Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Hài hước Những sai lầm trong viết cv xin việc

 
Chúng tôi đã ở đó. Lượt 'gửi' trên một email chỉ để có khoảnh khắc ngột ngạt trong 'nooooooooo, tôi đã làm gì !?' khi bạn nhận ra rằng bạn đã thực hiện một horrible - horrible - sai lầm.
 
Và điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi bạn nói về một điều gì đó quan trọng bằng việc xin việc. Những kẻ REALLY đã không suy nghĩ khi họ gửi email qua CV xin việc của họ ...
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Hài hước
 
Chúng tôi đã không nói đùa khi chúng tôi nói kiểm tra CV của bạn trước khi gửi nó ! Chúng được lấy từ các tình huống CV thực sự được ghi lại qua các trang web và diễn đàn truyền thông xã hội khác nhau. Và họ quá dễ dàng để làm!
 
"Cho đến giờ tôi đã làm công việc tình dục ..." - Um, chúng tôi hy vọng bạn có ý nói đến sáu!
 
"Tôi thích nấu ăn Ý và Trung Quốc" - Hmm, họ không phản đối?
 
"Tôi nói tiếng Anh trôi chảy và Súc xát" - Popeye sẽ tự hào
 
Tuy nhiên, với tất cả sự nghiêm túc, lỗi chính tả thực sự có thể ảnh hưởng đến cơ hội thành công của bạn - hầu hết tất cả các nhà tuyển dụng sẽ xóa CV bằng cách đánh máy, ngay cả khi chúng rất vui. Và hãy chắc chắn kiểm tra các lỗi email dễ dàng của chúng tôi  để chắc chắn rằng bạn không tự bắn mình dưới chân!

Mục tiêu và mục đích OTT

 
Tất cả chúng ta đều muốn khoe khoang về lý do tại sao chúng ta lại giỏi làm việc và giải thích những tham vọng của chúng ta ... Đôi khi, mặc dù vậy, nó đã trở thành một BIT quá xa vời. OK, cách quá xa!
 
"Tôi có can đảm, lái xe, tham vọng và trái tim, có lẽ là nhiều hơn các máy bay không người lái mà bạn đã làm việc cho bạn." - Tốt nhất, xúc phạm tất cả các nhân viên của họ! Kiêu ngạo, nhiều?
 
"Tôi nhận thấy một lỗi đánh máy trên trang web của bạn và tôi có thể cho bạn biết rằng sẽ KHÔNG xảy ra nếu tôi làm việc cho bạn. Tôi sẽ nói cho bạn biết đó là gì nếu bạn mời tôi vào cuộc phỏng vấn. " - Các mối đe dọa và xúc phạm thường sẽ không giúp bạn có được một bước chân vào cửa
 
"Tôi muốn đóng một phần quan trọng trong việc theo dõi sự tiến triển của công ty" - nhưng bạn sẽ không thực sự đóng góp cho nó?
 
Đạt được tham vọng của bạn mà không có vẻ như một thằng ngốc có thể được khó khăn, nhưng nó không phải không thể. bạn chỉ cần biết làm thế nào để tiếp thị cho mình

Tôi là xấu, tôi là xấu, bạn biết nó

Đó là một trong những sai lầm lớn nhất của CV. Không bao giờ EVER nói với nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn xấu bạn như thế nào. Không bao giờ!
 
"Tôi rất xấu về thời gian và không nhớ thừa nhận nó. Phải đến một giờ nhất định không có ý nghĩa với tôi. Điều gì làm tôi cảm thấy là tôi làm công việc đó. " - Tốt đẹp về mặt lý thuyết nhưng trong thực tế bạn không thể nào bước vào và ra khỏi công việc bất cứ khi nào bạn thích nó
 
"Sinh viên hôm nay. Phó chủ tịch Tomarrow " - Bây giờ không có gì sai khi có tham vọng. Nhưng có tham vọng và chỉ đơn giản ngu ngốc. Đây chắc chắn là thứ hai!
 
"Kế hoạch của tôi là trở thành Overlord of the Galaxy!" - Không, không.
 
Yup, đau đớn. Oh, nhưng nó không dừng lại ở đó - ôi, không ... Sự ngu ngốc vẫn tiếp tục trong các cuộc phỏng vấn với  những lỗi phỏng vấn: buồn cười, buồn và chỉ đơn giản là xấu
 
Chúc bạn ngày vui vẻ !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960