Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mẫu thư thông báo đòi nợ cho cá nhân, doanh nghiệp

Link download mẫu thư thông báo đòi nợ cho cá nhân, doanh nghiệp bạn gửi cho đối tác, cho các mỗi làm ăn về sự chậm trễ thanh toán các khoản công nợ của mình đã quá thời gian thanh toán.

Tình trạng hiện nay rất nhiều các nhân hay công ty chậm nợ của khách hàng..khiến việc xoay vong vốn gặp nhiều khó khăn. Để đòi một khoản nợ nào đó các bạn cần có nghĩa vụ thông báo cho người nợ biết trước thời gian bạn qua để thanh toán công nợ với nhau, tránh trường hợp qua lại không có tiền, qua lại không gặp ai...Mẫu thư thông báo đòi nợ cá nhân, doanh nghiệp này cực kỳ hữu ích.

Mời bạn xem thêm:

>> Địa chỉ học kế toán tại minh khai

>> Học kế toán thực hành ở long biên

>> Học kế toán tổng hợp tại thanh xuân

Mời bạn tham khảo thêm: Mẫu thư đòi nợ 2018

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐộcLập – Tự Do – HạnhPhúc

                                                                       Hà Nội ,ngày 03 tháng 03 năm 2018

 

THÔNG BÁO ĐÒI NỢ

(V/V yêu cầu thực hiện đúng nghĩa vụ đã cam kết)

Kính gửi: Ông/Bà Vương Văn Vua

CMTND số: 1927423423 do Công an thành phố Hà Nội cấp ngày 09/10/2009

Đăng ký hộ khẩu thường trú tại: Số nhà 19 ,đường Liên Cơ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Thực hiện theo hợp đồng thuê nhà ngày 10/06/2017  ký giữa Ông Vua và tôi, tôi đã giao đúng chất lượng ngôi nhà theo đúng thỏa thuận của hai bên. Hai bên cũng đã xác nhận về quá trình bàn giao nhà vào ngày

Theo điều khoản thanh toán hợp đồng (Điều 3: giá thuê và phương thức thanh toán) thì bên thuê nhà phải thanh toán tiền thuê nhà cho bên A bằng tiền mặt bốn tháng một lần vào năm thuê đầu tiên và từ năm thứ hai trở đi thì thanh toán sáu tháng một lần. Thời gian để thanh toán là trong mười ngày đầu tiên của của mỗi kỳ thanh toán. Tuy nhiên đến nay đã quá thời hạn nêu trên mà bên thuê nhà là ông Vua vẫn không có thanh toán đúng khoản tiền theo quy định trong hợp đồng thuê nhà ở được nêu ở trên.

Vậy tôi kính đề nghị ông Vương Văn Vua thanh toán đúng số tiền theo quy định trong hợp đồng. Sau 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo này, Ông Vua Không thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp pháp lý phù hợp với yêu cầu của pháp luật để buộc Ông Vua phải thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bên cho thuê nhà

 

Link download: Mẫu thư đòi nợ

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960