Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của người lập trình

 
Các công việc IT  liên quan đến lập trình chủ yếu đòi hỏi các nhà giải quyết vấn đề công nghệ cao.
 
Bạn sẽ cần phải xem công nghệ có thể giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế như thế nào để làm cho tổ chức hiệu quả hơn và hiệu quả hơn bằng cách phát triển, thử nghiệm và triển khai các giải pháp CNTT.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Đó là một quy trình chi tiết, thường dựa trên dự án. Khi một khu vực để cải tiến đã được gắn cờ, bạn sẽ phải làm việc chặt chẽ với các  nhà phân tích và  quản lý để hiểu thêm về vấn đề và kết quả dự kiến ​​trước khi chuyển các yêu cầu này thành các chi tiết kỹ thuật chi tiết.
 
Khi thông số kỹ thuật được chấp thuận, bạn có thể bận viết mã, hoặc điều chỉnh mã hiện có và thử nghiệm hệ thống để đảm bảo không có trục trặc trong đó.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Phần cuối cùng, quan trọng của quá trình là lập hồ sơ dự án để có một bản ghi chi tiết để sử dụng để tham khảo trong tương lai.
 
Là một lập trình viên, bạn sẽ thấy mình làm việc như một phần của đội ngũ làm việc gần gũi, mặc dù bạn có thể sở hữu các dự án nhỏ hơn một mình.
 
Các lập trình viên thường làm việc 40 giờ một tuần - 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
 
Hầu hết công việc của bạn sẽ dựa trên bàn làm việc nhưng ở các giai đoạn thực hiện các dự án quan trọng, đặc biệt là giai đoạn thử nghiệm, bạn có thể sẽ di động hơn khi bạn đi vòng quanh để đảm bảo tất cả sẽ lên kế hoạch.
 
Đó là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng vì vậy có rất nhiều cơ hội. Các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực phụ thuộc nhiều vào công nghệ để cải thiện hiệu suất của họ và nếu bạn có  kỹ năng lập trình dựa trên web bạn sẽ có nhu cầu nóng.
 
Một khi bạn đã đủ điều kiện, bạn có thể chuyên  vai trò kỹ thuật hoặc chuyển sang quản lý nhóm . Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể áp dụng kiến ​​thức của mình để trở thành một chuyên gia tư vấn CNTT.
 
Các cơ hội phát triển khác bao gồm trở thành giảng viên , giảng viên hoặc  tự đi làm và làm việc như là một nhà thầu.
 
Tiền tiền tiền
Mức lương khởi điểm trung bình khoảng 23.000 bảng, tăng lên gần 40.000 bảng Anh với kinh nghiệm. Các lập trình cao cấp nhất có thể kiếm được trên £ 50.000.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Trừ khi bạn đang làm việc trên một dự án quan trọng đó là vào thời hạn bạn sẽ tận hưởng một sự cân bằng công việc / cuộc sống tốt đẹp .
 
Tiền lương khởi điểm cũng khá lành mạnh, như là một phần thưởng cho thực tế là bạn sẽ cần phải có đủ điều kiện.
 
... và xấu
Bạn sẽ cần kiên nhẫn và  làm việc tốt với mọi người vì bạn có thể nhận được cuộc gọi điện thoại liên tục để hỏi xem dự án đang tiến hành như thế nào. Làm thế nào rất khó chịu.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Các tiêu chuẩn nhập cảnh khá cụ thể. Để tìm một công việc như là một lập trình, có lẽ bạn cần có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc có liên quan và kỹ năng nghề để trang bị cho công việc của họ.
 
Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc trong lĩnh vực CNTT, có thể trên quầy trợ giúp , để có được nền tảng vững chắc trong ngành và xây dựng các kỹ năng của bạn trước khi tìm kiếm một vai trò như một lập trình viên.
 
Bạn cũng cần phải có một số bằng cấp cụ thể trước khi bắt đầu tìm hiểu, vì bạn cần tự tin khi sử dụng các công nghệ dựa trên web mới cũng như các ngôn ngữ lập trình cũ như C ++ và Visual Basic.
 
Có một danh sách rất lớn các khóa học ở đó, bao gồm BTECs trong Máy tính Nghiên cứu hoặc CNTT, SQAs trong CNTT, NVQs và SVQs và chuyên ngành CNTT, máy tính và lập trình độ.
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về những khóa học nào sẽ giúp bạn thực hiện sứ mệnh của mình để trở thành một lập trình viên từ The British Computer Society (www.bcs.org) hoặc các trang web đào tạo chuyên gia như Learndirect.co.uk.
 
Các ứng viên trẻ tuổi có thể học được các dây giềng và có đủ điều kiện bằng cách tham gia một chương trình học nghề. Truy cập www.apprenticeships.org.uk để biết thêm chi tiết.
 
Bạn sẽ có một khởi tạo mới mà sẽ làm quen bạn với công ty, hệ thống và thủ tục của nó. Nhà tuyển dụng của bạn nên khuyến khích bạn tham gia các khóa học giữ cho kỹ năng và trình độ của bạn tươi.
 
Như đã đề cập ở trên, có nhiều khóa học về CNTT ở đó.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Nó đi mà không nói rằng bạn sẽ cần một số kỹ năng CNTT để bắt đầu như là một lập trình viên. Bạn cần phải:
 
Có hiểu biết về CNTT để bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu về các gói và kỹ thuật CNTT mới
 
Có kỹ năng giao tiếp tốt
 
Thưởng thức giải quyết vấn đề
 
Có thể làm việc như một cá nhân và như một phần của đội
 
Có thể làm việc đúng thời hạn
 
Làm việc một cách hợp lý
 
Chứng tỏ sự chú ý đến từng chi tiết
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960