Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của người quản lý quầy bar

 
Bạn có thể tưởng tượng rằng việc trở thành một quản lý quán rượu / bar là tất cả về việc tự phục vụ cho mình, giờ hạnh phúc liên tục cho bạn và bạn bè của bạn và giải quyết các vấn đề gây phiền nhiễu bằng đường dây. Thực tế vẫn là một môi trường sôi động và nhanh chóng, nơi bạn sẽ không bao giờ được chán.  
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Đó là công việc của bạn để giữ cho khách hàng hạnh phúc do đó họ tiếp tục mua pints. Đảm bảo quán rượu / quán rượu chạy mà không gặp rắc rối gì, bạn cũng phải chịu trách nhiệm về việc quản lý lượng hàng tồn kho và tìm ra nhân viên nhân viên để bạn luôn có đúng số lượng nhân viên phía sau quầy bar vào đúng thời điểm.
 
Khi bạn không bận rộn với cổ phiếu và nhân viên, các nhiệm vụ khác của bạn bao gồm:
 
Tuyển dụng, đào tạo và động viên nhân viên
 
Cập nhật luật cấp phép và chịu trách nhiệm pháp lý cho cơ sở
 
Bảo đảm bia và rượu vang được giữ trong tình trạng tốt (và không, bạn không thể uống chúng nếu họ 'nhìn đi')
Thực thi các quy tắc về sức khoẻ và an toàn
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 

Quản lý nhân viên nhà bếp

 
Đối phó với những khách hàng khó tính (những người có thể hoặc không thể uống được trọng lượng cơ thể của họ)
 
Cách xa văn phòng 9-5 điển hình, mong muốn làm việc trong các giờ không đáng kể, dài và bất thường, kể cả cuối tuần. Bạn đang nhìn vào xung clock khoảng 45 giờ một tuần.
 
Với nhiều môi trường làm việc để lựa chọn, có rất nhiều loại quán rượu hoặc quán bar khác nhau, từ địa phương, địa điểm gia đình, đến các bữa tiệc bên ngoài, các quán rượu ẩm thực và các quán bar thượng hạng vì vậy bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bạn cũng có thể chọn giữa một nhà tuyển dụng độc lập hoặc một trong những cậu bé lớn.
 
Nếu bạn làm việc cho một công ty lớn, cuối cùng bạn có thể chuyển sang  quản lý khu vực hoặc vai trò quản lý bán lẻ . Ngoài ra bạn có thể kiểm soát nhiều hơn số phận của mình và trở thành một người thuê quán rượu, nơi bạn thuê một hợp đồng thuê.
 
Tiền tiền tiền
Mức lương thay đổi tùy thuộc vào kích cỡ của quán rượu và vị trí, nhưng mức trung bình khoảng £ 26k đến £ 30k. Nhiều công ty quán rượu lớn cung cấp các quyền lợi hào phóng, bao gồm tiền trợ cấp , tiền thưởng, bảo đảm cuộc sống và, thường xuyên hơn không, chỗ ở.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Theo Jo Fuller người đã quản lý Benugo Bar & Kitchen tại BFI và Serpentine Bar & Kitchen ở Hyde Park: "Bánh là một môi trường vui vẻ để làm việc và bạn sẽ gặp những người lạ và tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới.Tôi ' tôi đã may mắn được làm việc tại các địa điểm ở trung tâm Luân Đôn, nơi tôi đã cọ xát vai với những người nổi tiếng. Bạn sẽ thích ứng với tất cả các hoạt động xung quanh và trước tiên hãy thử sản phẩm mới ".
 
... và xấu
"Thời gian dài và không đáng lo ngại là phần tồi tệ nhất của công việc.Đó có thể là một vấn đề thực sự nếu bạn không độc thân và bạn có một người bạn đời làm việc từ 9 đến 5. Bị đau chân và lưng khỏi đau khi đứng thời gian cũng đi kèm với lãnh thổ. "
 
Những giờ không hối hận, quản lý nhân viên tạm thời và đang đứng trên đôi chân của bạn cho phần lớn sự thay đổi của bạn cũng đòi hỏi phải có túi năng lượng.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Kinh nghiệm tính cho rất nhiều trong kinh doanh này; nếu bạn đã làm việc trong một quán bar và phục vụ khách hàng, bạn đã là một ứng viên tuyệt vời. Trên hết, những người quản lý quán rượu giỏi nhất đang đi ra , tích cực và quan trọng nhất, tay trên - bạn có thể sắp xếp một nhà vệ sinh bị khóa một phút và thương lượng với nhà cung cấp kế tiếp. 
 
Bạn sẽ cần phải chứng minh kiến ​​thức về các quy định về an toàn và sức khoẻ nhưng, ngoài việc này, bằng cấp chính thức duy nhất bạn cần là:
 
Giấy chứng nhận quốc gia cho người giữ giấy phép cá nhân từ Viện người chăm sóc người Anh
 
Nếu bạn muốn có một cấu trúc nhỏ hơn để tiến bộ nghề nghiệp của mình, các chuỗi lớn đầu tư vào các chương trình đào tạo quản lý, vì vậy hãy xem xét đăng ký.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Đây là một  công việc cho một người dân như bạn sẽ được tương tác với dân gian từ tất cả các tầng lớp xã hội. Bạn cũng cần phải tràn đầy năng lượng và có một cái đầu tốt cho công việc kinh doanh. Liên lạc với văn hoá và xu hướng thanh cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ khách hàng của bạn muốn gì.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960