Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc của giáo viên

Những người có thể, dạy học. Nhưng liệu tất cả những giờ nghỉ giải lao dài trong phòng nhân viên và tuần nghỉ lễ? Xin lỗi để phá vỡ điều này cho bạn,  làm việc trong giáo dục  là khó khăn hơn bạn nghĩ.
 
Nhưng đó cũng là một trong những công việc bổ ích nhất mà bạn có thể làm và đó là sự nghiệp trong nhu cầu. Hãy nhớ tất cả các back-chat bạn đã cho giáo viên của bạn? Bây giờ là lúc chuyển sang phía bên kia của bàn học.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Bạn có thể dạy một loạt các môn học từ những điều cơ bản về tiếng Anh,  toán học và khoa học đến các chủ đề mới hơn như luật , xã hội học và các nghiên cứu về phương tiện truyền thông.
 
Mời bạn xem thêm khoá học:
 
 
 
 
Tùy vào trình độ bạn quan tâm trong việc giảng dạy, bạn có thể phải đa năng và dạy qua nhiều đối tượng (đặc biệt là đối với các trường tiểu học).
 
Mặc dù các công việc hàng ngày và phương pháp giảng dạy của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của học sinh, công việc thường liên quan đến việc dạy dỗ cho lớp học mà có thể hoặc không thể lắng nghe. Đó là công việc của bạn để họ không chỉ để lắng nghe, mà còn để hiểu.
 
Tiền tiền tiền
Tất cả các câu hỏi quan trọng: tiền lương . Việc trả lệ phí khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống và vị trí của bạn trong trường học - bạn càng có nhiều trách nhiệm thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.
 
Với mức lương tối thiểu là 22.023 bảng Anh (hoặc 27.543 bảng ở London), mức lương khởi điểm trong dạy học cao so với các mức lương ban đầu khác. Các học viên hàng đầu có thể kiếm được £ 65,324 ở London và £ 58,096 ở ngoài London, trong khi các giáo viên đứng đầu có thể đạt mức lương từ 42.232 bảng Anh đến 114.437 bảng Anh.
 
Các giáo viên có trình độ cao cũng có thể tiến bộ nhanh hơn và kiếm được nhiều hơn dựa trên đánh giá hàng năm của họ.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Giảng dạy có thể không quyến rũ nhưng không có hai ngày là như nhau. Linda Wilding là một giáo viên của Newbury và nói "Giảng dạy có thể là công việc khó khăn nhưng chắc chắn là đáng giá, đặc biệt là khi bạn cảm thấy một học sinh đã đạt được tiến bộ."
 
Khuyến khích giảng dạy  rất nhiều phụ thuộc vào trường mà bạn đang làm việc và khả năng của bạn, nhưng có rất nhiều chỗ để di chuyển lên và nhận được nhiều trách nhiệm hơn. Bạn có thể trở thành người đứng đầu bộ phận, một người đứng đầu năm hoặc thậm chí là giáo viên chủ nhiệm.
 
... và xấu
Không phải mọi người đều muốn lắng nghe bạn, vì vậy bạn sẽ phải học cách kỷ luật mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của lớp. Chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tối và thỉnh thoảng tổ chức các bài học về lập kế hoạch và cuối tuần.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Để trở thành một giáo viên, bạn cần chú ý ở trường vì các môn học và điểm của bạn ở cấp trường học và đại học có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho việc bạn có thể bắt đầu đào tạo giáo viên hay không.
 
Bạn cần phải nhận được QTS của bạn (Tình trạng Giáo viên Đủ điều kiện). Để đạt được điều này, bạn cần phải hoàn thành một số khóa đào tạo giáo viên ban đầu (ITT), bao gồm 18 tuần kinh nghiệm làm việc tại trường cũng như lý thuyết sẽ cho bạn những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết.
 
Để bắt đầu ITT của bạn, bạn sẽ cần phải có GCSE Cấp C trở lên trong toán học và tiếng Anh cũng như bằng cấp của Vương quốc Anh. Nếu bạn muốn dạy trẻ em tiểu học, bạn cũng cần có một GCSE trong một môn khoa học. Nếu bạn không có điểm này, đừng lo lắng, bạn có thể có thể ngồi một bài thi ITT trước khi nhập cảnh thay thế. ITT có thể kiếm được theo nhiều cách khác nhau, do đó, một trong những ràng buộc để làm việc cho bạn.
 
Khi nói đến mức độ của bạn, luôn luôn tốt nhất nếu bạn đã học môn mà bạn muốn dạy, vì vậy nếu bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, có lẽ không phải là một ý tưởng tuyệt vời để học tiếng Đức. Tuy nhiên, nếu trình độ của bạn không liên quan đến chủ đề mà bạn muốn dạy, bạn có thể thực hiện khóa học nâng cao kiến ​​thức môn học (SKE). Vị trí của bạn trong khóa học do nhà cung cấp đào tạo giáo viên ban đầu (ITT) quyết định, người sẽ đánh giá xem bạn có những phẩm chất đúng đắn để trở thành một giáo viên và chỉ thiếu kiến ​​thức chuyên môn cụ thể đó. Muốn biết thêm thông tin? Kiểm tra trang web này .
 
