Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Cách tạo video CV xin việc

Video CVs - hay VCVs - giống như Marmite trong thế giới tuyển dụng; người ta yêu hoặc ghét họ. Cho dù bạn vào học ở trại nào, họ vẫn tập trung vào lĩnh vực tuyển dụng trong những năm gần đây, và trong khi họ không thích hợp cho mỗi công việc, đối với những lĩnh vực mà tính cách có tính cách, một VCV đáng để xem xét.
 
Quan tâm? Chúng tôi tràn hạt cà phê ... 

Khi nào thì sử dụng một VCV

Trong nghề nghiệp nơi bạn được đánh giá về cách bạn đi qua - bán hàng, PR và vai trò tiếp thị ví dụ - một vài phương pháp ứng dụng có thể đánh bại CV video. Bạn có thể đề cập đến các kỹ năng trình bày tuyệt vời của bạn, sự nhiệt tình cho vai trò và tính cách thân thiện trên giấy CV, nhưng một VCV thực sự thể hiện những kỹ năng đó. Các ứng dụng video cũng có thể hữu ích trong lĩnh vực kỹ thuật số: nếu bạn đang xin việc ở các phương tiện mới , cách nào tốt hơn để thể hiện kiến ​​thức của bạn hơn là tham gia vào các công cụ mà bạn nói đến?
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Khuyết điểm
 
Trước khi bắt đầu thiết lập bộ phim Hollywood xuất sắc trong nhà để xe, có một số nhược điểm cho Cách tạo video CV xin việc mà bạn nên xem xét. Mặc dù họ đã ở quanh một số năm, ít người tuyển dụng mong đợi một VCV, và có một nguy cơ họ có thể không xem nó từ đầu đến cuối. Xét cho cùng, phải mất nhiều nỗ lực hơn để tham gia vào một khoảng 2-3 phút đầy đủ để xem màn hình máy tính hơn là bỏ qua một CV sơ yếu lý lịch . Cũng khá khó để có được sự nghiệp và lịch sử giáo dục của bạn trong một khoảng thời gian ngắn như vậy trên màn hình và làm điều đó một cách hấp dẫn thể hiện một tính cách lấp lánh như trái ngược với sự kiêu căng bị thất lạc.
 
Tuy nhiên, sự băn khoăn lớn nhất về VCV là trên cơ sở phân biệt đối xử . Một số chuyên gia về nhân sự trở nên nhợt nhạt theo suy nghĩ của họ khi họ mở các cửa ngõ vào tiềm năng cho mọi rắc rối.
 
 
Tự làm VCV
 
Nếu bạn có ý định tạo ra một ứng dụng video riêng của mình, có một vài điều cần suy nghĩ trước khi bạn bắt đầu. Cũng giống như quy tắc không có nhiều hơn hai mặt giấy-A4 khi nói đến giấy CV, quy tắc vàng của VCV không quá 2-3 phút tối đa. Những điều khác cần xem xét bao gồm:
 
Nội dung: Phát triển VCV của bạn như một câu chuyện, với một khởi đầu có cấu trúc, giữa và cuối. Script nó trước khi bạn bắt đầu, nhưng không chỉ đọc staccato từ một autocue. Đừng quên giới thiệu mình đúng cách vào lúc bắt đầu video và giải thích tại sao bạn đã sản xuất clip. Để lại các chi tiết liên lạc ở cuối video - địa chỉ email, số điện thoại và bất kỳ trang web truyền thông xã hội chuyên nghiệp nào bạn có.
 
Thực tiễn: Trước khi bạn gửi đơn xin của mình cho chủ nhân, hãy cố gắng thu thập thông tin khách quan, trung thực từ bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp. Gán nhãn đĩa CD hoặc DVD mà bạn gửi đi rõ ràng với chi tiết liên hệ của bạn; bạn nên đính kèm một CV bằng giấy, nếu có bất cứ ai muốn chi tiết của bạn để tham khảo nhanh.
 
Các cân nhắc kỹ thuật: Tuy nhiên bạn quyết định sản xuất video của bạn, đảm bảo video rõ ràng, sáng và tiêu điểm. Mặc dù bản ghi điện thoại di động rùng rợn có thể không phải là phương pháp sản xuất tốt nhất, bạn không cần phải trả tiền thông qua mũi cho phần mềm chỉnh sửa video lộn xộn. Phần mềm miễn phí có thể chỉ làm việc trong những ngày này, từ Microsoft Movie Maker trên Windows, cho Apple iMovie trên máy Mac. Ngoài ra còn có Wax và Zwei-Stein, bạn có thể tải về miễn phí.
 
Di chuyển từ giấy
 
Với một cách tiếp cận thông qua và một chút sáng tạo tinh tế, không có nghi ngờ một video CV có thể tăng cường ứng dụng công việc của bạn theo những cách mà không thể cho CV giấy khiêm tốn. Nếu nó phù hợp với vai trò bạn đang nộp đơn, tại sao không thoát khỏi những hạn chế của Microsoft Word và thử CV đa phương tiện?
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960