Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


7 Ví Dụ Về Mục Tiêu Phát Triển Nghề Nghiệp Tại Nơi Làm Việc

Chúng tôi chia sẻ với bạn lý do tại sao các mục tiêu là quan trọng và sẽ giữ mức năng suất lên trong công việc. Tuy nhiên, các mục tiêu đặt ra không nên dừng lại chỉ với những điều để hoàn thành trên cơ sở hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý.
 
Bạn nên đặt ra các mục tiêu xoay quanh sự phát triển của bạn tại nơi làm việc, cho phép bạn tiến bộ trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn.
 
Thiết lập mục tiêu tuyệt vời có nghĩa là bạn có thể thực hiện các bước để cải thiện bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống công việc có liên quan và cụ thể với bạn, dựa trên kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng và thực hành làm việc có hiệu quả.
 
Trong khi các mục tiêu nghề nghiệp của bạn phải được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích và nhu cầu cá nhân của bạn, chúng tôi đã tập hợp 9 ví dụ để cho bạn ý tưởng về một số mục tiêu phát triển SMART tuyệt vời sẽ giúp thúc đẩy bạn thành công và những thành tựu chuyên nghiệp mà bạn đang phấn đấu.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
 
1. Hoàn thiện khóa đào tạo lãnh đạo trước tháng 3 tới
 
Một phần của sự phát triển chuyên môn là tiếp tục học các kỹ năng và thực tiễn mới, ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp của bạn. Đôi khi ghi danh vào các khóa học hoặc kế hoạch đào tạo là một cách vô giá để đạt được các kỹ năng hoặc kiến ​​thức mà bạn cần để phát triển trong vai trò của mình và cải tiến trong các thực tiễn cụ thể.
 
Học những điều mới không nhất thiết phải là một quá trình chính thức mặc dù. Các mục tiêu phát triển có thể dễ dàng như việc thu thập thêm kiến ​​thức về một cái gì đó. Ví dụ...
 
 
2. Tìm hiểu thêm về công cụ truyền thông văn phòng mới trước khi triển khai vào quý tới
 
Làm quen với công nghệ mới trước khi giới thiệu nó tại nơi làm việc có nghĩa là bạn không chỉ tin tưởng vào việc sử dụng nó, thành viên trong nhóm cũng có thể tương tác nhiều hơn với một công cụ nếu họ thấy bạn đã dành thời gian để làm tương tự.
 
 
3. Có được phản hồi từ phía các thành viên trong nhóm trước khi kết thúc quý để thiết lập thêm những gì có thể được cải thiện khi
 
Nhận phản hồi trung thực, xây dựng không chỉ là một quá trình từ trên xuống. Nhận quan điểm của nhóm của bạn là một cách tuyệt vời để xem các hành vi và thực tiễn của bạn ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn như thế nào và có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc khi nói về những gì có hiệu quả và điều gì không. Khi mọi thứ trở nên bận rộn, rất dễ quên kiểm tra với nhóm của bạn và nhận được phản hồi của họ về cách mọi thứ đang diễn ra. Có một mục tiêu đặt vào vị trí có nghĩa là mọi thứ sẽ không bị bỏ qua thay cho các nhiệm vụ hoặc dự án khác.
 
 
4. Nâng cao kỹ năng trình bày bằng cách nhờ giúp đỡ từ một đồng nghiệp hoặc liên lạc có liên quan, để làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn cho nhóm
 
Nâng cao kỹ năng trình bày luôn có giá trị. Nó có thể có ảnh hưởng đến rất nhiều khía cạnh của đời sống làm việc: từ trình bày tốt hơn trong các cuộc họp hàng tuần để nâng cao kỹ năng cho các bài thuyết trình rộng khắp công ty hoặc công chúng. Kỹ năng trình bày tuyệt vời cho phép bạn giao tiếp, động viên và truyền cảm hứng cho nhóm của bạn.
 
 
5. Có được một cái nhìn sâu hơn về cách thức các phòng ban trong công ty được điều hành bằng cách dành vài ngày để làm việc hoặc đánh bóng từng bộ phận trong hai quý tiếp theo
 
Nhận được cái nhìn tổng thể về những gì diễn ra hàng ngày trong các hoạt động của từng bộ phận là rất quan trọng: nó có nghĩa là bạn có thể hiểu rõ hơn những thách thức và trở ngại mà các thành viên trong nhóm của bạn trải nghiệm hàng ngày, làm cho bạn trở thành một người quản lý hiệu quả hơn.
 
 
6. Nâng cao khả năng quản lý nhóm từ xa bằng cách thiết lập các hướng dẫn truyền thông thiết lập khi làm việc ngoài văn phòng.
 
Tốt nhất là phải có các hướng dẫn để đảm bảo rằng khi làm việc từ xa, mọi thứ vẫn hoạt động hiệu quả và các thành viên trong đội vẫn có thể hỗ trợ khi họ cần.
 
 
7. Tham dự khoá tập huấn về cách đưa và nhận phản hồi có hiệu quả, động lực cho các thành viên trong nhóm
 
Một phần của việc quản lý thành công nhóm là cung cấp cái nhìn sâu sắc hữu ích cho thành tích của các thành viên trong nhóm. Nó sẽ không chỉ giúp mọi người cải thiện, mà còn cải thiện được vị trí quản lý của bạn: mọi người tôn trọng ai đó cung cấp phản hồi hữu ích, hữu ích và quá trình đánh giá hiệu suất là một phần quan trọng trong việc này.
 
Mục tiêu của bạn có liên quan đến sự tham gia của nhóm không? Bạn cần kiểm tra Hướng dẫn của Người Quản lý để Sử dụng Phản hồi để Khuyến khích, Thu hút và Phát triển Nhóm của bạn.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960