Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Bạn có thể chi bao nhiêu để tiếp thị?

Làm thế nào để bạn quyết định bao nhiêu tiền để chi tiêu cho tiếp thị? Nó là một khoản chi phí hay một khoản đầu tư? Và điều gì xảy ra với ngân sách tiếp thị của bạn khi bạn phải cắt giảm? Drayton Bird xem xét chi tiêu tiếp thị và hỏi, "khách hàng đáng giá bao nhiêu?"
 
Hãy nói về tiền.
 
Cụ thể, chi phí tiếp thị của bạn - và những gì bạn nhận được để đổi lấy.
 
Một số người nói về tiếp thị "chi tiêu". Những người khác nói về tiếp thị "đầu tư".
 
Bạn có thể đồng ý rằng những người xem nó như là chi tiêu có nhiều khả năng để làm cho nó một trong những điều đầu tiên họ cắt giảm khi thời gian là khó khăn. Những người xem nó như đầu tư ít có khả năng làm như vậy.
 
Cách ngân hàng chi bao nhiêu tiếp thị hình ảnh

Cách ngân hàng chi bao nhiêu tiếp thị hình ảnh

Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Vâng, đó là một sự đầu tư - và một sự khôn ngoan. Các công ty chi tiêu nhiều hơn vào tiếp thị có lợi nhuận trung bình cao hơn các công ty không có.
 
Hơn thế nữa, các công ty mà giữ chi tiêu khi thời gian được cứng có xu hướng phát triển mạnh hơn so với trước đây - vì một lý do đơn giản: họ có một lớn hơn "chia sẻ của giọng nói" khi một ngành công nghiệp được chi tiêu ít hơn như một toàn thể.
 
Tất nhiên, nhiều công ty có thể nói về tiếp thị như một khoản đầu tư - nhưng không có nghĩa là nó. Họ muốn nghe như thể họ đang suy nghĩ một cách thông minh về nó, nhưng họ không thực sự có ý đó.
 
Lấy chủ đề của những gì bạn đặt ra và những gì bạn nhận được.
 
Mọi người làm việc như thế nào? Bằng nhiều cách.
 
Một công ty có thể chiếm tỷ lệ phần trăm doanh thu hoặc chi phí làm ngân sách tiếp thị phù hợp.
 
Nhiều người, mặc dù được dẫn dắt bởi sự khéo léo. Nhận ra bất kỳ điều nào sau đây?
 
"Chúng tôi cần khối lượng bán hàng nhiều hơn, chúng ta hãy tiêu nhiều tiền hơn."
 
"Năm ngoái chúng tôi đã có một năm tốt đẹp. Hãy bỏ ngân sách lên!" - hoặc ngược lại.
 
Các nhà tiếp thị trực tiếp chuyên nghiệp (nhiều người không, không may) nghĩ đầu tiên về những gì họ đang thực sự đầu tư.
 
Nó không phải là quảng cáo hoặc thư trực tiếp : nó đang đạt được và giữ khách hàng. Hãy nhớ rằng, tiền tệ của doanh nghiệp của bạn là khách hàng - và hành động phù hợp.
 
Vì vậy, câu hỏi tiếp thị lớn là "khách hàng đáng giá bao nhiêu?"
 
Nếu bạn đã kinh doanh một thời gian, bạn có thể đo lường thời gian khách hàng ở lại với bạn, và họ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận trong thời gian đó.
 
Sau đó, bạn giảm giá tổng để xác định những gì bạn có thể đủ khả năng để tuyển dụng và giữ lại một khách hàng, cho phép cho một lợi nhuận.
 
Đúng là một số bán hàng không lặp đi lặp lại, nhưng trong những trường hợp đó bạn có thể thường xuyên, nếu không phải lúc nào, bán chéo những thứ khác.
 
Tầm quan trọng của giá trị khách hàng trở về nhà với một khách hàng đã bán những gì họ gọi là sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh (fmcg) ở Anh - và hàng hóa đóng gói ở Hoa Kỳ
 
Anh ấy hỏi tôi, "Nếu tổng lợi nhuận trên một lần bán hàng là 80 pence, làm thế nào tôi có thể gửi thư trực tiếp tại 100 pence một lần?"
 
Tôi hỏi anh ta liệu anh ta có biết giá trị trung bình của khách hàng theo thời gian không chỉ là một lần bán hàng. Anh ta nói anh ta không bao giờ cho nó một ý nghĩ.
 
Và tôi nói, "Bạn có thể dễ dàng trả tiền nếu bạn biết khách hàng trung bình của bạn mua 200 gói hàng năm và ở lại với bạn trong năm năm - và bạn không nghĩ đến việc bán hàng ngay lập tức, mà là tạo ra và giữ khách hàng ".
 
Anh ta trở thành khách hàng lớn nhất của tôi.
 
Nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng nếu bạn tính ra số lượng xe bạn có thể bán cho khách hàng trong suốt cuộc đời. Bạn có thể đủ khả năng một loạt các thông tin liên lạc trực tiếp rất đắt tiền - DVD, sách, gói gửi thư xa hoa và v.v.
 
Nhưng tất cả bắt đầu bằng cách suy nghĩ về mặt chi tiêu, nhưng lợi tức đầu tư, và mất rất nhiều rắc rối để thử và đánh giá những gì một khách hàng đáng giá.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960