Đào tạo kế toán cấp tốc uy tín chất lượng


Mô tả công việc kế toán quản trị

Giải quyết vấn đề tài chính tốt? Bạn sẽ có lý tưởng nhất  trong vai trò quản lý kế toán!
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Sử dụng số liệu hiện tại, bạn sẽ phải tìm kiếm cách tiết kiệm tiền của công ty và tăng khả năng sinh lợi và tăng trưởng. Điều này có thể liên quan đến những thay đổi nhỏ như chuyển đổi nhà cung cấp hoặc thay đổi lớn hơn như đưa ra các thủ tục mới.
 
Một số tổ chức sẽ có kế toán quản lý riêng của họ. Bạn cũng có thể làm việc cho một công ty kế toán tư nhân cung cấp  dịch vụ kế toán cho khách hàng trả phí.
 
Các hoạt động bạn sẽ giám sát bao gồm:
 
Lập báo cáo tài chính
 
Đảm bảo chi tiêu phù hợp với ngân sách
 
Phân tích hiệu quả tài chính của công ty bạn và lập dự báo dài hạn
 
Đề xuất cách cắt giảm chi phí
 
Cung cấp thông tin cho kiểm toán 
 
Làm việc với tất cả các phòng ban và đội ngũ quản lý để giúp đưa ra quyết định tài chính
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Một trọng tâm lớn trong công việc của bạn là đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ các yêu cầu về quản lý tài chính.
 
Bạn sẽ quản lý một nhóm người sẽ giúp bạn với tất cả các nhiệm vụ của mình mặc dù vai trò có thể thay đổi khá rộng rãi tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và khu vực đó là gì.
 
Hầu hết thời gian bạn sẽ làm việc 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nó có thể có được khá bận rộn vào cuối tháng và cuối năm vì vậy bạn nên hy vọng sẽ đưa vào một vài giờ thêm vào những lúc này.
 
Đó là công việc văn phòng dựa trên công việc nhưng bạn sẽ không bị ràng buộc vào bàn làm việc của bạn vì bạn sẽ tham dự nhiều cuộc họp.
 
Bán thời gian, flexi-thời gian và chia sẻ công việc là tất cả khá phổ biến.
 
Bạn có thể thấy rằng các dự án bạn làm việc dẫn bạn đến một hướng nào đó và bạn trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như thư ký công ty . Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm kinh doanh để chuyển sang vai trò quản lý tổng quát hơn.
 
Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn hướng đi, các kỹ năng bạn học được trong khóa học CIMA sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới, bao gồm tư vấn quản lý , đánh giá rủi ro , quản lý dự án, phân tích kinh doanh hoặc thậm chí thành lập doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có điểm tham quan thực sự cao bạn sẽ được quan tâm để biết rằng khoảng 20% ​​Giám đốc điều hành của các công ty FTSE 100 là kế toán viên có trình độ.
 
Tiền tiền tiền
 
Dữ liệu lương gần đây cho thấy rằng các học viên thường kiếm được từ 21.000 đến 26.000 bảng Anh nhưng những kỳ thi vượt qua có ảnh hưởng lớn đến khả năng kiếm tiền của bạn. Là một kế toán quản trị mới có đủ điều kiện, bạn có thể kiếm được từ £ 30,000 đến £ 45,000.
 
Nhìn về phía trước, mức lương trung bình của mức lương cao cấp là từ 60.000 đến 100.000 bảng với tiền thưởng.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Một khi bạn đã đủ điều kiện thế giới là của bạn oyster và bạn sẽ có nhu cầu nóng. Cung cấp bạn có thể áp dụng tất cả các kỹ năng của bạn, bạn sẽ nhận được khen thưởng với các  chương trình khuyến mại và / hoặc trả tiền tăng lên phản ánh kinh nghiệm của bạn.
 
... và xấu
Bạn sẽ cần một số kỹ năng đa tác vụ nghiêm túc với  một niềm đam mê học tập vì bạn có khả năng thực hiện các bài kiểm tra với sự nghiệp của bạn
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
 
Để làm việc như một kế toán quản lý, bạn cần có bằng cấp chuyên môn, hoặc ít nhất là làm việc với họ.
 
Có nhiều cơ hội để làm việc trong các công ty lớn và nhỏ và thường là sự cân bằng trong gói đào tạo và phúc lợi sẽ giúp bạn quyết định nơi nào phù hợp nhất. Bạn nên biết rằng nếu bạn muốn làm việc cho một trong những công ty lớn hơn, họ thường tuyển dụng mỗi năm một lần vào mùa thu.
 
Các công ty thuộc mọi quy mô cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học, nơi bạn có thể học khi bạn kiếm được. Hầu hết 2: 1 độ sẽ được tính, mặc dù một số nhà tuyển dụng thích hoạt động kinh doanh hoặc kế toán chủ đề.
 
Có sáu cơ quan kế toán chuyên nghiệp nhưng phổ biến nhất trong ngành này là Chartered Institute of Management Accountants (CIMA). Bạn không cần bất kỳ bằng cấp nào để bắt đầu học tập cho CIMA, nhưng để có được điều tốt nhất từ ​​nó, bạn sẽ cần phải giỏi toán học và tiếng Anh. Một số bằng cấp tài chính khác sẽ có nghĩa là bạn có thể bỏ qua một số bài kiểm tra CIMA, ví dụ nếu bạn có Hiệp hội các kỹ thuật viên kế toán (AAT) hoặc kế toán hoặc bằng cấp kinh doanh, bạn sẽ không phải trải qua các kỳ thi mà bạn ' đã học được.
 
Nếu bạn không tuân theo chương trình CIMA, thì bạn nên xem xét những gì Hiệp hội kế toán viên được chứng nhận (ACCA) hoặc Viện Kế toán Tài chính (IFA) cung cấp.
 
Để trở thành một kế toán quản lý đủ điều kiện, bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi CIMA và hoàn thành ba năm kinh nghiệm làm việc.
 
Tổng cộng, bạn sẽ cần phải thực hiện 14 bài kiểm tra để có được chứng nhận CIMA của bạn (trừ khi các bằng cấp hiện tại của bạn đã miễn một số trong số chúng). Có ba phần chính trong khóa học về quản lý kế toán, quản lý kinh doanh và quản lý tài chính.
 
Điều quan trọng là giữ kỹ năng của bạn được cập nhật trong suốt sự nghiệp của bạn, ngay cả khi bạn đã đủ điều kiện. Nó khá phổ biến đối với các kế toán viên đủ điều kiện để lấy bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Tất cả sáu trong số các cơ quan chuyên nghiệp điều hành các khóa học phát triển chuyên môn liên tục và ngành công nghiệp chạy rất nhiều các sự kiện mạng cho các chuyên gia để đáp ứng và nhai chất béo.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Kỹ năng phân tích tốt là cần thiết để có được đi đầu trong kế toán quản lý. Khi bạn viết CV , đây là những kỹ năng mà nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm:
 
Có kỹ năng về toán và máy tính tốt
 
Kỹ năng giải quyết vấn đề phân tích và hợp lý
 
Một sự hiểu biết kinh doanh tốt
 
Chú ý đến chi tiết
 
Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt
 
Khả năng giải thích thông tin tài chính phức tạp một cách rõ ràng
 
Trung thực và thận trọng
 
Kỹ năng làm việc theo nhóm
 
Chúc bạn thành công !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960