Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


5 bài viết hàng đầu về việc giữ các đại lý của bạn

Để tiếp tục cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt nhất mà công ty đã cung cấp, điều quan trọng là đảm bảo duy trì chất lượng tương ứng của đại lý cung cấp. Để bắt đầu năm mới, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhìn vào trong cũng như ra ngoài và giữ cho các đại lý của bạn hạnh phúc để đến lượt họ sẽ nuôi dưỡng khách hàng của bạn với hạnh phúc và lòng trung thành. Dưới đây là một số bài viết hàng đầu của tháng này về cách đảm bảo các đại lý hỗ trợ của bạn duy trì sự tỉnh táo của họ và vẫn hài lòng về vai trò của họ.  
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
1. Nâng thanh? Có thực sự cần thiết để đi xa đến vậy?
 
Nó rất dễ dàng để đưa ra giả định về những gì nhân viên muốn và làm thế nào để giữ cho họ hạnh phúc. Một giả định phổ biến như vậy là để đảm bảo việc làm của các đại lý của bạn, bạn cần phải cung cấp cho họ một khoản tăng. Bài viết hữu ích này từ Business Weekly cung cấp 12 lựa chọn thay thế cho phương pháp truyền thống đảm bảo một vị trí trong nhóm hỗ trợ của bạn.  
 
2. Công nhận tài sản lớn nhất của bạn và đối xử với họ cho phù hợp.
 
Bài viết này từ business2community không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư vào nhân viên, tài sản lớn nhất của công ty bạn: “Họ là những người đang cung cấp dịch vụ và những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng của bạn”. Nhân viên được đối xử tốt sau đó có thể giải quyết các công việc hàng ngày của họ với niềm đam mê và quyết tâm.  
 
3. Cung cấp những kỳ vọng công việc hợp lý, trước khi quá muộn.
 
Hầu hết các nhà lãnh đạo đội ngũ dịch vụ khách hàng yêu mến từ "đa tác vụ". Họ dán nó ở khắp mọi nơi trong mô tả công việc thêm, và mang nó lên trên nhiều lần trong các cuộc phỏng vấn việc làm. Bài viết này của Miami Herald cho phép chúng tôi ở trên một góc độ khác nhau nhỏ, cho thấy rằng nhân viên quá tải với nhiệm vụ rất khác nhau là một công thức cho đội "kiệt sức". Khi “95% lãnh đạo nguồn nhân lực nói rằng kiệt sức là thủ phạm số 1 của doanh thu”, chúng tôi có thể cân nhắc một số ý tưởng mới để cải thiện năng suất trong dài hạn hơn là năng suất quá ngắn hạn và có hiệu quả ngược lại.  
 
4. Nhân viên có thể chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình.
 
Burnout không phải là một yếu tố được xác định chỉ bởi người sử dụng lao động, tin hay không! Có một số bước rất cơ bản và thiết thực mà các đại lý có thể tự thực hiện để tránh bị kiệt sức khi phải đối mặt với việc xay hàng ngày, như được liệt kê bởi money.usnews.com trong bài viết hữu ích của họ.  
 
5. Liệu cụm từ 'giả mạo nó cho đến khi bạn làm cho nó' đi kèm với một mức giá?
 
Một trường phái tư tưởng hoàn toàn khác được giải thích trong bài viết này của Đại học Greenwich, giới thiệu các thuật ngữ “lao động tồn tại” và “diễn xuất bề mặt”. Dường như âm thanh hoặc hành vi lạc quan không hoạt động lâu dài, và điều quan trọng là công ty quan tâm đến nhân viên của họ và đảm bảo họ có lý do thực sự để mỉm cười.   Các nhóm và cá nhân dịch vụ khách hàng cần phải nhận thức được những thách thức mà họ phải đối mặt thường xuyên trong công việc hàng ngày của họ và số điện thoại mà nó thực sự cần đến sức khỏe, tinh thần và tinh thần của họ. Điều này là rất quan trọng vì họ cần phải đảm bảo rằng họ đang được đối xử tốt và chăm sóc bởi công ty của họ, và rằng họ không chịu đựng bất kỳ sự lạm dụng tình cảm của khách hàng. Đại lý không phải là rô bốt, và các công ty sẽ được hưởng lợi theo nhiều cách nếu họ cố gắng ghi nhớ sự kiện này và hành động bằng cách đi lên trên và xa hơn để giữ cho họ hạnh phúc.
 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960