Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Nghệ thuật viết CV tốt của tôi

 
Ngoài việc đảm bảo rằng CV xin việc của bạn được cấu trúc tốt , nội dung bạn chọn để bao gồm và cách viết nó là quan trọng không kém.
 
Khi đăng ký làm việc trong một thị trường cạnh tranh, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra những từ phù hợp để đảm bảo cuộc phỏng vấn quan trọng này .
 
Thông qua các giai điệu đúng
 
Trên hết tất cả CV xin việc của bạn phải tự tin. Nhà tuyển dụng không chỉ muốn nghe về những thành công liên quan của bạn mà còn là lý do tại sao và làm thế nào bạn đã đạt được chúng.
 
Tuy nhiên, sự tự tin này không phải là quá mức nói rằng bạn tuyệt vời như thế nào mà không có bất kỳ chất. Những thuật ngữ hay những thuật ngữ hay như "động cơ thúc đẩy" hoặc "cầu thủ đội" đều rỗng rìu vì mỗi CV đều sử dụng chúng. Vì vậy, mục tiêu của bạn nên được  nổi bật bằng cách đưa ra các sự kiện và số liệu - bằng chứng khó mà nói cho chính nó.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Quá dài dòng không có mục đích là có hại. Đi lang thang thường được coi là dấu hiệu thiếu tự tin, vì vậy CV của bạn vẫn nên sắc bén và nhanh để tham khảo nhanh.
 
Tránh bất kỳ phiền toái nào
 
Về ngôn ngữ, CV xin việc của bạn nên tránh xa việc đưa mọi thứ vào tiêu cực. Do đó, khi giải quyết bất kỳ nghịch cảnh nào, kỹ thuật này là để đưa ra "những thách thức" như chiến thắng.
 
Tránh những từ tiêu cực như "ghét", "lập luận", "bỏ thuốc", "bỏ qua" hoặc "đã cố" là chính sách tốt nhất, ngay cả khi họ phản ánh trung thực những cảm xúc cá nhân của bạn. Các cụm từ thích hợp khác có thể là "vượt qua", "thuyết phục", "tiếp cận lại" và "giao hàng" chẳng hạn.
 
Những kinh nghiệm tiêu cực tương tự không nên được chuyển tải như những hành vi thất bại nhưng là những cơ hội để phát triển cá nhân. Vì vậy, ví dụ như một dịp mà có thể những khó khăn trong nhóm của bạn gây ra một thời hạn chót, bạn có thể nói kinh nghiệm đã dạy cho bạn những bài học quý giá về quản lý người, gợi ý về cách kiến ​​thức đã được áp dụng từ đó.
 
Quyết đoán và năng động
 
Cách bạn chọn diễn văn cũng nên tránh khái quát hóa. Đừng đưa ra những tuyên bố rậm rạp, sâu sắc nhưng cuối cùng là rỗng bạn có thể trở lại với sự thật.
 
Nhà tuyển dụng thích đọc các con số đặc biệt là khi nói đến kinh doanh và nhìn thấy bạn báo giá chúng cho thấy bạn cũng quan tâm. Vì vậy, một cụm từ như "kỉ lục phù hợp để nâng cao năng suất" được cải thiện bằng cách nói rằng: "Tăng năng suất hàng năm x%".
 
Các câu hoạt động mô tả những điều theo thực tế cũng tốt hơn. Hãy tự hào như trái ngược với những câu ngớ ngẩn hay thụ động và sử dụng các từ có sức ảnh hưởng cao như "đã thực hiện" và "vượt quá" để có được điểm trên. Nếu bạn "đứng đầu một đội ngũ 4-mạnh tạo ra 3.000 doanh nghiệp mới mỗi tuần" thì hãy nói đi!
 
Kỹ thuật tương tự cũng nên được áp dụng cho khả năng của bạn. Tránh bất kỳ nghi ngờ nào từ những lời khai trước với "một số người đã nói" hoặc "đôi khi tôi đã được nói." Bạn biết bạn có những kỹ năng này, bất kể ai đã nói với bạn, vậy hãy nói nó là như vậy.
 
Được điều chỉnh phù hợp
 
Một cái gì đó dễ bỏ qua là tầm quan trọng của việc chỉnh lý CV xin việc cho từng ứng dụng công việc. Chắc chắn, nhiều nền tảng và các chi tiết học thuật có xu hướng vẫn giữ nguyên nhưng giọng nói và sự nhấn mạnh cần phải thay đổi.
 
Chúng tôi biết bạn chỉ có một khoảng thời gian và thời gian hữu hạn để làm nổi bật khả năng của bạn trong CV của bạn. Vì vậy, có thể bạn sẽ muốn thay đổi các khía cạnh nhất định sang mặt trận, nhấn mạnh các chi tiết có liên quan hơn. Trong thời hạn này bạn cũng có thể cố gắng làm việc theo các từ khoá cụ thể được sử dụng trong quảng cáo việc làm ban đầu.
 
Mô tả của bạn về những trải nghiệm nhất định cũng có thể đòi hỏi một viễn cảnh mới tùy thuộc vào công việc mà bạn đang xin cấp. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trong phương tiện truyền thông , báo chí hoặc chỉnh sửa, sau đó viết CV của bạn có thêm tầm quan trọng. Các nhà tuyển dụng yêu cầu các tiêu chuẩn cao về tiếng Anh, một cái nhìn chi tiết và có lẽ kỹ năng CNTT tốt sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hơn tính chính xác và chất lượng của tài liệu.
 
Xem xét và cập nhật
 
Một kỹ thuật tốt là liên tục xem lại và tinh chỉnh CV xin việc của bạn. Theo thời gian và kinh nghiệm, kỹ thuật ngôn ngữ của bạn sẽ cải thiện. Cặp vợ chồng này đến sự tự tin tự nhiên mà bạn phát triển trong suốt thời gian làm việc và CV của bạn chắc chắn sẽ phản ánh điều đó.
 
Dành thời gian định kỳ đọc lại CV của bạn và xem xét lại cách bạn mô tả lại chính mình lần nữa là điều thiết yếu. Bạn thậm chí có thể cảm thấy bắt buộc phải viết lại các phần, hoặc tiếp cận toàn bộ điều từ đầu.
 
Đó là tất cả về tinh lọc những gì bạn nói và cách bạn nói nó một cách súc tích nhất, và bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào nhận thức của bạn ở đây phát triển.
 
Kiệt tác trong việc tạo ra
 
Có một nghệ thuật để viết CV xin việc nhưng nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn không nên cảm thấy daunted bởi khách hàng tiềm năng. Mục đích không phải là để khung nó và bật nó lên tường, nhưng để leo bước đi làm việc đầu tiên .
 
Rất ít công ăn việc làm được xây dựng dựa trên sức mạnh của bản thân CV, vì vậy làm thế nào để bạn tự xác định được bản thân ở đây là điều tối quan trọng để đảm bảo cho cuộc phỏng vấn. Nhận bất kỳ phản hồi bạn nhận được và khách quan - viết CV thành công là một quá trình tiếp diễn, như là một kiệt tác không bao giờ kết thúc!

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960