Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của kiểm toán viên

 
Ngày nay, trách nhiệm giải trình về tài chính là rất cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của đời sống công cộng - và đó là nơi kiểm toán viên bước vào. Có rất nhiều loại kiểm toán viên khác nhau và có nhiều công việc được trả lương cao trên khắp thế giới. 
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Công việc của kiểm toán viên là đảm bảo rằng một tổ chức đang sử dụng các nguồn lực của mình một cách hiệu quả nhất - dù là vì lợi ích của người nộp thuế trong khu vực công hay cổ đông trong các doanh nghiệp tư nhân. Và an ninh việc làm của bạn được đảm bảo khá nhiều vì tất cả các công ty công và các cơ quan công khai đều phải tuân thủ luật pháp - trải qua kiểm toán hàng năm.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ...
 
Với tư cách là kiểm toán viên, bạn sẽ cần kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, rất nhiều khôn ngoan, và tự tin vào khả năng của mình. Mọi người sẽ đặt câu hỏi những gì bạn đang làm - đặc biệt nếu bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề với hồ sơ của họ ... Hãy suy nghĩ về bản thân như Columbo của thế giới tài chính!
 
Bạn sẽ không chỉ phải viết báo cáo về những phát hiện của mình, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chính mình trong một hội đồng quản trị đưa ra các bài thuyết trình PowerPoint cho các nhà quản lý và giám đốc. Bạn sẽ được trông đợi để giữ trên đầu trang của rất nhiều thay đổi trong luật pháp và giữ một cái nhìn hợp lý về cách tốt nhất phía trước khi tất cả các bạn xung quanh bạn đang flapping trong hoảng loạn.
 
Tiền tiền tiền
 
Trên một chương trình đào tạo sau đại học ngay ngoài đại học, mức lương khởi điểm của bạn sẽ là 18.000 - 22.000 bảng mỗi năm. Một khi kiểm toán viên đầy đủ, một kiểm toán viên có thể mong đợi kiếm được 35-45.000 bảng Anh trong một vị trí của khu vực công, lên đến hơn 60.000 bảng Anh với tư cách là quản lý cấp cao. Mức lương cao hơn nhiều  có thể kiếm được nhờ tờ thông tin cao trong ngành thương mại.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Mặc dù đòn đã được xử lý để công việc suốt đời uy tín của kiểm toán khu vực công theo quyết định đóng cửa Ủy ban Kiểm toán, vẫn có một cấu trúc rất vững chắc sự nghiệp tại chỗ cho các kiểm toán viên trong chính quyền trung ương và địa phương ,  NHS và xa hơn nữa.
 
Có nhiều cơ hội hơn cho các kiểm toán viên độc lập trong khu vực tư nhân - cho dù theo chuyên môn trong các lĩnh vực như kiểm toán thuế hoặc kiểm toán môi trường ngày càng gia tăng - hay bằng cách đi quốc tế. Đối với một kiểm toán viên được đào tạo ở Vương quốc Anh, thế giới thực sự có thể là của bạn trai.
 
... và xấu
Vào một thời điểm nào đó trong tuần, hầu hết các kiểm toán viên sẽ tham gia thu thập dữ liệu tài chính, thu thập dữ liệu dưới dạng bảng tính, phân tích và đưa ra các khuyến nghị. Nếu admin thả nổi thuyền của bạn thì bạn may mắn, nhưng đối với nhiều người, nó có thể là một phần của công việc.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Để lên bậc thang đầu tiên của bậc thang, bạn sẽ cần tối thiểu hai cấp độ A. Nhưng đa số những người mới nhập học là những sinh viên tốt nghiệp, tốt nhất với mức độ ít nhất là mơ hồ liên quan đến số-crunching hoặc kinh doanh thực tế. Sau đó, bạn cần phải nghiên cứu - hoặc là theo chương trình đào tạo hoặc độc lập - để có chứng chỉ kế toán từ một tổ chức được công nhận, chẳng hạn như ACCA, CIPFA hoặc CIMA.
 
Trên hết, bạn cũng cần trải nghiệm kế toán hai năm và chứng chỉ hành nghề được công nhận trước khi bạn có thể tiến hành kiểm toán độc lập. Một trong những cách tốt nhất là tham gia vào một công ty kế toán lớn, một cơ quan địa phương hoặc cơ quan Kiểm toán Quốc gia của chính phủ như là một học viên tốt nghiệp.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Ngành kiểm toán được phân chia giữa các kiểm toán viên bên ngoài và bên trong. Các cựu là Stormtroopers của thế giới kiểm toán - họ đi xuống trên một doanh nghiệp trong gói, không để lại cho đến khi mọi hóa đơn cuối cùng đã được kiểm tra. Vai trò của họ là xác minh các tài khoản, để xác định quản lý kém hoặc gian lận, để giảm thiểu rủi ro tài chính và để tư vấn về hiệu quả. Kết luận của họ có thể có nghĩa là sự sống hoặc cái chết của bất kỳ công ty nào.
 
Kiểm toán viên nội bộ có một sự tập trung khác nhau. Họ có xu hướng xem xét các chính sách và thủ tục nhiều hơn ở bảng cân đối, mặc dù họ cũng chuẩn bị các tài khoản mà kiểm toán viên bên ngoài kiểm soát. Tất cả các kiểm toán viên có giấy phép để nướng - đó là lý do tại sao họ thường sợ hơn yêu. 
 
 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960