Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mẫu viết thư UPU lần thứ 47 năm 2018 cấp tốc

Trước tiên bước vào các bài mẫu viết thư upu lần thứ 47 năm 2018 cấp tốc chúng cần tìm hiểu trước xem UPU ở đây là gì ? Nó đến từ đâu ? Năm 2018 được tổ chức ở đâu.. nhé các bạn.
 
Cuộc thi viết thư quốc tế UPU 2018 về Liên minh Bưu chính Thế giới được tổ chức đầy đủ tại Thụy Sĩ năm 2018
 
Các mục nhập hiện đã được chấp nhận cho Cuộc thi Viết thư Liên minh Bưu chính Thế giới năm 2018 đã được tài trợ đầy đủ tại Thụy Sĩ, những người quan tâm được mời nộp đơn của họ trước thời hạn của chương trình.
 
Hàng triệu thanh thiếu niên trên khắp thế giới, đến 15 tuổi, đã tham gia  cuộc thi Viết thư Quốc tế - Viết Thư UPU lần thứ 47 hàng năm cho Thanh niên  ở cấp quốc gia và quốc tế kể từ khi ra mắt vào năm 1971.
 
Mỗi năm,  Văn phòng Quốc tế của UPU  công bố một chủ đề. Các quốc gia tham gia sau đó tổ chức cuộc thi ở cấp quốc gia với sự hỗ trợ của Bưu chính và thường xuyên với sự hỗ trợ của các cơ quan giáo dục. Tất cả các mục phải được nộp thông qua Bưu điện quốc gia. Mỗi quốc gia chọn một người chiến thắng quốc gia và nộp bài tham gia này vào vòng đàm phán quốc tế do UPU tổ chức.
 
Một hội đồng giám khảo quốc tế do Văn phòng Quốc tế của kỳ thi viết thư UPU lần thứ 47 về môi trường lựa chọn sẽ thẩm phán các bức thư và chọn những người trúng thưởng và những bài viết đáng được đề cập đến.
 
Chủ đề được lựa chọn cho cuộc thi năm 2018 là:  "Hãy tưởng tượng bạn là một bức thư đi qua thời gian. Bạn muốn truyền đạt gì cho độc giả của bạn? "

Năm 2018 đánh dấu lần thứ 47 cuộc thi đã được tổ chức.

 
Tất cả các quốc gia thành viên đều được mời tham gia bằng cách tổ chức một cuộc thi đấu ở cấp quốc gia trước khi gửi thành phần chính của họ cho cách viết thư UPU.
 
Thư tốt nhất của mỗi quốc gia phải được nộp cho Văn phòng quốc tế trước  ngày 5 tháng 5 năm 2018 .
 
Sự tham gia
 
Cuộc thi này dành cho những người tham gia đến 15 tuổi.
 
Văn phòng Quốc tế của Thư UPU năm 2018 không chấp nhận các sáng tác gửi trực tiếp bởi các trường học, cá nhân hoặc tương tự.
 
Tổ chức thi đấu và lựa chọn người chiến thắng
 
UPU lần thứ 47 công bố chủ đề cho cuộc thi mới.
 
Mỗi quốc gia thành viên sau đó tổ chức cuộc thi viết thư về chủ đề trên lãnh thổ của mình vì nó phù hợp nhưng tốt nhất với sự trợ giúp của các cơ quan giáo dục quốc gia.
 
Tổ chức / cơ quan quốc gia lựa chọn thành phần tốt nhất phù hợp với các quy tắc chung của cuộc thi.
Mỗi nước thành viên sau đó gửi Văn phòng quốc tế thành phần quốc gia tốt nhất với các tài liệu hỗ trợ (xem dưới đây) trước ngày 5 tháng 5 của năm sau.
 
1 chỉ cho phép một quốc gia thành viên.
 
Mỗi mục phải kèm theo các tài liệu sau
 
Mẫu đơn đã điền đầy đủ; 
 
b Thư gốc theo các định dạng sau: 
 
- một bản scan có chất lượng tốt, bằng màu sắc của bản gốc viết tay (nếu có) ở định dạng PDF; và 
 
- như một tài liệu Word; 
 
c Một bản dịch của các thành phần bằng tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp, như một tài liệu Word; và 
 
d Một bức ảnh chất lượng tốt của ứng viên: 
 
- ở định dạng JPEG (tối thiểu 300 dpi); hoặc 
 
- như một bản in (xin vui lòng không staple hoặc keo ảnh vào bất kỳ các tài liệu nếu gửi qua đường bưu điện). 
 
4 Trình bày và nội dung các mục
 
Các tác phẩm phải dưới dạng một lá thư và chứa các yếu tố cơ bản của nó, chẳng hạn như ngày tháng, lời khai mở và đóng, và chữ ký. Thành phần ban đầu có thể bao gồm các minh họa từ ứng viên. Các mục nhập phải tuân thủ chặt chẽ với chủ đề và không vượt quá giới hạn 1.000 từ bằng ngôn ngữ gốc.
 
Để đảm bảo bồi thẩm đoàn có thể đánh giá các chữ một cách công bằng, hãy đảm bảo rằng không có quốc gia nào tham khảo về thành tích của người chiến thắng. 
 
5 Chỉ định và kết quả của 
bồi thẩm đoàn Văn phòng Quốc tế của UPU sẽ chỉ định một bồi thẩm đoàn quốc tế để đánh giá các bức thư nhận được. Ban giám khảo này sẽ không được thông báo về nước xuất xứ của người viết thư. 
Các tiêu chí sau đây sẽ được sử dụng để đánh giá chất lượng của các chữ cái: 
- cấu trúc như một bức thư; 
- Tuân thủ chủ đề; 
- sáng tạo; và 
- sử dụng ngôn ngữ.
Các thẩm phán sẽ lựa chọn ba mục hay nhất (tức là các vị trí đầu, thứ hai và thứ ba) và cũng có thể trao giải đặc biệt đề cập đến các sáng tác khác. Ngay khi Văn phòng quốc tế của UPU nhận được kết quả từ ban giám khảo, nó sẽ thông báo cho các nước thành viên trong một khoảng thời gian hợp lý.
 
Giải thưởng
 
Những người chiến thắng hàng đầu sẽ nhận được một huy chương đặc biệt (vàng cho giải nhất, bạc thứ hai, và đồng cho phần thứ ba) và một giấy chứng nhận cũng như các giải thưởng khác để tưởng niệm chiến thắng của họ (những giải thưởng khác do UPU quyết định).
 
Người đoạt huy chương vàng cũng có thể được cung cấp chuyến đi đến trụ sở chính của UPU ở Berne, Thụy Sỹ hoặc giải thưởng khác thay thế theo quyết định của UPU.
 
Nhà văn được trao giải đặc biệt cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận cũng như các giải khác (các giải thưởng khác do UPU quyết định).

Hạn chót nộp đơn: 5 Tháng 5 năm 2018.

Dưới đây là một số mẫu viết thư UPU lần thứ 47 năm 2018 cho các bạn tham khảo, viết theo cho nhanh, cho những ai cần sự cấp tốc.

Link download: Mẫu thư UPU năm 2018

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960