Một khi bạn đã tốt nghiệp, đó là thời gian để làm đào tạo giảng dạy của bạn. Lựa chọn tiếp theo đã khả thi.
 
Đào tạo giáo viên do đại học
Nếu bạn đã có bằng cấp, một lựa chọn là hoàn thành một chứng chỉ sau đại học về giáo dục (PGCE) tại một trường đại học hoặc cao đẳng. Các trường đại học cộng tác với các trường hợp hợp tác trường học để cung cấp ít nhất hai vị trí học tập trong khuôn khổ đào tạo của bạn.
 
Đào tạo giáo viên do nhà trường
Có ba lựa chọn cho việc đào tạo do trường hướng dẫn:
 
1. Trường học trực tiếp
 
Các khóa học trực tiếp của trường được thiết kế bởi các nhóm các trường dựa trên những kỹ năng mà họ đang tìm kiếm ở một giáo viên vừa mới đủ tiêu chuẩn (NQT). Các trường học tuyển sinh viên như là một học viên vào khóa học trực tiếp của họ với một công việc trong tâm trí. Nếu bạn thành công trong việc đào tạo của họ, có một kỳ vọng của Chính phủ rằng bạn sẽ nhận được một lời mời làm việc trong một trong những trường học khi bạn hội đủ điều kiện.
 
Các khóa học trực tiếp của trường thường kéo dài một năm và tất cả kết quả trong QTS. Phần lớn cũng cấp cho bạn một khoản tín dụng PGCE và / hoặc bậc thầy
 
2. Trường trực tiếp (trả lương)
 
Nếu bạn đã tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc trong ba năm, School Direct (có lương) có sẵn. Bạn sẽ có cơ sở tại một trường học, kiếm được một mức lương trong quá trình đào tạo và có thể mong đợi một công việc cung cấp khi bạn đủ điều kiện.
 
Chi phí đào tạo của bạn sẽ được nhà trường bảo hiểm; mặc dù bạn nên luôn luôn kiểm tra với trường bạn đang áp dụng để cho dù điều này cũng bao gồm một PGCE.
 
3. Đào tạo giáo viên ban đầu lấy học sinh làm trung tâm (SCITT)
 
Đây là những khóa đào tạo giáo viên được thiết kế bởi các trường học và cung cấp thực hành, thực hành đào tạo giáo viên do các giáo viên có kinh nghiệm, thực hành thực hành tại trường học. Tất cả các khóa học SCITT thường kéo dài một năm và kết quả là QTS. Nhiều người cũng trao giải PGCE từ một trường đại học.
 
Nhưng như với mọi công việc, nó không chỉ là về trình độ. Trên thực tế bạn đã có một số kinh nghiệm ở trường hoặc làm việc với trẻ để thành công ở giai đoạn nộp đơn. Tại sao không thử và nhận được một công việc trợ lý giảng dạy? Hoặc yêu cầu trường cũ của bạn nếu bạn có thể tình nguyện?
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
Tôi có thể nhận được kinh phí để học tập?
 
Có một số học bổng và học bổng có sẵn nếu bạn cần tài trợ để tiếp tục học tập của mình, và tin tốt lành là họ không phải trả lại.
 
Học bổng không có thuế có sẵn cho đào tạo giáo viên sau đại học lên tới 25.000 bảng Anh, tùy thuộc vào kết quả môn học và bằng cấp của bạn. Học bổng lên tới 25.000 bảng cũng được cung cấp cho các học viên về vật lý, toán, hóa học và khoa học máy tính. Xem trang web này để biết thêm thông tin .
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Mặc dù các nhiệm vụ có thể khác nhau giữa các trường tiểu học và trung học, bạn cần có khả năng hành động giống như bạch tuộc của con người bởi vì, cũng như các bài học dạy học, bạn có thể dự kiến ​​bao gồm các lớp học, chăm sóc nhóm dạy kèm (nếu bạn đang giảng dạy tại cấp trung học) và ứng dụng hoặc thay đổi bài học trong thời gian ngắn.
 
Muốn biết thêm thông tin? Hãy kiểm tra trang web chính thức của chính phủ để được tư vấn thêm về việc trở thành một giáo viên.
 
Nhiều người đang được đào tạo để giảng dạy. Đó là vì có nhiều lý do tuyệt vời để theo đuổi nghề dạy học hơn bao giờ hết. Xem video tương tác này và tìm hiểu thêm về hỗ trợ tài chính, đảm bảo việc làm và sự tiến bộ nghề nghiệp.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960