Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


10 lỗi thưởng gặp khi viết cv xin việc

 
Vì vậy, bạn đã tìm được một công việc mà bạn thực sự muốn nộp đơn. Bạn BIẾT bạn sẽ hoàn hảo cho nó và bạn đã dành cả ngày để đặt một CV và thư xin việc . Nhưng trước khi bạn nhấn 'gửi', STOP!
 
Dành ít phút để đọc hướng dẫn của chúng tôi về các lỗi ứng dụng phổ biến và dễ  sử dụng có thể làm cho sự khác biệt giữa nhận được một cuộc phỏng vấn việc làm và để CV của bạn đặt thẳng vào cọc 'không' ...
 
1. Ông Jones? Oh, xin lỗi, ông James ...
Có vẻ như rõ ràng nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã đánh vần tên của người mà bạn gửi ứng dụng đến đúng - trên email và trên thư giới thiệu của bạn ... và bạn có tiêu đề đúng. Ông Smith không muốn được gọi là ông Jones. Sau đó, chỉ để an toàn, hãy kiểm tra kỹ tên công ty và tên sản phẩm mà nhân viên kiểm tra chính tả của bạn sẽ không bị bắt.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
2. Kiểm tra nó
Phát biểu trong đó, kiểm tra chính tả. Kiểm tra chính tả ngay bây giờ!
 
3. Áp dụng đúng, sai công ty
Nếu bạn gửi ra nhiều ứng dụng cùng một lúc kiểm tra gấp đôi và ba lần rằng CV đúng sẽ đi đúng công việc. Mỗi CV nên khác nhau - hơi tinh chỉnh để đảm bảo nó phù hợp với mỗi quảng cáo việc làm. Nếu bạn gửi CV sai đến công việc sai thì bạn có thể thực sự làm hại cơ hội của bạn ...
 
Cải thiện cơ hội của bạn bằng các mẫu CV miễn phí của chúng tôi 
 
4. Lấy đính kèm
Đính kèm tệp đính kèm của bạn! Nó không đẹp nếu hai phút sau khi bạn nhấn gửi cho bạn gửi email lại cho họ một lần nữa bằng một giọng nói bashful 'và lần này với các tệp đính kèm'. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chú ý đến chi tiết như một trong những thuộc tính của bạn.
 
Và sau đó đừng làm những lỗi email khác  !
 
5. Sẵn sàng, thiết lập, định dạng!
Đảm bảo định dạng CV của bạn dễ dàng mở cho tất cả các máy tính - hoặc ít nhất là hầu hết trong số họ. Hiện có rất nhiều phiên bản Word khác nhau hiện nay mà một số máy không thể truy cập các tệp đính kèm - tốt nhất nên lưu CV của bạn dưới dạng tệp .doc chuẩn mà bất kỳ máy tính nào có thể mở. Ngoài ra, hãy cẩn thận với định dạng quá nhiều - nếu đó là  CV được thiết kế rất cao cho vai trò sáng tạo thì tệp PDF là một lựa chọn an toàn hơn.
 
6. Thẩm phán một cuốn sách theo tiêu đề của nó
CV của bạn nên có tên của bạn, in đậm và rõ ràng đặt ra, ở đầu của tài liệu. Bạn không cần phải viết 'CV' ở trên đầu hoặc thậm chí là 'Curriculum Vitae' (rùng mình). Bạn muốn họ nhớ tên của bạn!
 
7. Hãy suy nghĩ về nó
Đảm bảo rằng email bạn đang gửi ứng dụng không phải là địa chỉ email cá nhân. Beerlover69@hotmail.com dường như không được coi trọng. Điều này cũng đúng với địa chỉ email mà bạn đã thêm vào CV làm địa chỉ liên lạc.
 
8. Một lần nữa cho may mắn ...
Kiểm tra lại chính tả!
 
9. ... Nhưng hãy nhớ
Kiểm tra chính tả không phải là không sai. Đi qua nó cho chính mình và tìm lỗi ngữ pháp; nếu bạn không tự tin chỉnh sửa công việc của riêng mình thì hãy nhờ một người bạn hoặc thành viên trong gia đình chuyển qua cho bạn. Bạn luôn có thể hối lộ họ với một tách trà và một bánh quy. May cho họ.
 
10. Và, cuối cùng
Bây giờ, hãy hít một hơi. Có thêm một lần nữa đọc - Vâng, LẠI lại! - và nếu bạn chắc chắn tất cả mọi thứ là chính xác 100% báo chí gửi ...

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960