Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


6 cách để làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn trông lớn hơn

Có những lúc nhỏ bé có thể mang lại cho bạn một lợi thế, nhưng có những người khác khi xuất hiện lớn hơn bạn thực sự là một chiến lược khôn ngoan hơn. Nhưng làm thế nào một doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra ảo giác lớn hơn?
 
1. Xây dựng thương hiệu của bạn
Xây dựng thương hiệu là nhiều hơn sự lựa chọn của bạn về màu sắc của công ty, kiểu chữ hoặc dây rút hấp dẫn. Xây dựng thương hiệu được xác định rõ nhất là trải nghiệm mà khách hàng có khi họ tương tác với doanh nghiệp của bạn, vì vậy nó mở rộng đến những thứ như cách bạn ăn mặc và cách bạn trả lời điện thoại hoặc liên lạc qua email. Doanh nghiệp của bạn có thể nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên có tham vọng hạn chế. Có một thương hiệu tuyệt vời có thể giúp bạn vượt qua trọng lượng của bạn.
 
Làm sao cho doanh nghiệp lớn hơn

Làm sao cho doanh nghiệp lớn hơn

Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
2. Xem xét tên của bạn
Thay đổi tên giao dịch của bạn không phải là quyết định được đưa ra nhẹ bởi vì nó có thể có những tác động nghiêm trọng đối với danh tiếng bạn đã thiết lập. Nhưng có một tên giao dịch mà hét lên "thương nhân duy nhất" hoặc "công ty địa phương nhỏ" có thể cản trở tham vọng của bạn. Thay đổi tên doanh nghiệp thương nhân duy nhất của bạn là đủ dễ dàng, nhưng phần cứng (và tốn kém) có thể đảm bảo khách hàng hiện tại vẫn trung thành. Thay đổi tên của một công ty hạn chế cũng không khó hoặc tốn kém, nhưng bạn cần phải chọn một tên khiến bạn có vẻ là một doanh nghiệp lớn hơn.
 
3. Tạo một trang web tốt hơn
Khi khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về bạn, họ sẽ xem trực tuyến; vì vậy đây là nơi bạn có thể trở nên bất ngờ nếu trang web của bạn trông giống như một công việc DIY cơ bản, với các kiểu chữ được chọn kém, hình ảnh khủng khiếp hoặc bản sao được viết sai . Nếu bạn muốn xuất hiện lớn hơn, bây giờ là lúc để cải thiện trang web của bạn hoặc (ngân sách cho phép) có được một thương hiệu hoàn toàn mới. Bạn có thể là một doanh nghiệp nhỏ, nhưng không có lý do gì bạn không thể có một trang web tạo ấn tượng lớn - thường chỉ bằng một phần nhỏ số tiền chi tiêu bởi các đối thủ lớn hơn.
 
Trong khi bạn đang ở đó, hãy chắc chắn rằng địa chỉ email của bạn cũng là một phần. Những người làm việc cho các doanh nghiệp lớn hơn thường không sử dụng địa chỉ email trực tuyến miễn phí (ví dụ: Gmail, Yahoo hoặc AOL) cho email công việc.
 
4. Sử dụng nhân viên tiếp tân ảo
Không có gì sai khi trở thành người quản lý chủ sở hữu của một doanh nghiệp một người, nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải chăm sóc mọi công việc, kể cả trả lời điện thoại. Nếu bạn đang đấu tranh để trả lời các cuộc gọi có thể biến thành doanh số bán hàng , nó cũng có giá trị trả một khoản phí hàng tháng cho một dịch vụ tiếp tân ảo. Một người nào đó sẽ trả lời tất cả các cuộc gọi của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp, và sau đó thông báo cho bạn bằng email hoặc văn bản. Cũng như giải phóng thời gian của bạn, nó có thể tạo ra nhận thức về một doanh nghiệp lớn hơn với các nhân viên hành chính.
 
5. Nhận một địa chỉ ấn tượng hơn
Bao gồm địa chỉ của bạn trên trang web của bạn có thể ngay lập tức cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp tại nhà (ví dụ: 'Flat 2a Acacia Avenue, New Town'). Ngay cả khi nó không rõ ràng, khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm trực tuyến để tìm vị trí của bạn, và nếu đó là trong một khu dân cư, họ có khả năng làm việc ra bạn là một doanh nghiệp nhỏ tại nhà. Trả tiền cho một địa chỉ PO Box có thể cung cấp một giải pháp, hoặc bạn có thể thuê một địa chỉ giao dịch, có lẽ trong một khu vực hấp dẫn hơn của thị trấn. Không có gì sai khi trở thành một doanh nghiệp tại nhà, tất nhiên, nhưng các công ty lớn hơn thường không được điều hành từ nhà của một ai đó.
 
6. Kết hợp doanh nghiệp của bạn
Là một công ty hạn chế có thể làm cho doanh nghiệp của bạn trông lớn hơn. Kết hợp (tức là thành lập một công ty bằng cách đăng ký với công ty House ) có thể là một nhiệm vụ nhanh chóng, rẻ tiền và tương đối dễ dàng - thậm chí có thể cho phép bạn trả ít thuế hơn và tận dụng tối đa doanh nghiệp của mình. Làm việc cho dù bạn sẽ tốt hơn như một công ty hạn chế là đơn giản, đủ để làm, mặc dù bạn nên tìm kiếm lời khuyên phù hợp từ một kế toán đủ điều kiện trước khi thực hiện kế hoạch rõ ràng để thay đổi cấu trúc của doanh nghiệp của bạn.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960