Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mẫu cv xin việc kế toán công nợ 2018

Bạn yêu thích kế toán công nợ bạn cần mẫu cv xin việc kế toán công nợ 2018 xứng đáng với mình, đương nhiên cần công ty có quy mô xứng tầm đẳng cấp của người như mình của người trung cấp kế toán chuyên nghiệp chứ.

Tên của bạn
email@webkynang.vn
0400 000 000
99 Ví dụ phố, thị trấn ví dụ, thành phố ví dụ, 2000
 
Tóm tắt
 
Sự nghiệp A / P mở rộng 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ, giáo dục đại học và các ngành khác và đã bao gồm trách nhiệm giải trình cho việc xử lý lên đến 20.000 hoá đơn ($ 1 triệu) mỗi tháng. Được hỗ trợ bởi các chứng chỉ vững chắc (BS trong kế toán) và proficiencies trong thực hành kế toán phổ biến chấp nhận cũng như MS Office Suite, Great Plains phần mềm, QuickBooks, ERP / EDI hệ thống và SAP.
 
KEY NĂNG MỀM
 
• Các quy trình và quy trình phải thanh toán
• Hoá đơn / Chi phí báo cáo / Giao dịch thanh toán
• Kế toán & Sổ Sách Kế Toán
• Tiêu chuẩn GAAP và Quy định của Chính phủ
• Đàm phán và Quản lý Nhà cung cấp • ERP, EDI & Công nghệ Hệ thống Tài chính
• Tổ chức và quản lý hồ sơ
• Mục ghi chép và Sổ cái Chung
• Giám sát nhân viên và đào tạo nhân viên
• Bảng tính và báo cáo kế toán
 
NGHIÊN CỨU NGHỀ NGHIỆP
 
ABC INC (Nhà bán lẻ thương hiệu cao cấp), Sydney / MANUCORP (Nhà sản xuất lớn), Sydney
Chuyên viên Tài khoản Phải trả, 2/02 đến 5/09
 
Đối với cả người sử dụng lao động, xử lý các quy trình A / P hàng ngày; nhân viên A / P có giám sát; quản lý nhà cung cấp / nhà cung cấp quan hệ; và giám sát việc xử lý kịp thời, chính xác hóa đơn, đơn đặt hàng, báo cáo chi phí, ghi nhớ và giao dịch thanh toán. Tuân thủ tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty, kế toán và GAAP; giải quyết các vấn đề leo thang từ nhân viên và nhà cung cấp về các khoản phải trả; và đảm bảo các hồ sơ A / P chính xác và tuân thủ theo chính sách của công ty và các quy định của chính phủ.
Kết quả chính:
 
• Quản lý việc xử lý chính xác và kịp thời lên đến 20.000 hoá đơn ($ 1 triệu) mỗi tháng cho các tổ chức lớn, đa trang web. Định giá và đóng tài khoản phụ của A / P trên cơ sở hàng tháng, xác nhận nội dung và giải quyết các vấn đề khác nhau.
 
• Triển khai các công nghệ thế hệ tiếp theo và tự động hoá quy trình (bao gồm cả các hệ thống EDI và ERP mới) để thúc đẩy môi trường cải tiến liên tục. Người dùng đã được đào tạo và là người cố vấn chính "đi tới" chính trên các hệ thống mới này, mang lại hiệu quả về hiệu quả và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.
 
• Tạo điều kiện cho kiểm toán nội bộ và bên ngoài "không lỗi" như là kết quả của việc lưu trữ hồ sơ và tài liệu kỹ lưỡng.
• Lập kế hoạch kiểm tra chéo các danh sách gói, người nhận và hóa đơn đã tạm dừng lịch sử hàng ngàn đô la cho các khoản thanh toán quá mức cho nhà cung cấp.
 
• Các điều khoản thanh toán được tái đàm phán với hàng chục nhà cung cấp từ Net 7 đến Net 60 ngày đối với nhà sản xuất đang nổi lên. Cải thiện dòng tiền và giúp tạo điều kiện cho công ty trở lại lợi nhuận.
 
• Lập báo cáo kế toán và gián tiếp hiệu quả tổng hợp dữ liệu A / P cho chuỗi cung ứng, nhân sự và các phòng ban khác.
 
• Duy trì tính chính xác trong tính toán số liệu và số tiền như giảm giá, lãi suất, hoa hồng, tỷ lệ và tỷ lệ phần trăm.
 
