNTT tốt
 
Sự tự tin để bán
 
Ngoài việc có kiến thức sâu rộng về ngân hàng và các sản phẩm tài chính của mình , kỹ năng phục vụ khách hàng của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, do đó bạn cần phải có một cách thức thư giãn, thoải mái để giúp khách hàng dễ dàng hơn.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960