Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc trợ lý cá nhân Trợ lý riêng

Đằng sau mỗi người quản lý tuyệt vời , giám đốc hoặc giám đốc điều hành bạn thường sẽ tìm thấy một trợ lý cá nhân chăm chỉ, hiệu quả và hiệu quả lên kế hoạch cuộc sống của họ một cách dễ dàng. Hãy nhìn đằng sau những cánh cửa đóng kín và nhìn thấy cuộc sống như một PA là như thế nào ...
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Là một trợ lý cá nhân, bạn sẽ giúp sếp của bạn với bất cứ điều gì họ cần, từ quản lý sổ nhật ký để gõ lên báo cáo hoặc lên kế hoạch họp. Về cơ bản, bạn giúp tổ chức cuộc sống của họ để họ luôn biết nơi họ cần và họ đang làm gì. 
 
Nhiệm vụ của bạn như một trợ lý cá nhân sẽ phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm của bạn, khoảng thời gian bạn làm việc trong công ty và mức độ tin cậy bạn có với sếp của bạn. Các trợ lý cá nhân sẽ được dự kiến ​​thực hiện các công việc như:
 
Nhập phút
Tổ chức nhật ký
Thực hiện cuộc gọi
Quản lý  nhân viên văn phòng cơ sở
Tổ chức sắp xếp chuyến đi
Nhưng khi kinh nghiệm của bạn phát triển và nếu bạn tiếp tục học thêm, bạn sẽ sớm nhận được nhiều trách nhiệm hơn như nghiên cứu dự án, viết báo cáo hoặc quản lý ngân sách.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ...
Đây là vai trò của văn phòng và hầu hết các PA sẽ làm việc thường xuyên (9 - 5.30, Thứ Hai đến Thứ Sáu) vì vậy bạn vẫn có thể duy trì sự cân bằng công việc / cuộc sống hạnh phúc. Tìm kiếm công việc linh hoạt hơn? Không có vấn đề, có thể có bán thời gian hoặc thậm chí công việc chia sẻ cơ hội có sẵn cho bạn.
 
Những người đã làm việc trong một công việc trợ lý cá nhân trong một thời gian thường xuyên tiến đến vai trò tương tự trong các tổ chức lớn hơn hoặc tìm thấy mình làm việc với một ông chủ cao cấp hơn. Fancy bước ra khỏi thế giới PA? Có đủ kinh nghiệm và đào tạo bạn có thể nhìn vào bước lên vào quản lý hoặc trở thành một thư ký công ty .
 
Tiền tiền tiền
Các trợ lý cá nhân chỉ mới bắt đầu có thể mong đợi mang lại bất cứ thứ gì từ £ 15k đến £ 19k mỗi năm. Các khu kinh nghiệm có kinh nghiệm kiếm được từ 25 đến 35 ngàn bảng Anh, và những người có trụ sở tại London có thể mong đợi mức lương cao hơn.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Rất nhiều trách nhiệm, nhiều việc làm và được trao tặng mức độ tin cậy cao trong công ty ... những gì không thích?
 
Với hầu hết mọi lĩnh vực cần PA, có cơ hội để làm việc cho một loạt các doanh nghiệp, từ ngành công nghiệp âm nhạc để  tài trợ cho NHS .
 
... và xấu
Trong khi bạn sẽ được cung cấp một số công việc tuyệt vời và có trách nhiệm, vẫn còn một số người đàn ông phải được thực hiện. Làm việc như là một PA có nghĩa là bạn có thể đi từ viết báo cáo để được yêu cầu làm cho cà phê trong chớp mắt.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Không có tiêu chuẩn chính thức để trở thành một trợ lý cá nhân. Tuy nhiên, hầu hết các khu học chánh có tối thiểu năm môn GCSE (A đến C) và nhiều trường sẽ có một BTEC, HND hay bằng cấp liên quan đến kinh doanh. Các bằng cấp được đảm bảo để tăng sự nghiệp của bạn bao gồm NVQ trong kinh doanh và quản trị (Mức 3 và 4).
 
Khóa học này bao gồm các đơn vị về: 
 
Làm việc trong môi trường kinh doanh
Quản lý nhật ký
Nghiên cứu và viết báo cáo
Phần mềm kinh doanh như Word và PowerPoint.
Sau đó bạn có thể tiến bộ để có một Văn bằng Cao đẳng OCR trong thủ tục hành chính và thư ký.
 
Các đơn vị bao gồm:
 
Tổ chức các cuộc họp kinh doanh và các cuộc hẹn
Nghiên cứu và trình bày thông tin
Đóng góp vào kế hoạch tài chính
Giám sát và phát triển nhân viên
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu Học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Tổ chức tốt và kỹ năng giao tiếp là một điều hiển nhiên đối với vai trò này. Không thể tổ chức mình? Sau đó, bạn có thể đấu tranh khi bạn được đặt phụ trách cuộc sống của người khác nữa. PA cũng nên có:
 
Kỹ năng giao tiếp được đánh bóng - cả bằng lời nói và bằng văn bản
Kỹ năng đa nhiệm
Khả năng ưu tiên các nhiệm vụ và ủy thác khi cần thiết
Kỹ năng lập kế hoạch tuyệt vời
Kỹ năng báo cáo chính xác (làm sai và bạn có thể gặp rắc rối)
Trên hết, các trợ lý cá nhân cần phải được tổ chức tốt, có khả năng biến tay của họ thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và không thể nào chấp nhận được, cho dù ông chủ của bạn có căng thẳng như thế nào.
 
Ngoài ra, đó không phải là công việc cho những người không quan tâm đến công ty của họ hoặc thậm chí là đồng nghiệp của họ, vì bạn sẽ cần phải có kiến ​​thức sâu rộng về doanh nghiệp để thực hiện công việc của bạn hiệu quả.
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960