Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mẫu CV xin việc Nhân viên IT, CNTT hay nhất 2018 - 2019

Bạn đang làm công nghệ thông tin hay it,,bạn là sinh viên đang đi xin việc bạn cần mẫu CV xin việc Nhân viên IT, CNTT hay nhất 2018 - 2019 để đưa mình đến với công ty, công việc mình yêu thích.
 
SƠ YẾU LÝ LỊCH
 
Họ và tên: Nguyễn Văn Văn ...
 
Ngày sinh: 01/01/2018
 
Địa chỉ Liên hệ: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Điện thoại: 1900xxxx
 
Email: mail@gmail.com
 
 
Kỹ năng chính
 
Mạng & Bảo mật Hệ thống
 
Quản lý rủi ro
 
Đánh giá dễ bị tổn thương
 
Xác thực & Kiểm soát Truy cập
 
Giám sát Hệ Thống
 
Tuân thủ quy định
 
Lập kế hoạch hội nhập hệ thống
 
Kiến trúc mạng đa diện
 
 
Giáo dục
 
Đại học Ôxtrâylia
 
BS ngành Khoa học Máy tính, 2000
 
Chuyên gia bảo mật thông tin
 
Chuyên gia đa cấp trong chiến lược an ninh doanh nghiệp
 
Chuyên gia của Infosec có bằng cấp về khoa học máy tính; CISSP, MCSE và Security + tên gọi; và kiến ​​thức chi tiết về công cụ bảo mật, công nghệ và thực tiễn tốt nhất. Chín năm kinh nghiệm trong việc tạo ra và triển khai các giải pháp bảo vệ mạng, hệ thống và tài sản thông tin cho các công ty và tổ chức đa dạng.
 
Tóm tắt công nghệ
 
Công nghệ bảo mật: Máy quét mạng lưới Retina; SSH; SSL; Chứng chỉ số; Công cụ chống vi-rút (Norton, Symantec, Ghost, v.v ...)
 
Hệ thống: Các Hệ thống Unix (Solaris, Linux, BSD); Windows (tất cả)
 
Mạng: LAN, WAN, VPN, Bộ định tuyến, Tường lửa, TCP / IP
 
Phần mềm: MS Office (Word, Excel, Outlook, Truy cập, PowerPoint)
 
Kinh nghiệm CNTT
 
XYZ Co, Ví dụ Thành phố
 
Tư vấn bảo mật thông tin, 2009-Hiện tại
 
ABC Co, Ví dụ Thành phố
 
Chuyên gia bảo mật thông tin cao cấp, 2004-2008
 
123 Co, Ví dụ Thành phố
 
Chuyên gia bảo mật thông tin, 2002-2004
 
R & R Ltd, Ví dụ Quản trị viên Mạng Thành phố, 2000-2002
 
Trở thành một chuyên gia về an ninh hệ thống thông tin cho nhiều khách hàng và nhà tuyển dụng. Các điểm nổi bật của dự án gần đây:
 
 Phục hồi kinh tế: Hiện đang chỉ đạo phần an ninh thông tin trong việc triển khai hệ thống chính nối các trường học, trường đại học, thư viện và bệnh viện trên toàn quốc thành các mạng lưới chia sẻ. Các chiến lược an ninh doanh nghiệp đã được hoạch định bảo vệ tài sản thông tin và đảm bảo tuân thủ các quy định về quy định.
 
 Ngành Chính phủ: Hỗ trợ phát triển và triển khai các hệ thống an toàn, phục hồi và chống lỗi cho việc truy cập dữ liệu và quản lý danh tính cho hàng chục cơ quan chính phủ tiểu bang và liên bang.
 
 Ngành Tài chính: Các sáng kiến ​​bảo mật thông tin quan trọng đối với các tổ chức tài chính lớn liên quan đến mã hoá dữ liệu khách hàng nhằm đảm bảo tuân thủ sự thay đổi trong luật liên bang.
 
 Fortune 500 Ngành: Hiện đại hóa các chương trình nâng cao nhận thức về an ninh thông tin đã lỗi thời cho một số tập đoàn F500, và tập huấn toàn bộ về các chính sách, thủ tục và công nghệ mới của Infosec.
 
 Cơ sở hạ tầng: Áp dụng nâng cấp cơ sở hạ tầng bảo mật toàn diện (ví dụ: nâng cấp tường lửa / VPN, phát hiện xâm nhập, xác thực thẻ dựa trên thẻ và quản lý từ xa) cho các công ty cỡ lớn và lớn khác nhau.
 
 Quản lý rủi ro: Các mạng dễ bị tổn thương được bảo vệ sau khi đánh giá rủi ro chi tiết. Hướng dẫn các nhóm chức năng chéo trong việc thiết kế, xác nhận, kiểm tra chấp nhận và thực hiện truyền thông an toàn, nối mạng qua các trang web từ xa cho một số khách hàng quan trọng.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960