Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Cách khởi chạy lại doanh nghiệp của bạn

Bán hàng không phải là những gì họ nên. Thị phần của bạn đang co lại và các đối thủ cạnh tranh đang bỏ bạn lại. Doanh nghiệp của bạn bị mắc kẹt trong một rut. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, lựa chọn của bạn là gì? Tom Whitney xem xét giá trị của việc khởi chạy lại
 
Nếu một công ty nhỏ đã được giao dịch trong một thời gian và đã rơi vào một rut, một relaunch có thể cung cấp cơ hội tốt nhất để biến những thứ xung quanh. Ngay cả những doanh nghiệp thành công nhất cũng có thể bị phát hiện bởi những thay đổi đột ngột trên thị trường. Ví dụ, nhiều công ty đã chậm khai thác internet để tiếp thị và giao dịch nhanh chóng mất thị phần. Câu trả lời cho nhiều người là cố gắng tái tạo lại chính họ.
 
Ngân hàng giúp doanh nghiệp tái hoạt động

Ngân hàng giúp doanh nghiệp tái hoạt động

Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Nhận cổ phiếu
 
Khi lập kế hoạch khởi chạy lại, bạn cần phải phân tích thị trường của mình . Hãy xem thị hiếu của người tiêu dùng và thói quen mua hàng đã thay đổi như thế nào và xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Điều này sẽ giúp bạn xác định những thay đổi bạn cần thực hiện đối với doanh nghiệp của mình.
 
Nếu cần thiết, đừng ngại thay đổi đáng kể, nhưng hãy đảm bảo điều này được thông báo bằng kiến ​​thức tốt về thị trường của bạn. Hãy sẵn sàng thay đổi mô hình kinh doanh của bạn nếu cần. Thậm chí bạn có thể nghĩ tốt nhất là đổi tên doanh nghiệp của mình , có thể thay đổi tên hoặc hoàn toàn suy nghĩ lại đề nghị của bạn, v.v. Di chuyển đến một địa điểm mới thậm chí có thể được xem xét.
 
Trên tất cả, việc khởi chạy lại là cơ hội để đặt ra các mục tiêu mới. Ví dụ: bạn có thể cần phải thay đổi sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường - hoặc đơn giản là tập trung nỗ lực vào việc phục vụ nhu cầu của một phân khúc khách hàng hoàn toàn khác .
 
Đổ chuông thay đổi bằng khởi chạy lại
 
Sự xuất hiện và nhận thức là rất quan trọng trong kinh doanh, tất nhiên. Khởi chạy lại của bạn cần phải được hiển nhiên trong tất cả mọi thứ từ bảng chỉ dẫn, đồng phục nhân viên và cơ sở cho văn phòng phẩm, bao bì, tài liệu quảng cáo và trang web của bạn .
 
Đôi khi bản cập nhật sẽ thực hiện thủ thuật. Trong các tình huống khác, cần phải phẫu thuật nhiều hơn nữa. Nhiều người sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn về ngoại hình của nó và hình ảnh lỗi thời có thể khiến mọi người nghĩ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 
Tuy nhiên, có thể bạn không nên thay đổi quá sớm. Có một mối nguy hiểm là điều này có thể khiến doanh nghiệp của bạn và sản phẩm của doanh nghiệp không thể nhận ra với khách hàng hiện tại - và cuối cùng, sự thành công của việc khởi chạy lại phụ thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn về những người mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960