Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Cách cắt giảm chi phí mà không làm hỏng doanh nghiệp của bạn

Làm thế nào để bạn thực hiện cutbacks mà không làm hỏng doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn phải kinh tế, bạn sẽ cần phải làm việc ra làm thế nào để cắt gỗ chết trong kinh doanh của bạn mà không làm hỏng các bộ phận lành mạnh, tư vấn cho Bruce Townsend của SellerDeck
 
Cắt giảm chi phí có thể giúp cải thiện sức khỏe của doanh nghiệp của bạn nhưng điều quan trọng là phải làm cho họ cẩn thận. Dưới đây là năm mẹo khi cắt giảm chi phí:
 
1. Survival là ưu tiên hàng đầu
Đừng là người mơ mộng với đầu của bạn trên cát, chỉ hy vọng điều tốt nhất. Đối mặt với thực tế và làm những gì cần thiết. Nhưng đừng cắt giảm các hoạt động chiến thuật đang mang lại giá trị thực ngày hôm nay, chẳng hạn như chiến dịch tiếp thị trực tuyến .
 
Cắt giảm chi phí không cần thiết

Cắt giảm chi phí không cần thiết

Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Giữ cập nhật những gì đang tạo ra kết quả và những gì không phải là kết quả. Hãy suy nghĩ trước - đừng để bản thân bị phản đối vào các quyết định thời điểm, làm cho việc cắt giảm mà không xem xét kết quả. Quyết định trước nơi rìu sẽ rơi trên cơ sở sự thật khó khăn về hiệu suất hiện tại.
 
2. Tập trung vào danh tiếng, không phải trên uy tín
Khi kinh doanh đang bùng nổ, chúng ta có thể đủ khả năng để tung ra trên các mặt hàng đắt tiền hơn mà tăng cường uy tín, chẳng hạn như một chiếc xe công ty đắt tiền. Trong thời gian của các nguồn lực hạn chế niềm đam mê phải đi, tuy nhiên hấp dẫn họ có vẻ.
 
Nhưng danh tiếng của bạn luôn có tầm quan trọng tối thượng. Bạn cần đầu tư vào nhận thức thị trường và lắng nghe khách hàng của mình, để tiếp tục phân phối đúng sản phẩm với giá hợp lý. Nếu không có điều đó, bạn không có một doanh nghiệp. Tiếp tục tập trung vào dịch vụ khách hàng tốt sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận từ tiếp thị của bạn, bằng cách đảm bảo rằng khách hàng tiếp tục quay trở lại.
 
3. Giữ trên để đo lường
Chính John Wanamaker, người nổi tiếng nói: “Một nửa số tiền tôi chi cho quảng cáo là lãng phí; rắc rối là tôi không biết một nửa nào ". Tiếp thị đã chuyển đổi vô cùng kể từ đó, và tiếp thị trực tuyến đặc biệt cung cấp các số liệu chưa từng nghe thấy trong ngày của Wanamaker.
 
Được xử lý kỷ luật về đo lường kết quả từ các chiến dịch tiếp thị của bạn, sử dụng số 0845 riêng biệt, địa chỉ email và trang đích của trang web. Kiểm tra số liệu thống kê hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày để xác định các hoạt động có lợi nhất. Thả những thứ không mang lại lợi nhuận. Trau dồi và tinh chỉnh những thứ được.
 
4. Hãy trung thực về chất thải
Hãy đối mặt với nó, đôi khi ngay cả những ý tưởng hay nhất của chúng ta cũng không hoạt động. Nếu dự án thú cưng của riêng bạn không hoạt động, hãy nhẫn tâm về việc nhận ra sự thật và đổ nó đi. Đừng để niềm kiêu hãnh hay sự chính trị trong việc làm đúng cách.
 
Mỗi doanh nghiệp có grails thánh mà không ai dám đặt tay lên, hoặc bởi vì "chúng tôi đã luôn luôn làm theo cách đó" hoặc bởi vì "chúng tôi chưa bao giờ phải quản lý mà không có nó, và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi lấy nó đi ".
 
Nếu bạn không thể thấy bất kỳ biện minh nào cho nó, thì hãy để nó đi. Đừng để quán tính hay sự gắn bó tình cảm ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn. Một số thứ là cối xay quanh cổ bạn.
 
5. Theo dõi giải thưởng
Khi vận may của bạn được cải thiện, hãy sẵn sàng tận dụng các cơ hội mới và đảm bảo bạn lấp đầy khoảng trống trên thị trường. Tập trung vào giá trị đồng tiền. Khi những người khác cắt giảm chi phí, có những giá rẻ để có được. Đầu tư một cách khôn ngoan - trong nhân viên, cơ sở hạ tầng hoặc xây dựng thương hiệu - và bạn có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960