TEMP INC. (Cơ quan nhân sự tạm thời), Sydney
 
Nhân viên Khoản phải trả, 1/97 đến 1/02
 
Giả định về trách nhiệm đối với toàn bộ chu trình tài khoản phải thanh toán tại các vị trí hợp đồng tạm thời điền vào cho vắng mặt, nghỉ mát hoặc không có chức năng A / P cho nhiều công ty. Làm việc trong cả ngắn hạn (hai đến bốn tuần) và các công việc dài hạn (lên đến chín tháng) cho các nhà sản xuất, các tổ chức phi lợi nhuận, khách sạn / nhà hàng, trường học, bệnh viện và các doanh nghiệp khác. Xử lý nhập dữ liệu và công việc sổ cái chung cũng như kế toán và các nhiệm vụ văn thư chung.
 
MARGARET L. WEAVER RÉSUMÉ  TRANG HAI
 
KINH NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP (TIẾP THEO)
 
Kết quả chính:
 
• Đạt trạng thái yêu cầu như là một nhân viên tạm thời của A / P, với nhiều công ty yêu cầu hợp đồng lặp lại hoặc mở rộng và cung cấp việc làm toàn thời gian tại đỉnh điểm của nhiệm vụ tạm thời ban đầu.
 
• Chứng minh khả năng để điền vào thông báo tại một thời điểm, nhanh chóng làm chủ các hệ thống mới, quy trình và quy trình công việc.
 
• Giải quyết hàng tháng công việc bị trễ, khôi phục trật tự và tổ chức cho các quá trình / hồ sơ trong tình trạng lộn xộn, nghiên cứu và giải quyết vấn đề thanh toán và sửa lỗi lập hoá đơn và lỗi trong nhật ký mà trước đây đã bị bỏ qua.
 
• Các hệ thống máy tính tài chính được điều hành và giám đốc điều hành cao cấp của công ty được trang bị các bản tóm tắt trách nhiệm của A / P và các báo cáo về dòng tiền đã được đánh giá cao vì tính chính xác, thân thiện và kịp thời.
 
• Xử lý xử lý, phân phối, kiểm tra chính xác và duy trì hoá đơn, kết nối rộng rãi với mạng lưới nhà cung cấp và nhà cung cấp trên toàn quốc
 
XYZ UNIVERSITY (Đại học Công lập), Sydney
 
Kế toán trưởng chịu trách nhiệm thanh toán, 9/95 đến 1/97 / Tài khoản Thư Ký Phải Trả, 5/92 đến 9/95
 
Được thăng cấp để giám sát các hoạt động phải trả của Đại học Nghệ thuật và Khoa học của Đại học XYZ, bao gồm thanh toán hóa đơn, kiểm tra séc và liên lạc với nhà cung cấp bên ngoài. Tham gia vào việc lập kế hoạch / thực hiện các chính sách và thủ tục kinh doanh để đảm bảo kiểm soát nội bộ phù hợp, bao gồm tuân thủ kiểm soát ngân sách và tuân thủ các yêu cầu về thuế. Cung cấp quản lý có hiệu quả các dịch vụ phải trả cho các tổ chức trong toàn khu vực và phục vụ như là sao lưu chính cho người quản lý tài khoản phải trả.
 
Kết quả chính:
 
• Giả sử mở rộng trách nhiệm (đồng thời với các nhiệm vụ A / P) như quản lý A / P tạm thời của trường đại học và quản trị viên biên chế điền vào trong kỳ nghỉ và nghỉ thai sản.
 
• chính thức được chính quyền các trường đại học công nhận cho việc cải tiến việc ghi chép / kiểm soát đã làm đảo ngược lịch sử hạn chót thanh toán bị mất, hóa đơn bị mất và thiếu sự cho phép chính xác về chi tiêu.
 
• Tái tạo lòng tin với các nhà cung cấp / nhà cung cấp, sửa chữa các mối quan hệ bị hư hỏng bằng cách đảm bảo thanh toán kịp thời, chính xác cho tất cả hàng hoá / dịch vụ nhận được.
 
GIÁO DỤC
 
XYZ UNIVERSITY, Sydney
Cử nhân Khoa học về Kế toán, 1992
 
CÁC CÔNG TRÌNH
 
Thành viên, AAPA (Hiệp hội phải trả tài khoản Úc), 2008 đến nay
Thành viên, IAPP (Các chuyên gia phải trả tiền quốc tế), 2007 đến nay
 
TÓM T TECHNOLOGT CÔNG NGHỆ
 
MS Office (Word, Excel, PowerPoint)  SAP  Oracle  Great Plains  QuickBooks  Hệ thống EDI  Windows (tất cả)

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960