Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì?

 
Công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc TNHH là một loại thực thể kinh doanh thay thế. Công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc TNHH giống như một công ty liên quan đến trách nhiệm hữu hạn, và nó giống như một quan hệ đối tác liên quan đến tính linh hoạt của việc chia lợi nhuận giữa các chủ sở hữu. TNHH có thể được coi là đối tác hoặc là công ty cho mục đích thuế thu nhập liên bang. Tham khảo chuyên gia thuế nếu bạn đang đối mặt với lựa chọn này.
 
Ưu điểm chính của hình thức pháp lý Công ty TNHH  là sự linh hoạt , đặc biệt là về cách thức xác định lợi nhuận và quyền quản lý. Ví dụ, một TNHH cho phép những người sáng lập của doanh nghiệp để đưa lên, nói rằng, chỉ có 10 hoặc 20 phần trăm số tiền để bắt đầu một liên doanh kinh doanh nhưng để giữ cho tất cả các cơ quan quản lý trong tay của họ. Các nhà đầu tư khác chia sẻ lợi nhuận nhưng không nhất thiết phải tương ứng với vốn đầu tư của họ.
 
có tính linh hoạt hơn nhiều so với các tập đoàn, nhưng tính linh hoạt này có thể có nhược điểm. Chủ sở hữu phải ký kết một thỏa thuận rất chi tiết để phân chia lợi nhuận, phân chia quyền quản lý và trách nhiệm, quyền rút vốn và trách nhiệm của họ khi góp vốn mới khi cần thiết.
 
Những chương trình này có thể rất phức tạp và khó hiểu, và chúng có thể yêu cầu một luật sư để gỡ rối chúng. Nếu cấu trúc pháp lý của TNHH quá phức tạp và quá xa so với con đường bị đánh đập, doanh nghiệp có thể gặp khó khăn khi giải thích cho người cho vay khi xin vay và có thể gặp khó khăn khi thuyết phục các cổ đông mới đưa vốn vào hoạt động kinh doanh.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960